Phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android và iPhone nào tốt?

Bạn đã bao giờ thử cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay với sự hỗ trợ của những ứng dụng điều khiển điều hoà bằng điện thoại Samsung, Android hay iPhone thú vị dưới đây.

Mục lục bài viết

Điều khiển điều hòa bằng iPhone, iPad

Với thiết bị iOS gồm iPhone, iPad. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 trong 2 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh sau :

1. Sử dụng AnyMote

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone AnyMote

Ứng dụng AnyMote được phát triển bởi hãng Color Tiger cho phép người dùng điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại, áp dụng cho cả các hãng điều hòa khác như Panasonic, Samsung,… với 2 chế độ điều khiển qua mắt hồng ngoại và Wifi.

 • Ưu điểm: Phần mềm AnyMote phân phối rất đầy đủ những tính năng điều khiển điều hòa như remote thường thì, nhưng những tác vụ đã được tự động hóa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói. Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể điều khiển những thiết bị ánh sáng, âm thanh khác như : tivi, máy nghe nhạc, máy chơi game, …
 • Nhược điểm: Ứng dụng chỉ hoạt động giải trí trên thiết bị từ iOS 8.0 trở lên ( tương được iPhone 4 và iPad thế hệ thứ 3 trở đi ) .

>> Tải AnyMote cho iOS.

2. Sử dụng Tado Cooling

Cách điều khiển điều hòa bằng iPhone Tado Cooling

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại này dành cho thiết bị iOS, có khả năng tự động bật/tắt, tùy chỉnh nhiệt độ, kiểm soát chế độ làm lạnh của điều hòa.

 • Ưu điểm: Ứng dụngTado Cooling chiếm hữu nhiềutính năng điều khiển điều hòa tiện ích và chính sách tự động hóa mưu trí .
 • Nhược điểm: Để sử dụng được ứng dụng này nhu yếu phải có đầu thu phát tín hiệu liên kết điều hòa và iPhone ( giá USD 64 ) và mắt hồng ngoại ( giá USD 21 ) để sử dụng cho iPhone. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng nhu yếu trả phí .
Xem thêm  21 tựa phim hay nhất tái hiện Chiến tranh thế giới thứ 2 đầy sinh động

>> Tải Tado Cooling cho iOS.

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

Còn so với những thiết bị Android, tất cả chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn với 5 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Android sau :

2.1. Sử dụng Smart IR Remote

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android Smart IR Remote

Smart IR Remote là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại dành cho smartphone có trang bị mắt hồng ngoại và chạy hệ điều hành từ Android 4.0.3 trở lên.

 • Ưu điểm: Phần mềm mềm phép điều khiển phong phú thiết bị điện tử trong mái ấm gia đình như điều hòa, tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc. Các dòng tivi tương hỗ phong phú gồm có : Panasonic, Samsung, Daikin, LG … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển bật / tắt, tùy chỉnh chính sách làm mát nhanh gọn .
 • Nhược điểm: Đây là ứng dụng trả phí ( 151,000 đồng ) .

>> Tải Smart IR Remote cho Android.

2.2. Sử dụng ASmart Remote IR

Cách điều khiển điều hòa bằng Android ASmart Remote IR

Ứng dụng ASmart Remote IR không tính tiền được cho phép người dùng sử dụng điện thoại cảm ứng để điều khiển những thiết bị như điều hòa, tivi, đầu DVD / CD, Camera, đầu đĩa Blu-ray, Set Top Box, và Stream Box .

 • Ưu điểm: Giao diện ứng dụng trực quan, thuận tiện sử dụng với những nút điều khiển nằm ngay trên màn hình hiển thị chính. Ứng dụng cũng tương hỗ Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau .
 • Nhược điểm: Chỉ dùng được trên những dòng điện thoại cảm ứng Samsung và HTC .
Xem thêm  Trả góp 0% hoặc giảm 500.000đ

>> Tải ASmart Remote IR cho Android.

2.3. Sử dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng Android Peel Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng này được cho phép người dùng điều khiển điều hòa qua mắt hồng ngoại hoặc liên kết Wifi. Sau khi tải và setup ứng dụng về điện thoại cảm ứng, người dùng chỉ cần chọn loại thiết bị và tên nhà phân phối thiết bị được tích hợp sẵn trong ứng dụng là được .

 • Ưu điểm:Ứng dụng có giao diện thân thiện, thao tác dễ sử dụng và tương hỗ hầu hết những dòng điện thoại thông minh Android. Bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển những thiết bị âm thanh, ánh sáng khác bằng ứng dụng này .
 • Nhược điểm: Đôi khi phần mềm hoàn toàn có thể xảy ra lỗi, giật hoặc đơ màn hình hiển thị .

>> Tải Peel Universal Smart TV Remote Control cho Android.

2.4. Sử dụng Peel Smart Remote for Android

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại Peel Smart Remote for Android

Ứng dụng điều khiển điều hòa Peel Universal Smart TV Remote Control được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi tính năng điều khiển phong phú thiết bị điện thông qua mắt hồng ngoại hoặc Wifi .

 • Ưu điểm : Ứng dụng giúp điều khiển những đồ điện tử mưu trí, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Sau khi thiết lập phần mềm trên điện thoại thông minh, bạn chỉ cần chọn thiết bị cần điều khiển và tên đơn vị sản xuất trên hạng mục mà ứng dụng có sẵn và mở màn sử dụng ứng dụng .
Xem thêm  Em chỉ muốn đến nơi đâu thật xa | https://bem2.vn

2.5. Sử dụng IR Remote Control

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại qua IR Remote Control

Ứng dụng IR Remote Control cho phép điều khiển từ xa bằng điện thoại với các thiết bị tivi, đầu DVD, VCR thông qua bộ phát hồng ngoại (IR) trên điện thoại.

 • Nhược điểm:Để sử dụng ứng dụng này cần có thiết bị tương hỗ phát tia hồng ngoại IR và cũng khá kén chọn dòng điện thoại thông minh từ Android 4.0.3 trở lên. Thường ứng dụng thích hợp với những dòng điện thoại cảm ứng Samsung, HTC One và Lenovo .

>> Tải IR Remote Control cho Android
Với những phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android và iPhone được giới thiệu trên đây có thể là giải pháp thay thế những chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Mọi người có thể tham khảo và tự áp dụng phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng nhé!

Nguồn TK : viettelstore.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *