Ba ứng dụng giữ màn hình sáng liên tục trên Android

Khi đọc sách, báo hay truy vấn web trên thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể cần màn hình sáng lâu hơn .Nếu bạn thiết lập thời hạn tắt màn hình là một phút nhưng không muốn thiết lập này có hiệu lực thực thi hiện hành khi bạn sử dụng Chrome hoặc ứng dụng đọc báo yêu quý. Khi đó, bạn cần phải tắt tùy chọn thời hạn tắt màn hình trên thiết bị, sau đó bật lại khi bạn đọc xong. Thao tác này phiền phức, nhưng có những ứng dụng được cho phép bạn trấn áp thiết lập thời hạn tắt màn hình, mang đến cho bạn thưởng thức đọc xuyên suốt .

ba-ung-dung-giu-man-hinh-sang-lien-tuc-tren-android

Wakey

Phiên bản miễn phí của Wakey vẫn đủ tiện dụng, đặc biệt với những ai không thích áp dụng các thiết lập thời gian tắt màn hình cho từng ứng dụng đơn lẻ. Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng, sau đó chạm vào nút hình bóng đèn màu xám ở giữa màn hình để chuyển nó sang màu cam. Một biểu tượng hình bóng đèn cho thấy ứng dụng đang hoạt động xuất hiện trên thanh thông báo. Màn hình của bạn sáng liên tục cho đến khi bạn chạm vào biểu tượng trên thanh thông báo một lần nữa.

Stay Alive

Nếu như bạn muốn vận dụng thời hạn tắt màn hình trên từng ứng dụng đơn cử, Stay Alive chính là ứng dụng dành cho bạn, mang đến hàng loạt tính năng được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển thời hạn tắt màn hình như được cho phép màn hình sáng liên tục khi bạn mở ứng dụng đơn cử hoặc luôn giữ màn hình sáng và chỉ tắt khi bạn mở ứng dụng nào đó …Ở lần tiên phong khởi chạy ứng dụng, bạn cần cấp quyền truy vấn để nó hoạt động giải trí. Nếu chưa cấp quyền, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào tùy chọn App with usage access > > Stay Alive > On .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Lượng Máy Truy Cập Wifi Chùa, Câu Trộm Wifi Nhà Bạn

Keep Screen On

Ứng dụng được cho phép bạn quản trị thời hạn tắt màn hình của thiết bị, giúp bạn chọn thời hạn tắt màn hình cho từng ứng dụng đơn cử .Sau khi mở ứng dụng, bạn chọn Show system apps từ trình đơn phía dưới góc phải để hiển thị toàn bộ ứng dụng. Nếu muốn giữ màn hình luôn luôn sáng cho ứng dụng nào, bạn chỉ cần chạm lên ứng dụng đó .

Khi hoàn tất việc chọn ứng dụng, bạn có thể sử dụng điện thoại như thông thường, Keep Screen On chạy nền và có hiệu lực khi bạn mở ứng dụng thiết lập ở trên.

Bạn hoàn toàn có thể xem ứng dụng đang có hiệu lực hiện hành hay không bằng cách mở thanh thông tin. Nếu thấy dòng chữ Keeping màn hình hiển thị on nghĩa là ứng dụng đang có hiệu lực thực thi hiện hành và ngược lại .Theo VnReview

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *