Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 , 8.1 , 10 tốt nhất

Top 3 phần mềm diệt virus không tính tiền cho win 7, 8.1, 10 tốt nhất lúc bấy giờ và chia sẽ cách giải quyết và xử lý vi rút trên Laptop của blog

Mục lục bài viết

Giới thiệu 3 chương trình quét virus miễn phí

Đa số những phần mềm diệt virus đều có 1 bản không lấy phí giành cho người sử dụng. Đó cũng là cách mà những hãng phần mềm này quãng cáo tên thương hiệu của họ. Tuy nhiên, không phải những hãng nỗi tiếng thì phiên bản không tính tiền sẽ tốt nhất nhé. Ví dụ như phần mềm kaspersky, đây là phần mềm chịu xếp thứ 2 thì chẳng một chướng trình diệt vi rút nào giám nhận thứ 1 cả. Ấy vậy mà, bản không lấy phí thực sự ko hiệu suất cao .
Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ trình làng 3 ứng dụng diệt virus có bản không tính tiền tốt nhất. Tất cả những phần mềm này, mình đã từng sử dụng qua .

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7, 8, 10

1. Avast Free Antivirus

phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7

Avast Antivirus là một chương trình diệt virus có bản miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó được phát triển bởi hãng phần mềm ở đất nước Cộng hoà Séc. Ứng dụng được phát hành vào năm 1988. Đây được xem là phần mềm đáng sử dụng nhất giành cho người dùng free .

Bạn đang đọc: Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7, 8.1, 10 tốt nhất

Xem thêm  [8+] Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

— – ) Tải phần mềm diệt vi rút avast không lấy phí

2. AVG Free Antivirus

AVG Free Antivirus

AVG AntiVirus  là một chương trình diệt virus khá nổi tiếng. Nó được phát triển bởi AVG Technologies. Đây là một công ty con của Avast Software. AVG phát hành lần đầu tiên vào năm 1992 tại Cộng hòa Séc. Đến năm 1997, phần mềm AVG đã được bán ở Đức và Anh .

3. Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus

Avira là công ty phần mềm bảo mật của Đức .Họ chủ yếu được biết đến với phần mềm diệt vi-rút Avira Internet Security . Avira được thành lập vào năm 2006, đến năm 2012, ứng dụng Avira đã có hơn 100 triệu khách hàng .

Blog đang dùng phần mềm quét virus nào ?

Tôi mở màn tìm hiểu và khám phá công nghệ tiên tiến từ năm 2010. Vào những ngày đầu sử dụng máy tính, mình cũng thiết lập nhiều phần mềm diệt virus khác nhau. Sau một thời hạn khám phá, mình đã quyết định hành động không sử dụng phần mềm nào cả. Bởi vì, nó làm nặng máy tính. Mặc khác, tất cả chúng ta sẽ thuận tiện loạt bỏ được tổng thể những virus khi cài hệ quản lý mới .
Vì thế, mỗi khi chiếc máy tính có tín hiệu bị virus. Tôi thường cài win mới. Sau đó, mình setup Avast không tính tiền để quét tổng thể những ổ đĩa ( trừ ổ C ). Công việc hoàn tất thì chính là lúc gỡ bỏ Avast luôn .

Xem thêm  Cách tải và cài đặt Đột kích phiên bản mới từ VTC Online đơn giản

Lời kết

Trong 3 phần mềm diệt virus không tính tiền cho win 7, 8, 10. Mình chấm điểm Avast là tốt nhất. Hơn thế nữa, ứng dụng này đã có hổ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể test qua cả 3 ứng dụng này. Sau cùng, quí vị chỉ cần chọn 1 cho máy tính là được .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *