TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi

Hiện nay rất nhiều người dùng muốn xem file autocad trên điện thoại nhưng đang loay hoay không biết làm cách nào để xem file mà không cần cài phần mềm Autocad. Hãy xem những gợi ý phần mềm đọc file DWG trên điện thoại hữu dụng sau đây để xử lý yếu tố một cách nhanh gọn nhé !

TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi

Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm đọc file DWG trực tiếp trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu mọi người nhé.

  • Tham khảoTải ngay phần mềm đọc file PDF miễn phí tiện dụng cho máy tính

1. Phần mềm Autodesk 360 

Phần mềm đọc file DWG trên điện thoại Autodesk 360 được phát triển bởi hãng Autodesk với rất nhiều tính năng tích hợp thông minh như đọc file DWG, lưu trữ các dữ liệu đám mây hay chia sẻ, cùng làm việc trong 1 dự án. 

Phần mềm Autodesk 360 được phát triển bởi hãng Autodesk đa tính năng

Chương trình mặc định Autodesk 360 được tích hợp trực tiếp vào bộ cài đặt Autocad và tương thích với các thiết bị di động hoạt động trên hệ điều hành iOS, Android hay Windows phone.

Bạn đang đọc: TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi

Xem thêm  Samsung Galaxy A9 chính thức ra mắt tại Việt Nam

2. Phần mềm Autodesk Autocad 360 

Bên cạnh phần mềm Autodesk 360, hãng này liên tục tăng cấp phiên bản Autodesk ® AutoCAD 360 ( trước có tên là AutoCAD WS ). Với phiên bản Autocad chính thức được phát hành được cho phép ứng dụng ngay trên di động .
Phiên bản Autodesk ® AutoCAD 360 phát hành trên di động
Phần mềm này không chỉ thích hợp cho hệ điều hành quản lý Android mà còn cả iPhone, iPod và iPad, chỉ cần thiết bị hoạt động giải trí trên phiên bản hệ quản lý iOS 5.0 hoặc phiên bản update mới hơn .

3. Phần mềm Mini CAD Viewer 

Phần mềm Mini CAD Viewer tương hỗ xem file CAD với kích cỡ nhỏ gọn và được phân phối không tính tiền. Giao diện phần mềm được phong cách thiết kế đơn thuần dành cho cả những người chưa từng có kỹ năng và kiến thức trình độ về CAD cũng hoàn toàn có thể sử dụng được .
Phần mềm Mini CAD Viewer hỗ trợ xem file CAD với kích thước nhỏ gọn
Một số tính năng điển hình nổi bật của Mini CAD Viewer hoàn toàn có thể kể đến như :

  • Đọc file có định dạng DWG, DWF hoặc DXF .
  • Không cần cài đặt ứng dụng AutoCAD.

  • Hỗ trợ tính năng Zoom và Pan .
  • Tìm kiếm những file bản vẽ nhanh gọn tại thư mục .
  • Lưu những file bản vẽ ở định dạng DWG, BMP hoặc JPG
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ : Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp
Xem thêm  Đeo kính có khiến độ cận của bạn tăng nhanh hơn không?

4. Phần mềm Turboviewer Pro 

Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file DWG trên điện thoại Android và iOS miễn phí? Hiện nay có rất nhiều lựa chọn ứng dụng tiện ích hỗ trợ đọc file cad, hay chỉnh sửa file cad điện thoại thông minh hay, máy tính bảng. Một trong những lựa chọn ứng dụng phổ biến nhất được biết đến chính là Turboviewer pro. 

Phần mềm Turboviewer pro cho Android và iOS miễn phí

Điểm khác biệt khi cài đặt ứng dụng đọc file DWG trên điện thoại Turboviewer pro chính là cho phép đọc file AutoCAD DWG ngay trên thiết bị di động Android và iOS mà không cần khởi chạy phần mềm. Việc này đồng nghĩa, với việc người dùng có thể copy file DWG vào thiết bị và xem được luôn.

5. Phần mềm LibreCAD 2.0.7 

LibreCAD là một phần mềm CAD mã nguồn mở được cung ứng không lấy phí cho những nền tảng Windows, Macintosh và Linux. Hiện phiên bản LibreCAD 2.0.7 mới nhất đã chính thức được phát hành. Phần mềm CAD 2D không lấy phí và được triển khai xong nhất lôi cuốn số người dùng phần đông .
LibreCAD là một phần mềm CAD mã nguồn mở hoạt động đa nền tảng
Hiện nay hội đồng những người dùng yêu dấu phần mềm LibreCAD trên toàn quốc tế ngày càng vững mạnh. Công cụ đọc file DWG có ích này đã được bản địa hóa với hơn 20 ngôn từ và hiện đang tương hỗ hầu hết những hệ điều hành quản lý thông dụng như Microsoft Windows, Mac OS X và Linux tương hỗ người dùng tối ưu .

Xem thêm  Llegó la Temporada de Recreos Baggio! | Website Instructions advice

Như vậy trên đây là tổng hợp TOP 5 phần mềm đọc file DWG trên điện thoại tiện lợi mách bạn. Hãy tham khảo và lựa cho mình công cụ phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những phần mềm hữu ích này nhé.

  • Tìm hiểu thêmChia sẻ 5 cách chuyển file PDF sang Word đảm bảo an toàn dữ liệu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *