Top phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính


Domin Võ – vào ngày 04/08/2017
940 Bình luận

Mục lục bài viết

Ở bài viết này, FPTShop xin ra mắt đến bạn Top phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính. Hy vọng những bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng .

Windows 10 được tích hợp sẵn Widget dự báo thời tiết ở thanh Start Menu cho phép bạn xem được tình hình thời tiết của khu vực bạn đang ở, hoặc bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính của bên thứ 3 với nhiều tính năng hơn thì hãy xem qua danh sách sau.

Phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính AccuWeather

AccuWeather
AccuWeather

Phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính tuyệt vời này gần đây đã nhận được những update lớn như tin tức thời tiết thông dụng, video có nội dung tin tức nóng nực trong ngày và những nghiên cứu và phân tích chuyên viên từ những lĩnh tương quan. Chẳng hạn như bạn đang chăm sóc đến tình hình bão nói chung trên quốc tế, bạn hoàn toàn có thể xem những video mới nhất được ghi lại bởi những người thợ săn bão đang túc trực tại hiện trường để quay lại những thước phim quý này .Dự báo thời tiết update mỗi 15 phút với thông tin trong 15 ngày tiếp theo, có sẵn trong 33 ngôn từ. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh hoặc Đức, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được thông tin thời tiết tức thời đến điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hànhWindows của bạn .Tải về AccuWeather từ Cửa hàng Microsoft .

Xem thêm  Màn hình máy tính của tôi bị lật ngược - Cách khắc phục - Driver Easy - Vấn Đề Về Đồ Họa

Phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính : The Weather Channel

The Weather Channel

The Weather ChannelĐây là một trong những phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính phổ cập nhất hiện có với nhiều tính năng hay ho và mê hoặc cho người dùng. Chẳng hạn như :- Dự báo hàng giờ và 15 ngày bằng thang đo nhiệt độ Celsius hoặc Fahrenheit .

– Các bản đồ radar thể hiện thông tin về lượng mưa, tuyết rơi, giao thông, tốc độ gió.

– Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt ở những khu vực tùy chọn .- Phóng to Tin tức cảnh báo nhắc nhở phân phối bởi Thương Mại Dịch Vụ Thời tiết Quốc gia .- tin tức y tế : theo dõi mức phấn hoa ở 1 số ít khu vực cùng báo cáo giải trình dịch cúm .- Video về thời tiết : dự báo cục bộ, tin tức về sự đổi khác khí hậu và những nội dung khác được chiếu trực tuyến HD .- Thời tiết trường bay : xem thời tiết sẽ ảnh hưởng tác động như thế nào đến chuyến bay của bạn .Tải xuống The Weather Channel từ Cửa hàng Microsoft .

Phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính: The Weather Network

The Weather Network
The Weather Network

Ứng dụng tương tác này mang thông tin thời tiết hiện tại, thời gian ngắn và dài hạn dưới dạng những cảnh báo nhắc nhở khi thời tiết có những dịch chuyển hoặc đổi khác không bình thường. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi những cơn bão và đọc những bài báo tương quan để luôn được update thông tin. Đối với trình điều khiển và tinh chỉnh, có một map được gọi là ” Beat The Traffic ” hiển thị thực trạng giao thông vận tải hiện tại cho những con đường lớn. Ngoài ra còn có tính năng “ Follow-me ” tự động hóa phát hiện những dự báo trong vòng nửa đường kính từ vị trí của bạn .

Xem thêm  Top 5 app miễn phí hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn rác trên Android

Tải xuống Weather Network từ Cửa hàng Microsoft.

Xem thêm : Adobe fuse là gì ? Hướng dẫn sử dụng Adobe FuseDominV

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *