#8 cách chuyển đổi file Pdf sang Word đơn giản nhất

Hiện nay, file PDF được sử dụng nhiều bởi tính gọn nhẹ, hỗ trợ nhiều tính năng dễ lưu trữ, chia sẻ. Tuy nhiên, file PDF lại có nhược điểm là không cho phép người dùng can thiệp vào nội dung khi chỉnh sửa. Để có thể thay đổi nội dung văn bản, chúng ta cần thực hiện chuyển PDF sang word. Dưới đây là #8 cách chuyển đổi từ file PDF thành word cực đơn giản mà bạn đọc có thể tham khảo.

Chuyển PDF sang word qua công cụ Smallpdf

Nhờ có Smallpdf, người dùng sẽ thuận tiện quy đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều những định dạng khác nhau ( có tương hỗ tiếng Việt ). Hơn nữa, bạn cũng có triển khai nối hoặc chia nhỏ những file PDF tại Smallpdf. Tuy nhiên, công cụ này chỉ sử dụng không lấy phí với tệp có size nhỏ hơn 15MB .

 • Bước 1 : Truy cập https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Sau đó nhấn “ chọn những tệp ” để lựa chọn file cần chuyển và tải PDF lên .

chuyển pdf sang word

pdf to word

 • Bước 3 : Nhấn “ Tải về ” để tải về file đã chuyển về máy hoặc lựa chọn hình thức lưu khác .

chuyển file pdf sang word

Cách chuyển từ PDF sang word bằng PDF2doc

PDF2doc là công cụ đa năng, bạn hoàn toàn có thể quy đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như Doc, Docx, Text, .. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể chọn tối đa 20 tệp tin để tải lên. Đồng thời, công cụ này có tương hỗ Tiếng Việt, giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn .

 • Bước 1 : Truy cập vào https://pdf2doc.com/vi/. Nhấn chọ những tính năng “ Chuyển đổi PDF to word ” phía trên thanh công cụ .
 • Bước 2 : Nhấn “ Tải tệp lên ” rồi chọn tệp muốn quy đổi. Khi đó mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa chuyển file sau khi tệp được tải lên .
Xem thêm  Tải về Tự Học Microsoft Windows 10 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu sách miễn phí Pdf • Thư viện Sách hướng dẫn

chuyển đổi pdf sang word

 • Bước 3 : Sau khi đã quy đổi thành công xuất sắc, nhấn chọn “ Tải xuống ”

chuyển từ pdf sang word

Dùng

Pdfcand để c

huyển đổi PDF sang word

Cũng tựa như với nhiều ứng dụng quy đổi trực tuyến khác, Candy tương hỗ người dùng triển khai chuyển file PDF thành word nhanh gọn. Ngoài ra, PDF Candy còn được cho phép thực thi những thao tác với file PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật thông tin hay mở khóa file .

 • Bước 1 : Truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html => Nhấn chọn “ Thêm tập tin ” để tải file lên để mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa quy đổi .

đổi pdf sang word

 • Bước 2 : “ Tải tệp tin ” để lưu về máy hoặc tải trực tiếp lên Google Drive hay Dropbox .

pdf sang word

Chuyển từ PDF sang Word nhờ

 Foxit

Bên cạnh phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF, Foxit còn tương hỗ chuyển file PDF sang Word online. Tuy nhiên điểm yếu kém của công cụ này không tương hỗ tiếng Việt, gây một chút ít khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng .

 • Bước 1 : Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Nhấn “ Click to Select ” để lựa chọn và tải tệp tin lên .

chuyển đổi file pdf sang word

 • Bước 2 : Khi tệp đã được tải lên hoàn tất. Nhấn chọn “ Start conversion ” để mở màn triển khai quy đổi .

chuyển pdf thành word

 • Bước 3 : Nhấn “ here ” trong bảng thông tin chuyển thành công xuất sắc để tải file về máy .

đổi file pdf sang word

Đổi từ file PDF sang word bằng Convert PDF to Word

Convert PDF to Word được xem là công cụ giúp quy đổi những tệp tin PDF sang những định dạng như Word ( Doc, Docx ) và văn bản ( TXT ) nhanh gọn, không lỗi phông, không cần đăng nhập email để tải về .
Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với “ With OCR function ”. Dù còn sống sót 1 số ít lỗi như hình ảnh, khung chèn hơi lệch so với bản gốc, nhưng bạn chỉ cần kéo chỉnh lại 1 chút là được. Nhược điểm duy nhất của Convert PDF to Word là không tương hỗ Tiếng Việt cho người dùng .

 • Bước 1 : Truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/. Thực hiện nhấn “ Choose File ” để lựa chọn tệp tin và tải lên .
 • Bước 2 : Chọn “ Convert and Download ” để mở màn quy trình quy đổi file .
Xem thêm  Những Việc Cần Làm Và Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Win Xong

chuyen pdf sang word

 • Bước 3 : Nhấn Download để tải tệp file về máy .

cách chuyển file pdf sang word

Sử dụng Convertonlinefree.com

Công cụ Convertonlinefree. com có năng lực chuyển file PDF Word trực tuyến được nhìn nhận cao. Chuyển đổi từ PDF thành nhiều dạng file như Word, Excel, …

Một số ưu điểm của Convertonlinefreenhư đó là: không cần nhập email để tải file sau chuyển đổi; Font chữ chỉ sai ở một số từ đặc biệt, File có bảng (table) không bị lệch.

Các bước triển khai quy đổi tệp tin như sau

 • Bước 1 : Truy cập trang chủ công cụ quy đổi convertonlinefree.com
 • Bước 2 : Chọn đuôi file Word quy đổi thành thành DOCX hoặc DOC
 • Bước 3 : Click “ Chọn tệp ” để lựa chọn file PDF muốn chuyển sang Word. Sau đó nhấn chọn “ Convert ” để mở màn triển khai quy đổi
 • Bước 4 : Đợi trong giây lát để thực thi quy đổi. Khi chuyển từ PDF sang Word thành công xuất sắc, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thư mục lưu file, đổi tên và nhấn “ Save ” để lưu .

chuyển file pdf sang file word

Chuyển từ PDF sang word nhờ FormSwift

Lưu ý : FormSwift chỉ convert được file PDF sang dạng photo ( ảnh ), không phải text ( văn bản ) .

 • Bước 1 : Truy cập trang webhttp://formswift.com/convert-pdf-to-word. Nhấn “ Select a PDF to convert ” để chọn tập tin quy đổi hoặc kéo thả trực tiếp vào ô “ Drag and drop your PDF here ” .

cách chuyển pdf sang word

 • Bước 2 : Tại giao diện mới, bạn có thể thao tác chỉnh sửa tập tin của mình như : viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký rồi nhấn “ Save ” để lưu file .

phần mềm chuyển pdf sang word

 • Bước 3 : Sau khi đã chỉnh sửa xong, nhấn chọn “ Convert to Word Document ” .

chuyển từ file pdf sang word

 • Bước 4 : Sau khi hoàn tất quy trình quy đổi, file Word sẽ được tải về và nằm trong mục “ Downloads ” của máy .

chuyển file pdf thành word

Các phần mềm chuyển đổi từ tệp PDF sang Word

Bên cạnh những công cụ trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm để chuyển những tệp PDF sang Word. Bạn hoàn toàn có thể dùng được ngay cả khi không có liên kết internet. Một số phần mềm tiêu biểu vượt trội phải kể đến đó là :

Xem thêm  Öğrencilerin Gözünden Sağlık Çalışanları | Website share tips

Free PDF to Word Doc Converter

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để quy đổi toàn bộ hoặc một vài trang. Free PDF to Word Doc Converter giúp giữ nguyên định dạng, bố cục tổng quan của file PDF khi quy đổi sang dạng Word .

Free PDF to Word Converter

Chuyển đổi tệp tin PDF đúng chuẩn, giữ lại tổng thể những định dạng, phông chữ, đồ họa, tương hỗ cả DOC và DOCX. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem trước nội dung file PDF nhờ chính sách thu phóng khác nhau. Quá trình quy đổi nhờ vào vào dung tích file cần giải quyết và xử lý. Mặc khác, phần mềm còn tương hỗ quy đổi nhiều file cùng lúc, khá tiện nghi .
chuyển pdf sang word online

Solid PDF to Word

Phần mềm được dùng tương hỗ quy đổi nhiều file PDF sang Word trong cùng một thời gian. Giao diện của Solid thân thiện với người dùng, thuận tiện sử dụng .

Quick PDF to Word

Khi quy đổi từ pdf sang word, file sẽ giữ nguyên bố cục tổng quan tài liệu, được cho phép chọn trang cần quy đổi. Phần mềm này được nhìn nhận cao nhờ vận tốc quy đổi nhanh, chất lượng file sau quy đổi tốt. Hỗ trợ chuyển những file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu .

Lưu ý: Trong quá trình chuyển đổi, nếu các tệp tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cần cung cấp để tiếp tục thực hiện. Nếu file PDF tải về từ các website thì mật khẩu sẽ là URL của trang đó. Nếu quên, bạn cần xem lại file đã tải để tìm mật khẩu chính xác để mở. 

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn #8 cách để chuyển PDF sang Word một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè và để lại bình luận nếu bạn thấy hữu ích nhé!

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải Mini World mới nhất 2021

( Visited 18.812 times, 1 visits today )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *