Edit Pre Fix Lỗi Danh Bạ Iphone Lock, Hướng Dẫn: Sửa Lỗi Danh Bạ Iphone Lock

Cách Fix lỗi iphone lock không hiện tên người gọi trong danh bạ nhanh chóng và đơn giản nhất. iPhone lock không hiện tên người gọi trong danh bạ là lỗi mà nhiều người gặp phải. Nếu bạn cũng là một trong số đó và chưa biết cách khắc thế nào hãy xem ngay 3 cách fix lỗi iPhone Lock không hiện tên người gọi đơn giản dưới đây nhé.

Bạn đang xem : Fix lỗi danh bạ iphone lock

Đang xem: Phần mềm fix lỗi danh bạ iphone lock

Đang xem : Phần mềm fix lỗi danh bạ iphone lock

*

2 Cách Fix lỗi iPhone Lock không hiện tên người gọi trong danh bạ

iPhone Lock là sản phẩm được tung ra từ các nhà mạng lớn như T-Mobile, Verison, AT&T, AU, Docomo…và chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó. Chính vì vậy khi về Việt Nam máy không thể dùng SIM của các nhà mạng khác để kích hoạt muốn dùng được phải unlock máy bằng SIM ghép hoặc Code. Với phương pháp Code, iPhone lock có thể dùng ổn định như quốc tế nhưng nó lại có mức giá rất đắt nên hầu hết người dùng đều chọn SIM ghép. Tuy nhiên khi sử dụng sim ghép máy vẫn còn một số lỗi như 3G, *101#, không gửi được tin nhắn….và lỗi iPhone lock không hiện tên người gọi trong danh bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách dễ nhất để fix lỗi này.

Xem thêm  Game Đấu Trường Thú 1,2 cực hay trên máy tính

Xem thêm: Iphone Bật Không Lên Màn Hình, Bật Không Lên Nguồn: Cách Sửa

#1 Fix lỗi iPhone Lock không hiện tên người gọi trong danh bạn bằng itool

Với cách này bạn cần có máy tính và sạc đầy điện thoại thông minh iPhone Lock của mình trước khi thực thiBước 1 : Kết nối iPhone Lock với máy tính bằng cápBước 1 : Tải itool về cho máy tính tại đây

Bước 1:Trên itool tiếp tục theo đường dẫn 

Bước 1 : Bước 1 : Nhất tổng hợp phím Ctrl + F tìm quốc giá của nhà mạng ( AU, AT&T, Sprint thì tìm US, Softbank, docomo thì tìm JP sau đó sửa chữa thay thế US, JP thành việt nam .

*

#2 Khắc phục lỗi iPhone Lock không hiện qua cách thêm danh bạ +84 bằng APP

Ngoài cách Fix lối ở trên bạn cũng có thể khắc phục điện thoại iPhone lock không hiện tên người gọi bằng cách thêm danh bạn +84 bằng ứng dụng Edit Prefix number. 

*

Trên đây mình đã san sẻ hai cách để khắc phục lỗi iPhơn lock không hiện tên người gọi trong danh bạ nhanh gọn và đơn thuần. Nếu bạn còn vướng mắc về yếu tố gì hãy để lại comment dưới bài viết nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận