Top 11 Phần Mềm Diệt Virus Không Cần Cài Đặt, Top 12 Công Cụ Diệt Virus Không Cần Cài Đặt

Máy tính của bạn đang có điều gì đó rất bất thường. Bạn thấy vô cùng phiền phức khi có những cửa sổ bật lên khi bạn đang cố tải xuống các phần mềm bảo mật. Đó chính là những dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang gặp vấn đề với virus và scanware và có thể là các phần mềm diệt virus của bạn cũng đã bị vô hiệu hoá. Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì vẫn còn các phần mềm diệt virus không cần cài đặt sẽ hỗ trợ cho bạn. Trong bài viết dưới đây An Phát Computer sẽ chia sẻ cho bạn 10 phần mềm diệt virus không cần cài đặt, sẽ rất hữu ích cho bạn.

Bạn đang xem : Phần mềm diệt virus không cần cài đặt

Mục lục bài viết

Microsoft Safety Scanner

*

Microsoft Safety Scanner

Microsoft Safety Scanner là một ứng dụng bảo mật thông tin không tính tiền mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống, chúng sẽ cung ứng cho người dùng những tính năng như : quét theo nhu yếu, vô hiệu virus, phần mềm gián điệp, … .. Nó còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí song song với những phần mềm diệt virus hiện tại của bạn .Microsoft Safety Scanner sẽ hết hạn sau 10 ngày mà bạn tải xuống. Để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể xoá đi và tải lại một lần nữa .

Avira PC Cleaner 

Avira PC Cleaner là trình quét phần mềm ô nhiễm hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được cùng với những ứng dụng chống lại những phần mềm ô nhiễm khác. Nó hoàn toàn có thể bảo vệ những máy tính bàn, máy tính và netbook chạy từ Windows XP trở lên. Hơn thế nữa thì Avira PC Cleaner không cần phải nhu yếu cài đặt, ĐK hay cài thêm bất kể driver nào nữa .

Xem thêm  Cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

McAfee GetSusp 

*McAfee GetSuspMcAfee GetSusp sẽ dành cho những người dùng đang hoài nghi máy tính của mình không hề phát hiện ra phần mềm ô nhiễm. GetSusp sẽ không nhu yếu người dùng có kinh nghiệm tay nghề về máy tính để hoàn toàn có thể vô hiệu những phần mềm ô nhiễm. Nó sẽ tự thực thi để hoàn toàn có thể tích lũy những thông tin về những file đáng ngờ .

Comodo Cleaning Essentials 

Comodo Cleaning Essentials ( CCE ) là công cụ bảo mật thông tin máy tính đã được phong cách thiết kế giúp người dùng hoàn toàn có thể xác lập và xóa những phần mềm ô nhiễm ra khỏi máy tính đang bị nhiễm virus. Phần mềm này thì không nhu yếu người dùng phải cài đặt và chúng hoàn toàn có thể chạy trực tiếp từ những những thiết bị gắn ngoài như USB. CCE được tạo ra với 2 công nghệ tiên tiến cốt lõi :KillSwitch – công cụ giám sát hệ thống cho phép người dùng có thể xác định, ngăn chặn quá trình không an toàn đang chạy trên hệ thống máy tính..Malware scanner – máy quét phần mềm độc hại bao gồm đầy đủ các tính năng: loại bỏ virus, rootkit, file ẩn và phần mềm độc hại trong hệ thống. 

Kaspersky Security Scan 

KillSwitch – công cụ giám sát mạng lưới hệ thống được cho phép người dùng hoàn toàn có thể xác lập, ngăn ngừa quy trình không bảo đảm an toàn đang chạy trên mạng lưới hệ thống máy tính .. Malware scanner – máy quét phần mềm ô nhiễm gồm có khá đầy đủ những tính năng : vô hiệu virus, rootkit, file ẩn và phần mềm ô nhiễm trong mạng lưới hệ thống .*Kaspersky Security ScanKaspersky đã không đơn thuần là một phần mềm portable nữa, nó hoàn toàn có thể quét virus như thông thường. Kaspersky Security Scan hoàn toàn có thể kiểm tra được những phần mềm ô nhiễm mới và cũ trên máy tính của bạn .

Xem thêm  Deploy angular app to IIS | Website share advice

Kaspersky Security Scan đã sử dụng công nghệ mới nhất của Kaspersky Lab để có thể quét máy tính tìm những virus và những mối đe dọa mới nhất.

Symantec Norton Power Eraser 

Symantec Norton Power Eraser hoàn toàn có thể vô hiệu những virus và phần mềm ô nhiễm mà những ứng dụng quét virus truyền thống lịch sử khác không thể nào phát hiện được. Bạn hoàn toàn có thể chạy ứng dụng này để quét những mối rình rập đe dọa dù trong máy tính của bạn đã có những ứng dụng diệt virus khác .Norton Power Eraser sẽ rất thuận tiện để tải xuống và quét máy tính nhanh gọn để phát hiện kịp thời những virus máy tính .Norton Power Eraser chỉ hoàn toàn có thể thích hợp với những máy tính chạy Microsoft Windows .

Dr.Web CureIt! 

*Dr. Web CureIt !Dr. Web CureIt ! là một ứng dụng diệt virus của Nga, nó hoàn toàn có thể quét nhanh máy tính của bạn và giải quyết và xử lý luôn những phần mềm ô nhiễm hay virus mà chúng hoàn toàn có thể phát hiện ra được. Dr. Web CureIt ! là công cụ bảo vệ máy tính chạy MS Windows 10/8/7 / Vista / XP. Dr. Web CureIt ! hoàn toàn có thể phát hiện ra và diệt virus, trojan, rootkit, spyware và những phần mềm nguy hại khác mà những phần mềm diệt virus thường thì không thể nào phát hiện ra được .

Zemana AntiMalware Portable 

Zemana AntiMalware Portable hoàn toàn có thể làm sạch máy tính trong vài phút, dù là so với những máy tính đang bị nhiễm virus rất nặng. Nó là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể cài đặt trên máy tính vì nó có dung tích ít và giao diện dễ sử dụng cho những người dùng thường thì .

Emsisoft Emergency Kit 

*Emsisoft Emergency KitEmsisoft Emergency Kit gồm có rất nhiều những chương trình được sử dụng mà không cần phải cài đặt, để hoàn toàn có thể quét những phần mềm ô nhiễm và vô hiệu virus máy tính với Emsisoft Emergency Kit Scanner và Emsisoft Commandline Scanner .Emsisoft Emergency Kit gồm một bộ quét Emsisoft hoàn hảo và giao diện đồ họa rất thích mắt và dễ sử dụng. Phần mềm này hoàn toàn có thể quét cho những máy tính đang bị nhiễm virus, Trojan, Spyware, Adware và một số ít những phần mềm ô nhiễm khác .

Xem thêm  https://bem2.vn tra cứu điểm – Hướng dẫn sử dụng chi tiết mới nhất

HitmanPro của Sophos

HitmanPro có thể quét máy tính bàn, USB, CD/DVD hay những thiết bị lưu trữ từ xa. Ngay cả khi các phần mềm diệt virus bị các phần mềm độc hại điều khiển thì HitmanPro vẫn sẽ hoạt động một cách bình thường, vẫn có thể phát hiện và loại bỏ được những mối đe dọa đó.

HitmanPro hoàn toàn có thể vô hiệu được những mối rình rập đe dọa từ trong hệ quản lý máy tính của bạn và thay thế sửa chữa những những tài liệu Windows đã bị nhiễm virus bằng phiên bản bảo đảm an toàn hơn. HitmanPro đã được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể chạy song song với những phần mềm diệt virus của bạn, sử dụng tính năng quét sâu để hoàn toàn có thể tìm và bỏ những phần mềm ô nhiễm mà lúc bấy giờ ngày càng khó phát hiện ra .Xem thêm : Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Cài Trên Usb, Top 10 Phần Mềm Bảo Vệ Usb Tốt Nhất Hiện NayTrên đây là 10 phần mềm diệt virus không cần phải cài đặt. Như thế sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được rất nhiều dung tích cũng như là hoàn toàn có thể tương hỗ khi những phần mềm diệt virus khác bị vô hiệu hoá. Hy vọng với những san sẻ của An Phát thì bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm được một phần mềm tương thích nhất với nhu yếu bảo vệ máy tính của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *