12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất trên máy tính |

Gỡ bỏ những ứng dụng không còn hữu dụng hoặc lỗi thời là việc làm thiết yếu để giải phóng bộ nhớ, xóa bỏ những ứng dụng đã thiết lập đã hết hạn để thay thế sửa chữa phiên bản mới. Nếu bạn chưa biết cách để nhổ cỏ tận gốc, bài viết sau đây sẽ trình làng tới bạn đọc 12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc không lấy phí tốt nhất trên máy tính lúc bấy giờ .

1. Phần mềm IObit Uninstaller

Ứng viên tiên phong trong list này là phần mềm gỡ ứng dụng IObit Uninstaller. Được nhìn nhận cao nhờ năng lực uninstall triệt để những phần mềm bạn đã cài vào máy, những file tạm, registry và những thư mục không còn hữu dụng giúp tăng cường cho máy tính của bạn .Phần mềm gỡ ứng dụng IObit Uninstaller là một portable software đúng thương hiệu, do đó, bạn không cần phải setup nó trên ổ cứng của máy nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được không thiếu công dụng. Đầu tiên bạn tải về và quét hàng loạt những ứng dụng đã cài, sau đó chọn phần mềm nào muốn gỡ bỏ thì click vào Uninstall. IObit Uninstaller sẽ gỡ thật sạch chân tơ kẽ tóc nên không để lại dấu vết gì của phần mềm đã setup trước đó .

2. Phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là phần mềm gỡ ứng dụng miễn phí được xây dựng bởi VS Revo Group. Phần mềm này có khả năng phân tích dữ liệu liên quan đến ứng dụng trước khi ném chúng ra khỏi máy tính bạn hoàn toàn. Sau khi thực hiện xong việc gỡ phần mềm, Revo Uninstaller sẽ tiếp tục tìm kiếm và delete các file không cần thiết, điều mà không nhiều phần mềm gỡ ứng dụng có thể làm được. Revo Uninstaller cũng có thể giúp bạn xóa sạch history của trình duyệt hoặc các ứng dụng văn phòng. Bạn sẽ mê mệt vì những thứ mà em nó có thể làm cho bạn nên hãy cẩn thận khi dùng Revo Uninstaller nhé,

Xem thêm  Hướng dẫn cách cắt, ghép nhạc bằng 3 phần mềm cắt nhạc miễn phí tốt nhất 2022

Bạn đang đọc: 12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất trên máy tính |

3. Phần mềm Comodo Programs Manager

Được biết đến thoáng rộng với phần mềm diệt virus máy tính Comodo, giờ đây những nhà phát hành của hãng cũng ra mắt một phần mềm gỡ ứng dụng Comodo Programs Manager không hề chê vào đâu được .Ưu điểm nổi trội của Comodo Programs Manager là nó sẽ quản trị bất kể phần mềm nào mới được thiết lập vào, khi bạn không dùng và gỡ bỏ những ứng dụng này thì nó biết đúng chuẩn mọi đặc thù cũng như vị trí của phần mềm để uninstall hiệu suất cao nhất .Hơi đáng tiếc, Comodo Programs Manager lại không tương hỗ cho những hệ quản lý và điều hành Windows mới nhất như Windows 10 hay Windows 8 mà tương hỗ những đời rất lâu rồi như Win 7, Vista và XP .

4. Phần mềm Wise Program Uninstaller

Thêm một phần mềm gỡ ứng dụng rất thuận tiện giúp bạn vô hiệu nhanh gọn những phần mềm không còn hữu dụng mà không để lại bất kể một cọng tóc nào, đó là Wise Program Uninstaller. Thêm vào đó, vì là ứng dụng portable nên bạn không cần phải cài trực tiếp lên máy tính mà hoàn toàn có thể khởi chạy từ USB hoặc ổ cứng ngoài. Phần mềm này còn giúp bạn fix những chương trình như Office, Adobe hay Windows nữa đấy .

5. Phần mềm Geek Uninstaller

Nếu bạn đang tìm phần mềm gỡ ứng dụng không lấy phí và hiệu suất cao thì không hề bỏ lỡ Geek Uninstaller. Phần mềm này có tính năng quét nâng cao và làm thật sạch mạng lưới hệ thống, giúp gỡ hàng loạt những tệp rác gồm có cả file bổ trợ lẫn những mục registry .GeekUninstaller cũng là portable software nên hoàn toàn có thể hoạt động giải trí từ USB hay ổ cứng ngoài mà không nhu yếu phải thiết lập trực tiếp trên máy tính của bạn, giúp tăng tính linh động và thuận tiện hơn .

6. Phần mềm Advanced Uninstaller Pro

Không đề cử Advanced Uninstaller PRO vào list những phần mềm gỡ ứng dụng không tính tiền và tốt nhất là một thiếu sót lớn. Về cơ bản, chương trình này hoạt động giải trí tựa như như những phần mềm khác trong list này. Các tính năng chính của Advanced Uninstaller PRO hoàn toàn có thể liệt kê như quét nâng cao những mục registry, tiện ích tìm kiếm và menu ngữ cảnh .Một công dụng độc lạ có trong Advanced Uninstaller PRO là Monitored Installations. Nó được cho phép bạn chụp ảnh màn hình hiển thị của máy tính để xác lập sự biến hóa trước và sau khi setup phần mềm như thế nào .Nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện sắp xếp không khoa học và khá rối chính do tích hợp quá nhiều tính năng .

Xem thêm  Buvęs modelis Meda Jonaitytė meilėje ieško bendrystės: nesuprantu „skirtingų pasaulių“ buvimo vienam | Website share tips

7. Phần mềm Puran Uninstaller

Puran Uninstaller là phần mềm gỡ ứng dụng rất hiệu suất cao và trọn vẹn không tính tiền. Được tăng trưởng bởi Puran Software, một đơn vị chức năng tăng trưởng phần mềm có tiếng. Ngoài những tính năng thường thì như những phần mềm khác, Puran Uninstaller còn tương hỗ thêm tính năng tìm kiếm nhanh những chương trình đã setup và gỡ bỏ hàng loạt .

Puran Uninstaller có thể tương thích với tất cả hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay bao gồm cả 32 bit và 64 bit.

8. Phần mềm CCleaner

CCleaner là ứng dụng rất thông dụng để quét dọn ổ cứng máy tính của bạn, cạnh bên đó, nó cũng được sử dụng như một phần mềm gỡ ứng dụng hiệu suất cao. CCleaner hoàn toàn có thể quét dọn thật sạch những tệp tin rác và registry trọn vẹn không tính tiền .CCleaner giúp bạn tìm kiếm và xóa tận gốc những phần mềm đã setup. Ngoài phiên bản cho máy tính, CCleaner còn có phiên bản dành cho điện thoại thông minh. Phần mềm này tương hỗ hệ điều hành quản lý Windows từ XP trở lại đây. Lựa chọn CCleaner để quét dọn thiết bị của bạn là một lựa chọn sáng suốt và bạn không phải hối hận với quyết định hành động này. Bạn hoàn toàn có thể tải CCleaner không lấy phí và setup vào máy tính để sử dụng .

9. Phần mềm Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller là phần mềm gỡ ứng dụng không lấy phí được tăng trưởng bởi Glarysoft, đây cũng là công ty đã thiết kế xây dựng ứng dụng Phục hồi tài liệu rất nổi tiếng Glary Undelete mà BizFly Cloud đã trình làng trước đây .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc với Absolute Uninstaller, những chương trình mới thiết lập cũng được ghi lại để phân biệt .Absolute Uninstaller tương hỗ gần như toàn bộ những đời Win từ Windows 10 cho đến Windows NT, cũng như Windows Server 2003 .Absolute Uninstaller được cung ứng không lấy phí tại website của nhà tăng trưởng, bạn chỉ cần truy vấn vào và tải về để thiết lập .

Xem thêm  Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại bạn cần nắm

10. Phần mềm PC Decrapifier

Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt hàng loại nhưng chỉ chiếm 2MB dung tích bộ nhớ máy tính của bạn, PC Decrapifier thực sự là một lựa chọn đáng xem xét khi tìm kiếm phần mềm gỡ ứng dụng ra khỏi bộ nhớ máy tính. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, tích chọn những ứng dụng muốn xóa, việc còn lại hãy để PC Decrapifier giải quyết và xử lý. Bên cạnh đó, phần mềm này được cho phép bạn tạo ra “ kho dự trữ ” để lưu lại những ứng dụng đã bị gỡ này trong trường hợp bạn muốn sử dụng lại chúng .

11. Phần mềm MyUninstaller

Nếu chỉ ra những ưu điểm của phần mềm gỡ ứng dụng MyUninstaller so với những phần mềm khác thì đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng và kích cỡ vô cùng nhỏ gọn .MyUninstaller được cho phép gỡ hàng loạt ứng dụng bằng tùy chọn nâng cao. Với size cực kỳ nhỏ gọn, chỉ 30KB, MyUninstaller hoàn toàn có thể chạy tốt trên toàn bộ những đời Windows, kể cả những bô lão không dễ chiều như Windows 98 và những thiết bị di động khác .

12. Phần mềm Ashampoo Uninstaller

Phần mềm gỡ ứng dụng cuối cùng trong danh sách này là Ashampoo Uninstaller, đây là một đối thủ đáng gờm mà các phần mềm khác phải dè chừng.

Ngoài năng lực gỡ bỏ những thiết lập trên máy tính, Ashampoo Uninstaller còn có năng lực giám sát những thiết lập mới, nó ghi lại bất kể đổi khác nào do những setup đó tạo ra .Khi thiết lập, phần mềm gỡ ứng dụng này sẽ nhu yếu bạn nhập license key để kích hoạt. Không có gì phải lo cả, bạn click vào nhãn Get không lấy phí activation key để truy vấn website của Ashampoo Uninstaller và tìm hiểu thêm những chiêu thức tải key nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *