Một số ứng dụng đổi đầu số điện thoại nhanh nhất

Bạn muốn đổi đầu số điện thoại hàng loạt một cách nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo ngay những ứng dụng đổi đầu số điện thoại được Techcare chia sẻ sau đây. Tất cả sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nhanh gọn nhất.

Mục lục bài viết

Các ứng dụng đổi đầu số điện thoại trên iOS

Xem thêm :Nếu những bạn đang sử dụng điện thoại iOS và bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng đổi đầu số điện thoại. Sau đây, Techcare sẽ bật mý đến những bạn một số ít ứng dụng như sau :

Các phần mềm đổi đầu số điện thoại cho iPhone

ung-dung-doi-dau-so-dien-thoai

• Phần mềm đổi đầu số điện thoại Vinaphone MyVNPT• Ứng dụng đổi đầu số điện thoại Viettel My Viettel• Ứng dụng đổi đầu số điện thoại Mobifone My Mobifone• Phần mềm đổi đầu số điện thoại Backup Duplicate Delete Export

Các phần mềm đổi đầu số điện thoại cho iPhone Lock

Để thực thi đổi đầu số điện thoại cho iPhone Lock. Các bạn cần thực thi tải và thiết lập ứng dụng đổi đầu số điện thoại cho iOS là ứng dụng Edit Prefix Number. Như vậy, bạn sẽ đưa danh bạn + 84 sang 0 .Sau khi đã triển khai sửa lại danh bạ từ + 84 sang 0. Bây giờ, bạn cs thể tải và thiết lập xuống điện thoại phân mềm đổi đầu số điện thoại cho iPhone Lock. Như phần mềm đổi đầu số điện thoại Vinaphone My Vinaphone, Viettel My Viettel, …

Xem thêm  Bạn đã biết chuyển chữ hoa sang chữ thường trong Excel chưa?

Các ứng dụng đổi đầu số điện thoại so với Android

Ngoài những ứng dụng đổi đầu số điện thoại cho iOS như trên. Có rất nhiều ứng dụng đổi đầu số điện thoại dành cho thuê bao sử dụng điện thoại Android. Hãy cùng tìm hiểu thêm những ứng dụng đổi đầu số điện thoại Android được Techcare san sẻ sau đây nhé !

ung-dung-doi-dau-so-dien-thoai-2

• Ứng dụng đổi đầu số điện thoại từ Vinaphone, Mobifone, Viettel My Viettel• Ứng dụng đổi đầu số điện thoại từ Vinaphone MyVNPT• Ứng dụng chuyển đầu số – Đầu số mới cho điện thoại Android• Phần mềm đổi đầu số điện thoại Edit Prefix Number

• Phần mềm đổi đầu số điện thoại Android Transfer Phone Number

Hướng dẫn cách đổi đầu số điện thoại bằng ứng dụng Chuyển đổi đầu số – Đầu số mới

Đẻ triển khai quy đổi đầu số điện thoại một cách nhanh gọn và được đồng điệu với đầu số mới. Các bạn hãy triển khai như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về máy ứng dụng đổi đầu số điện thoại “Chuyển đổi đầu số – Đầu số mới” trên Play Store cho Adroid và trên Itunes Connect đối với iOS.

Tải ứng dụng cho phiên bản Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmobisoft.contacts.updateTải ứng dụng cho phiên bản iOS : https://itunes.apple.com/us/app/đầu-số-mới/id1399874760?ls=1&mt=8Hay những bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm phần mềm đổi đầu số điện thoại trên thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý Android .

Xem thêm  LM là gì? có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

ung-dung-doi-dau-so-dien-thoai

Bạn tìm kiếm phần mềm đổi đầu số điện thoại trên thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS ( so với những dòng điện thoại iPhone ) .

ung-dung-doi-dau-so-dien-thoai

Bước 2: Bắt đầu thực hiện chuyển đổi đầu số điện thoại sang số mới

Bạn truy vấn vào ứng dụng quy đổi đầu số – Đầu số mới. Hoặc bạn tìm kiém ngay trên thanh tìm kiếm của thiết bị như hình dưới đây. Tiếp theo, bạn chọn vào hình tượng để phần mềm được mở lên và quy trình đổi đầu số điện thoại được khởi đầu .

ung-dung-doi-dau-so-dien-thoai

Tại mục tiên phong của phần mềm, sẽ có một trang trống được hiển thị. Thường sẽ Open hình tượng “ Scan ”, bạn nhấn vào đó để mở màn lấy tổng thể danh bạ điện thoại .

Khi đã lấy được danh bạ điện thoại, phần mềm bắt đầu hiển thị tất cả các đầu số mà bạn cần thực hiện chuyển san đầu số điện thoại mới. Các bạn có thể bỏ chọn hay bạn chọn cách lọc số theo từng nhà mạng mà bạn muốn thực hiện chuyển đổi. Các bạn sẽ thấy được số đầu số mà bạn cần chuyển nằm ở vị trí dưới cùng của phần mềm.

Sau cùng, bạn chỉ cần chọn vào “ Chuyển qua 10 số ” và quy trình chuyển đầu số điện thoại được kết thúc .

ung-dung-doi-dau-so-dien-thoai

Đó là những ứng dụng đổi đầu số điện thoại và cách đổi đầu số điện thoại bằng ứng dụng “ Chuyển đổi đầu số – Đầu số mới ”. Hy vọng với những san sẻ trên đây từ Techcare sẽ giúp những bạn triển khai một cách nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .

Xem thêm  Gợi ý 4 cách tải file từ Google Drive bị cấm đơn giản nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *