Tổng hợp 6 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Android và iPhone

Những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh với thao tác đơn giản và đẹp mắt. Dưới đây là gợi ý những phần mềm ghép ảnh cho điện thoại gợi ý dành cho thiết bị Android và iPhone.

Tổng hợp 6 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Sử dụng những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể ghép nhiều ảnh thành một ảnh một cách đơn thuần và thuận tiện, không cần sử dụng tới máy tính .

1. Ghép ảnh trên điện thoại bằng phần mềm PicsArt

Ghép ảnh trên điện thoại bằng phần mềm PicsArt

Phần mềm ghép ảnh PicsArt là công cụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất trên điện thoại Android và iPhone hoàn toàn miễn phí. PicsArt sở hữu khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ như cắt, ghép, xóa bỏ vật thể, thêm chữ, khung hình,… với thao tác sử dụng đơn giản.

Đặc biệt, ứng dụng PicsArt tương hỗ ngôn từ tiếng Việt, giao diện đẹp mắt và kho hiệu ứng vô nhiều mẫu mã, có nhiều bộ lọc và clipart đẹp mắt. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp lên hội đồng PicsArt và mạng xã hội như Facebook .

  • Tải ứng dụng PicsArt choAndroid
Xem thêm  Những cách thông dụng truyền tải hình ảnh từ điện thoại lên tivi

>> XEM THÊM: 5 phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính miễn phí

2. Phần mềm ghép ảnh Photo Studio

Phần mềm ghép ảnh Photo Studio

Thêm một phần mềm ghép ảnh cho điện thoại iPhone và Android miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt dành cho người dùng tham khảo chính là Photo Studio. Phần mềm cung cấp rất nhiều mẫu hình ghép và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp, dễ dàng cắt ghép. 

Cách tính năng nổi bật của phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Photo Studio có thể kể đến như sau: Hỗ trợ sắp xếp hình ảnh vào nhiều khung hình có sẵn, thêm chú thích, văn bản, đa dạng hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, và đặc biệt là tốc độ xử lý hình ảnh cực nhanh.

  • Tải ứng dụng Photo Studio cho Android|iPhone

3. Ứng dụng Pixlr

Pixlr là một ứng dụng ghép ảnh cho Android hoàn toàn miễn phí nổi tiếng trên điện thoại với rất nhiều tính năng tích hợp thú vị. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh theo ý muốn. Tuy nhiên phần mềm Pixlr không hỗ trợ tiếng Việt nên cũng gây không ít khó khăn khi sử dụng. 

Ứng dụng ghép ảnh trên Android Pixlr

Với Pixlr, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát minh sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ, chỉnh sửa bố cục tổng quan, sắc tố, cân đối ánh sáng trắng, … Hình ảnh sau khi chỉnh sửa hoàn toàn có thể san sẻ trực tuyến lên những mạng xã hội phổ cập như Facebook hay Twitter .

4. Ứng dụng Mixoo

Mixoo là một trong những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone miễn phí, cho phép bạn thoải mái chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp vô vàn mẫu hình, hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo liên tục được cập nhật.

Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại Mixoo

Cách sử dụng phần mềm Mixoo vô cùng đơn thuần và thân thiện với người dùng. Ứng dụng phân phối bố cục tổng quan ảnh lưới và nhiều bố cục tổng quan phát minh sáng tạo khác giúp tạo ảnh ghép tổng lực. Các tính năng chỉnh sửa ảnh của Mixoo điển hình nổi bật như : Thêm văn bản, dán nhãn, hơn 45 mẫu khung và sắc tố chỉnh sửa thích mắt, hơn 20 + phông chữ và khung viền phát minh sáng tạo. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa bằng Mixoo hoàn toàn có thể san sẻ trên những trang mạng xã hội phổ cập như Instagram, Facebook hay Twitter .

  • Tải ứng dụng Mixoo cho Android|iPhone

5. Ứng dụng Stickit

Stickit là phần mềm ghép ảnh cho Android miễn phí, cho phép cắt ghép hình ảnh khỏi khung nền nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp kho hiệu ứng phong phú, giúp tạo hình ảnh cắt ghép đẹp mắt, thỏa sức sáng tạo với nhiều hiệu ứng.

Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại Stickit

Phần mềm Stickit cung ứng cả những tính năng chỉnh sửa không tính tiền và trả phí mê hoặc như : Tạo hiệu ứng Stickit siêu thực, cắt ghép ảnh và vẽ đường viền xung quanh, thâm sắc tố cho sticker .

6. Ứng dụng Fotor

Fotor là phần mềm ghép ảnh trên điện thoại được sử dụng phổ biến, cho phép chèn nhiều hiệu ứng và nhiều kiểu cắt ghép khác nhau được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Fotor Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Phần mềm này không riêng gì tương hỗ nền tảng điện thoại Android và iPhone mà còn hoàn toàn có thể sử dụng trên những thiết bị máy tính tiện nghi. Fotor tương hỗ chỉnh sửa hầu hết tổng thể định dạng hình ảnh thông dụng lúc bấy giờ, được cho phép thực thi chỉnh sửa nhanh gọn và thuận tiện .

Các tính năng nổi bật của phần mềm Fotor như: Cung cấp nhiều khung hình, ảnh nền và hiệu ứng, tạo đường cong, tùy chỉnh đổ bóng, có thể chỉnh sửa ảnh hàng loạt và giao diện phần mềm rất dễ sử dụng. 

  • Tải ứng dụng Fotor choAndroid|iPhone

Trên đây là gợi ý những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Android và iPhone tiện ích được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh thì đừng bỏ qua những công cụ thú vị miễn phí này nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.