Tổng hợp 11 phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10 tốt nhất

Bài viết này chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10. Trong thời đại công nghệ số phát triển càng phát triển kéo theo những lỗ hổng an ninh mạng xuất hiện càng nhiều. Giúp các bạn bảo mật an toàn thông tin cá nhân cũng như hạn chế tối đa virus xâm nhập làm ảnh hưởng đến tốc độ máy.

Mục lục bài viết

phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Plus

Tải phần mềm : Tại đây .
BitDefender Antivirus Plus là một trong những phần mềm diệt virus không lấy phí tuyệt vời nhất cho máy tính Windows. Phần mềm diệt virus này có năng lực dò những mối rình rập đe dọa từ những chương trình setup trên desktop PC. Tuy nhiên vẫn tối ưu hóa vận tốc và tuổi thọ pin .

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus

Tính năng thu hút của phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Plus

– Bảo vệ máy tính đạt hiệu quả tốt .
– Bảo vệ ổ đĩa USB .
– Bảo vệ truy xuất Internet .
– Không tác động ảnh hưởng đến vận tốc máy tính .

Nội dung phần mềm Bitdefender Antivirus Plus

– Nhà phát hành : Bitdefender .
– Dung lượng : 280.5 MB .

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 10 Avast Free Antivirus

Tải phần mềm : Tại đây .

diet virus windows 10

Avast phần mềm diệt virus không lấy phí tốt nhất cho win 10

Là phần mềm antivirus có phiên bản không mất phí được sử dụng nhiều nhất trên Windows. Phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus đã chính thức hỗ trợ Win 10, nghĩa là sẽ vẫn chưa có bất kỳ vướng mắc nào về tính tương thích của Avast Free Antivirus trên Windows 10.

Ngoài việc chống virus, chống phần mềm. ứng dụng độc hại, phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus còn đi kèm với những chức năng dọn dẹp hệ thống và phần mềm, ứng dụng để loại bỏ các phiền nhiễu. Nổi bật nhất như các thanh công cụ và tiện ích bổ sung trong trình duyệt. Tuy không mất phí tuy nhiên Avast Free Antivirus cũng được gắn những chức năng bảo mật gia đình và đồ thị kết nối để giúp người dùng tìm thấy các điểm yếu trong thiết lập mạng trên win 10.

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Win 10 AVG Free Antivirus

Tải phần mềm : Tại đây .

diet virus windows 10

AVG cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt khá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính trên cả nước. Phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus hổ trợ những lựa chọn giúp bảo vệ cho máy tính Windows đặt biệt là Win 10 hoàn toàn có thể chống lại virus, những phần mềm ô nhiễm và gián điệp khác .
AVG Free Antivirus còn được kèm theo tính năng tự động hóa quét những địa chỉ Web ô nhiễm, những link Facebook và Twitter. Và phiên bản mới nhất của AVG Free Antivirus trọn vẹn thích hợp với những thiết bị chạy Win 10 .

Diệt virus miễn phí tốt cho Win 10 Microsoft Security Essentials

Tải phần mềm : Tại đây .

nhung phan mem diet virus

Được tạo ra trên cơ sở tài liệu virus và chính sách diệt virus tựa như như những loại sản phẩm dich vụ chống, diệt virus khác của Microsoft. Phần mềm diệt virus MSE mang lại tính năng bảo vệ theo thời hạn thực, liên tục theo dõi việc làm của những phần mềm trên máy tính. Quét những tập tin mới được tải xuống hoặc làm ra, từ đấy vô hiệu hoá những mối nguy khốn phát hiện được. Vì điều đó, nên và rất cần cài phần mềm diệt virus trên Win 10 với phiên bản mới nhất này .

Xem thêm  Vai trò của niềm tin trong cuộc sống

Nét đặc trưng của phần mềm diệt virus miễn phí – Microsoft Security Essentials

– Bảo vệ máy tránh tác nhân ô nhiễm tổng lực
– Có sẵn trong 33 ngôn từ
– Bảo vệ bạn bí mật trong nền win 10
– Cập nhật tự động hóa tiếp tục cho phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus không tính tiềnKaspersky Security Cloud Free

Tải phần mềm : TẠi đây .

phan mem diet virus cho windows 10

Kaspersky Security Cloud Free – Diệt virus không lấy phí tốt nhất

Giới thiệu tổng quát về phần mềm – Kaspersky Security

Kaspersky Free đã giành được hiệu quả cao trong những phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập. Gồm có điểm trên cao trong những bài kiểm tra chặn phần mềm virus ô nhiễm. Và ransomware của PCMag cũng như những trường hợp thí nghiệm giả lừa đảo của họ .

Tính năng

Phần mềm diệt virus không lấy phí của Kaspersky cung ứng năng lượng bảo vệ chống phần mềm, ứng dụng virus ô nhiễm theo thời hạn thực tốt. Nhưng những công dụng bổ trợ của nó còn nhiều hạn chế .
Cho dù phần mềm diệt virus Kaspersky Security Cloud Free là một trong những công cụ chống Virus tốt và đúng mực nhất lúc bấy giờ đặc biệt quan trọng trên Win 10. Nhưng chúng lại vẫn chưa có những tính năng bổ trợ ổn để cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh khác. Tuy nhiên, Teky vẫn cho rằng Nó là một sự thưởng thức đáng thử. Một đối thủ cạnh tranh đáng cạnh tranh đối đầu trong nghành phần mềm diệt Virus ” .

Phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2021 Avira Free Security for Windows

Tải phần mềm : Tại đây .

Avira Free Security for Windows là phần mềm diệt virus cho Windows miễn phí yêu thích của nhiều người dùng Win 10 trong năm 2021 — nó có một trong những công cụ chống phần mềm ứng dụng độc hại tuyệt vời nhất trong cộng đồng người sử dụng. Bao gồm nhiều tính năng miễn phí hơn bất kỳ đối thủ chung ngành nào khác và thực sự dễ dàng để sử dụng nhất lf trên Win 10.

Trình quét virus của Avira thao tác trên đám mây – Vì điều đó việc phát hiện và đo đạt virus không thực sự xảy ra trên PC của tất cả chúng ta – việc này làm cho phần mềm diệt virus Avira cực kỳ nhanh, nhẹ và tốn ít tài nguyên mạng lưới hệ thống .
Công cụ chống phần mềm ô nhiễm của phần mềm diệt virus Avira đã phát hiện tổng thể những file phần mềm ô nhiễm trong thử nghiệm của tôi và tôi có năng lực chạy những chương trình dùng nhiều CPU trong quy trình quét mà phần đông không bị chậm lại. Các chương trình trả phí như McAfee và Norton đều có đạt hiệu quả tốt như nhau trong việc phát hiện ứng dụng ô nhiễm, tuy nhiên việc quét hàng loạt ổ đĩa của chúng sẽ làm chậm mạng lưới hệ thống của bạn hơn nhiều so với Avira .
Phần mềm diệt virus không lấy phí trên Win 10 của Avira cũng đi kèm với một vài tính năng bổ trợ tuyệt vời, ví dụ điển hình như :

 • Tiện ích mở rộng trên trình duyệt web Safe Shopping.
 • Trình tối ưu hóa quyền riêng tư & hiệu suất.
 • VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).
 • Trình quản lý password.
 • Tăng cương trò chơi.
 • Tường lửa.
 • Trình hủy tệp.
 • Và nhiều tính năng khác…
Xem thêm  Tải Trò chơi con mèo biết nói cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Tiện ích mở rộng trình duyệt web Safe Shopping dành cho Firefox và Chrome thực sự tốt

— công cụ của phần mềm diệt virus này chặn những trang Website lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi Web và những tiếp thị quảng cáo marketing không nên xảy ra. Tiện ích lan rộng ra cũng tự động hóa yêu cầu những link đến những thanh toán giao dịch thuận tiện hơn khi shopping trực tuyến với phần mềm diệt virus không tính tiền này. Tôi thực sự có năng lực tìm thấy rất nhiều thanh toán giao dịch tốt, tuy nhiên nó không hoạt động giải trí 100 % thời hạn ( mặc dầu vẫn khá tốt ! ) .

Là một người ưa chuộng các công cụ tối ưu hóa hiệu năng và quyền riêng tư của phần mềm diệt virus Avira — họ đã dọn sạch cookie và các file rác của tôi, cùng lúc đó sửa các cài đặt bảo mật ẩn làm rò rỉ nội dung cá nhân trên Website của win 10.

Điều đó cho thấy, tôi nghĩ rằng VPN đi kèm với chương trình trong phần mềm diệt virus không lấy phí của Avira không tốt như vậy. Nó chỉ số lượng giới hạn ở 500 MB mỗi tháng, hầu hết không đủ để xem một vài video thực sự ngắn và nó chỉ cho phép bạn liên kết với 1 vị trí sever, nghĩa là bạn sẽ không hề sử dụng VPN để truy vấn thông tin bị số lượng giới hạn địa lý từ khắp khu vực trên quốc tế .

Nếu chúng ta muốn có một VPN nhanh và đáng tin cậy với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và các công cụ sửa đổi và cải thiện hệ thống nâng cao, bạn nên xem xét nâng cấp lên phần mềm diệt virus Avira Prime, một trong những bộ diệt virus tuyệt vời nhất năm 2021. Rất tiếc, giao diện người dùng của phần mềm diệt virus Avira không thể hiển thị bằng tiếng Việt.

Phần mềm diệt virus win 10 Panda Cloud Antivirus Free

Tải phần mềm : Tại đây .

Ưu điểm

 • Phiên bản phần mềm diệt virus không lấy phí.
 • Dùng công nghệ đám mây để bảo vệ máy tính.
 • Giúp máy tính win 10 nhận được sự bảo vệ trước những kiểu virus mới nhất.

Nhược điểm

 • Chỉ giúp sức cho Windows và Android.
 • Đôi khi tác động ảnh hưởng đến mạng lưới hệ thống.

Panda Cloud Antivirus Free

Diệt virus miễn phí trên Win 10 FortiClient

Tải phần mềm : TẠi đây .

Lợi ích của phần mềm diệt virus Forticlient

 • Phần mềm diệt virus sử dụng không lấy phí.
 • Tương thích với các hệ điều hành Windows XP/7/8/10, MacOS, iOS và Android.
 • Sửa đổi và cải tổ tường lửa.
 • Năng lực phát hiện nguy hiểm tuyệt vời, nhanh gọn.

Những hạn chế của phần mềm diệt virus Forticlient

 • Tối ưu hóa cỗ máy mạng dường như chỉ có đạt hiệu quả tốt với chương trình diệt virus FortiGate Devices và phần mềm kém hiệu suất cao hơn trong việc ngăn chặn các URL độc hại.

FortiClient

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt cho win 10 Malwarebytes Premium

Tải phần mềm : Tại đây .
Malwarebytes Premium là chương trình của phần mềm diệt virus hữu hiệu dành cho bạn. Nó tích hợp những công nghệ tiên tiến mới và thật tự tin nhất để tìm kiếm, hủy hoại và ngăn ngừa virus trong những trường hợp lây nhiễm malware .

Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium

Tính năng nổi bật – phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium 

– Phát hiện và vô hiệu những phần mềm virus, ứng dụng ô nhiễm .
– Quét nhanh và quét tổng lực .
– Công nghệ tiên tiến và phát triển để vô hiệu virus nhanh gọn, không lấy phí .
– Quét tổng thể những ổ đĩa .

Xem thêm  देखिए कैसे पीएम मोदी ने सबको 'साफ' कर डाला ? | ABP Uncut | Website offers advice

thông tin về phần mềm Malwarebytes Premium

– Nhà phát hành : Malwarebytes Corporation .
– Dung lượng : 67.8 MB .

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 10 – Qihoo 360 Total Security

Tải phần mềm : Tại đây .

HĐH vận dụng : Windows XP hoặc mới hơn ( Windows 10 ), Mac OS X 10.7 hoặc mới hơn, gồm có OS X Yosemite ; Android 2.2 trở lên .
Chương trình antivirus của doanh nghiệp Trung Quốc Qihoo 360 là một trong những phần mềm diệt virus linh động nhất hiện tại. Bên trong đây chính là đến 4 mạng lưới hệ thống kiểm tra virus ( Avira, BitDefender, 360 Cloud Scan Engine và 360 QVMII AI Engine ), nó còn có tinh năng tuneup và cleanup cỗ máy cùng với nhiều công cụ có ích khác trên win 10. Chương trình phần mềm diệt virus của Qihoo 360 có giao diện rất thích mắt và thuận tiện sử dụng, nó có khác nhiều hơn để người dùng tìm kiếm. Phần mềm diệt virus Total Security khá nhẹ, thao tác nhanh và cung ứng bảo mật thông tin sandbox và USB protection, Glasswire Firewall và Windows Patch-up .
Mặc dù vậy, việc thêm thật nhiều quá nhiều tính năng đã làm lu mời đi thành phần chính của một chương trình phần mềm chống virus, hiệu quả là độ bảo mật thông tin của Total Security không thật sự tốt. Tuy nó có điểm số khá cao trong những bài test của những lab độc lập. Tuy nhiên trên trong thực tiễn thì phần mềm diệt virus Total Security vẫn còn nhiều điểm phải nâng cấp cải tiến ở mặt chống virus, chú ý vào mảng này nhiều hơn là những dịch vụ khác đặt biệt là cho win 10 .

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10 -Malwarebytes Anti-Malware

diet virus

Malware là loại virus hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động rất nhiều đến máy tính của tất cả chúng ta bằng cách nhân bản chúng trong những máy tính tác dụng trước mắt. Và Malware Bytes là một công cụ phần mềm diệt virus tuyệt vời nhất cho mục tiêu này hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ máy tính của tất cả chúng ta từ những virus gây hại mà nhận được vào máy tính của bạn. Vì điều đó, bạn hãy cài phần mềm diệt virus cho Win 10 để bảo vệ máy tính của tất cả chúng ta khỏi những phần mềm ô nhiễm vào thời gian hiện tại .

Nét đặc trưng của phần mềm diệt virus Malwarebyte Anti-Malware cho win 10

 • Phát hiện và loại bỏ phần mềm virus, ứng dụng độc hại.
 • Sử dụng công nghệ hàng đầu để loại bỏ hoàn toàn mã độc.
 • Loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin mà virus làm hỏng.
 • Ngăn chặn

  truy cập

   đến và đi từ các trang Website độc hại được biết tới cho Win 10.

Tổng kết

Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10 tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn có lựa chọn thông minh, tối ưu cho phần mềm diệt virus win 10 để đảm bảo an toàn thông tin cũng như bảo vệ tốt cho máy tính của bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *