Down Your Uninstaller Pro Full Crack + Key Active mới nhất

Your Uninstaller Pro Full Crack + Key Active bản quyền mới nhất 2020 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để lấy link tải, download phần mềm nhé. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng những chức năng làm nên tên tuổi của phần mềm này.

your-uninstaller-pro

Mục lục bài viết

Khái quát về phần mềm Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller là phần mềm giúp gỡ, hay xóa triệt để nhất những phần mềm đã setup vào máy tính của người sử dụng. Khi thực thi gỡ bỏ một chương trình, phần mềm Your Uninstaller sẽ triển khai quét và vô hiệu trọn vẹn những mục tương quan đến chương trình .

Đặc biệt phần mềm còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý các chương trình khởi động và nhiều tính năng khác nữa.

Có thể nói, phần mềm Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực nhất trong trường hợp muốn gỡ bỏ một phần mềm hay ứng dụng lỗi thời nào đó trên mạng lưới hệ thống mà dùng những giải pháp bằng tay thủ công không đươc .
Ưu điểm của Your Uninstaller là triển khai gỡ bỏ với vận tốc nhanh và bảo đảm an toàn, không để lại bất kể một tàn tích nào trên máy tính, giải phóng cho khoảng trống ổ cứng. Ngoài ra, Your Uninstaller còn phân phối nhiều chính sách gỡ bỏ khác nhau để lựa chọn, được cho phép tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời còn vô hiệu cả những phần mềm ô nhiễm ra khỏi mạng lưới hệ thống .
Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm đang là Your Uninstaller 7.5

Phiên bản Your Uninstaller Pro 7.5 có gì mới

Gỡ bỏ tận gốc những file cứng đầu với Your Uninstaller

Hầu hết những ứng dụng có trên Windows đều được vô hiệu bởi công cụ Add / Remove Program tích hợp sẵn trong mạng lưới hệ thống, nhưng so với những ứng dụng cứng đầu không hề vô hiệu theo cách thường thì hoặc nếu có vô hiệu được thì vẫn lưu giữ lại “ tàn dư ” của nó trong máy tính .
Your Uninstaller giúp vô hiệu hàng loạt thiết lập của những ứng dụng này, giúp giảm thiểu dung tích ổ cứng, tăng hiệu suất thao tác của mạng lưới hệ thống của máy tính .

Tốc độ gỡ bỏ những ứng dụng với Your Uninstaller nhanh hơn

Tải Your Uninstaller có vận tốc vô hiệu những những đặc nhanh hơn 500 % – 1000 % lần so với công cụ Add / Remove Program của Windows. Chương trình sử dụng kỹ thuật vô hiệu những file độc lạ SmartUninstall cung ứng cơ sở tài liệu gồm có những thông tin về những thiết lập của những chương trình khác nhau .
Vì vậy, Uninstaller hoàn toàn có thể dò tìm và gỡ bỏ trọn vẹn tổng thể những ứng dụng có trên máy tính của người dùng .

Xem thêm  NHỎ ƠI (COVER) | THÁI QUỲNH | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Ngoài ra còn có những tính năng mới khác gồm

 • Loại bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt.
 • Quét sâu sổ đăng ký và toàn bộ đĩa cho các mục và tệp đăng ký không sử dụng.
 • Xóa các chương trình không thể xóa bằng Thêm / Xóa Chương trình.
 • Gỡ cài đặt trình bảo vệ màn hình.
 • Hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn với chế độ xem tùy chỉnh.
 • Tích hợp Disk Cleaner giúp bạn tìm và xóa các tệp không cần thiết trên đĩa để tiết kiệm dung lượng và giúp máy tính nhanh hơn!
 • Trình quản lý khởi động tích hợp, kiểm soát hoàn toàn các phần khởi động Window.
 • Trình quản lý menu bắt đầu tích hợp giúp bạn giữ sạch Menu bắt đầu.
 • Nhận thông tin chi tiết về ứng dụng ngay cả khi nó ẩn trong thư mục sâu, đặc biệt hữu ích cho việc tìm ra các ứng dụng “Spy”.
 • Sao lưu / khôi phục thông tin cài đặt ứng dụng.
 • Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy chương trình bạn sắp gỡ cài đặt.
 • Tự động phát hiện các cài đặt không hợp lệ và loại bỏ chúng bằng một cú nhấp chuột.
 • Buộc loại bỏ các mục liên quan gỡ cài đặt trong sổ đăng ký (quan tâm sử dụng!).
 • Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nhất định được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Xuất danh sách chương trình sang tập tin hoặc máy in.

Trước hết, bạn tải về tệp thiết lập ở link dưới đây. Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR hoặc một phần mềm khác có tính năng tựa như .
Link Fshare : https://www.fshare.vn/file/ATZ9YSUL4LAD

License Key bản quyền Your Uninstaller Pro 7

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin
Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn thiết lập Your Uninstaller Pro Full Crack

Bước 1: Tải file về và nhấn Next.

Bước 2: Nhấn Next. Tại đây bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chờ đợi trong khoảng 30 giây để phần mềm hoàn tất cài đặt. Đến đây bạn có thể  hoặc khôngBỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.

Xem thêm  Cách Chuyển Ứng Dụng Sang The Nhớ Oppo A3S, A37, Cách Chuyển Dữ Liệu Sang Thẻ Nhớ Oppo A3S, A37

Bước 4: Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Enter Key.

Bước 5: Trước khi nhập key, bạn nên tạm thời ngắt kết kết internet. Rồi nhập Key Your Uninstaller ở phần trên.

Copy name và Key bên dưới trên phân phối vào phần mềm và nhấn OK
Có thông tin như hình bên dưới là quy trình kích hoạt đã thành công xuất sắc .

Chi tiết các tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ các chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program

Đối với những ứng dụng không hề gỡ bỏ theo cách thường thì trên máy tính thì Your Uninstaller sẽ giúp người dùng vô hiệu triệt để những ứng dụng “ cứng đầu ” này .

Cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)” không chỉ cho phép Your Uninstaller loại bỏ các phần mềm tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn “Uninstaller“, một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình gỡ bỏ tiêu chuẩn
+ An toàn : tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh nhất để loại bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.
+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chế độ an toàn.
+ Siêu chế độ: gồm chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên Windows, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất

Tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ

Chương trình cung ứng công dụng tìm kiếm, được cho phép người dùng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình hiển thị mà không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng .

Tháo gỡ, bảo vệ chương trình

Download Your Uninstaller sau khi tháo gỡ những thiết lập của những ứng dụng không thiết yếu điều này đồng nghĩa tương quan với việc chương trình cung ứng những tính năng thiết yếu để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng lưới hệ thống máy tính .
Các ứng dụng trên máy tính sẽ vẫn hoạt động giải trí thông thường mà không phải quan ngại những mỗi nguy cơ tiềm ẩn do những ứng dụng kia gây ra .

Xem thêm  Xác định kích thước cửa sổ tùy chỉnh với Sizer cho Windows 7 2021

Loại bỏ các phần mềm độc hại

Nó được cho phép gỡ bỏ hàng loạt thiết lập gồm có Drag và Uninstall trên hệ quản lý Windows can đảm và mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ .
Cách sử dụng chương trình rất đơn thuần, người dùng chỉ cần kéo một ứng dụng cần gỡ bỏ setup, thả vào trình duyệt của chương trình, những setup sẽ được vô hiệu ngay lập tức .
Không những thế, nó còn là chương trình xuất sắc trong việc vô hiệu những phần mềm có hại so với máy tính .

Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Download Your Uninstaller để xóa bớt những cookies, lịch sử vẻ vang trình duyệt đã cũ trên những trình duyệt Web mà máy tính đang sử dụng .

Sao lưu, khôi phục cài đặt các ứng dụng

Your Uninstaller là tự động hóa tạo ra một điểm Phục hồi trước khi thử gỡ bỏ setup của một ứng dụng, sử dụng trong trường hợp nếu lỡ tay xóa bỏ những ứng dụng mà người dùng vẫn còn dùng đến. Lúc đó, người dùng chỉ việc lựa chọn tính năng Windows System Restor để đảo ngược những biến hóa này .

Nhập các báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn chúng

Chương trình hiển thị bảng báo cáo gồm các thông tin chi tiết về từng loại ứng dụng trên máy tính bao gồm tên file, ngày cài đặt, dung lượng… người dùng có thể lưu các báo cáo này dưới dạng file văn bản hoặc in ấn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin

Cách sử dụng chương trình rất đơn thuần chỉ việc kéo giao diện ứng dụng muốn vô hiệu, thả vào trình duyệt ứng dung, những cài đó đó sẽ được vô hiệu ngay lập tức .
Bên cạnh những công dụng cơ bản, Your Uninstaller còn gồm có gói ứng dụng Starup Manager ( được cho phép người dùng trấn áp những thư mục được tải khi Windows khởi động ), một đĩa Cleaner ( rất nhanh, hiệu suất cao, báo cáo giải trình cho người dùng những file không hề gỡ bỏ vì nó vẫn đang được sử dụng ), một StarMenu ( phân phối năng lực sửa chữa thay thế những shortcut và sắp xếp lại chúng ), một trình duyệt Web Eraser Trace ( thao tác cho Internet Explorer ) và File Shredder ( bảo đảm an toàn và xóa vĩnh viễn những tập tin )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *