Top 3 phần mềm diệt Virus free đỉnh của chóp 2020

Phần mềm diệt virus hoàn toàn có thể coi như một lớp bảo vệ, tăng sức đề kháng cho PC, máy tính của bạn tránh khỏi những nguồn mã độc, virus … xâm hại. Chỉ cần search nhẹ trên google, bạn hoàn toàn có thể thấy hàng trăm loại phần mềm diệt virus cả trả phí và miễn phí khác nhau. Nhưng đâu mới là phần mềm hiệu suất cao nhất ? Dưới đây, Hanoicomputer sẽ trình làng với những bạn những phần mềm diệt virus không tính tiền tốt nhất được nhiều người bầu chọn trong năm 2020 !

Mục lục bài viết

Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì ? Avast Free Antivirus là một mẫu sản phẩm đến từ nhà phân phối Avast – chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ phần mềm và ứng dụng bảo mật thông tin số 1 quốc tế. Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí nhận được hàng trăm phần thưởng và thương hiệu về chất lượng và hiệu suất cao bảo vệ của nó. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất mà Avast Free Antivirus đạt được chính là cột mốc 435 triệu người dùng. Là một phần mềm diệt virus miễn phí, nhưng Avast Free Antivirus không chỉ tập trung chuyên sâu vào năng lực bảo vệ tối ưu mà nó cũng được tối ưu để không làm chậm máy tính của bạn trong quy trình sử dụng. Đây chính là yếu tố mà nhiều người dùng yêu dấu nhất .

Tải phần mềm diệt virus free Avast tại đây :

Phần mềm Kaspersky Free

Kaspersky là một phần mềm diệt virus khá nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều đơn vị, cơ quan tổ chức cũng như cá nhân sử dụng. Phiên bản trả phí của Kaspersky đã khá hiệu quả rồi, nhưng bên cạnh đó phiên bản diệt virus miễn phí của Kaspersky cũng khá hiệu quả với đối tượng người dùng cá nhân. Kaspersky Free sử dụng công nghệ đám mây Kaspersky Security Network, cung cấp tệp chống vi-rút, chống vi-rút web, VPN, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng và giám sát hoạt động trên PC.

Tải xuống phần mềm diệt virus Kaspersky Free tại đây : Tải xuống phần mềm diệt virus Kaspersky Free

Phần mềm  AVG AntiVirus Free

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, máy tính không hề thiếu được cái tên AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus Free sử dụng cùng công nghệ tiên tiến quét phần mềm ô nhiễm tương tự như như Avast Free Antivirus, quét những tệp và bộ nhớ để tìm phần mềm ô nhiễm đã biết và tìm kiếm tín hiệu bắt đầu của cuộc tiến công bởi phần mềm ô nhiễm không xác lập, ví dụ điển hình như mã hóa những tệp chính. Nó có năng lực bảo vệ quy mô lớn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, hoàn toàn có thể chặn những website ô nhiễm, cũng như gồm có công cụ hủy tệp .

Tải phần mềm  AVG AntiVirus Free tại đây : Tải phần mềm  AVG AntiVirus Free

Không ai hoàn toàn có thể bảo vệ được rằng những thông tin bạn truy vấn trên mạng có bảo đảm an toàn không. Bởi vậy, việc trang bị một phần mềm diệt virus cho máy tính của mình sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối do virus gây ra. Trên đây, Hanoicomputer đã ra mắt với những bạn 3 phần mềm diệt virus không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ được nhiều người dùng bầu chọn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình được tốt hơn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *