Top 5 Phần Mềm Dịch Phim Trực Tiếp Mọt Phim Nên Biết, Top 3 Phần Mềm Dịch Sub (Phụ Đề) Tốt Nhất

Những bạn mê phim nước ngoài nhưng không giỏi ngoại ngữ thường khá khó khăn khi xem các phim chưa có phụ đề tiếng Việt. Hãy tham khảo ngay những phần mềm dịch phim trực tiếp hữu ích dành cho máy tính sau đây để có thể dễ dàng trải nghiệm phim sớm nhất.

Bạn đang xem : Phần mềm dịch phim trực tiếp

TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất 2020

1. 2JustSubsPlayer

Một trong những phần mềm dịch phim trực tiếp miễn phí đầu tiên được giới thiệu tới người dùng chính là JustSubsPlayer. Phần mềm này có thể sử dụng cho những video đơn giản hay những bộ phim nhiều tập. 

*Phần mềm dịch phụ đề JustSubsPlayerNgoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh đồng nhất hóa phụ đề cho video chỉ sau vài giây, tránh phụ đề và nội dung video không khớp. Hiện ứng dụng JustSubsPlayer tương hỗ hoạt động giải trí trên nền tảng quản lý và điều hành Window XP / Vista / 7/8 .Các tính năng điển hình nổi bật của JustSubsPlayer đánh quan tâm như biến hóa vị trí phụ đề hiển thị hay đồng điệu hóa, biến hóa kích cỡ của phụ đề tương thích với khung hình .

Xem thêm  Tải camera 360 độ miễn phí về điện thoại

2. Subtitles Translator

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề Subtitles Translator cung cấp ở định dạng MicroDVD, giúp kiểm soát tốc độ phát và điều chỉnh âm lượng phim. Phần mềm dịch phim trực tiếp này phù hợp với những bộ phim nước ngoài không có thuyết minh và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Windows. Bạn cũng có thể tua nhanh, làm chậm hoặc tạm dừng phim như nhiều ứng dụng xem phim khác. 

*

3. Greenfish Subtitle Player

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề Subtitles Translator

Phần mềm dịch sub Greenfish Subtitle Player hỗ trợ người xem phim hoặc video trực tuyến nước ngoài có phụ đề kèm theo. Ứng dụng còn hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ các tệp SRT qua video đang xem trên hệ điều hành Windows. Tương tự như các phần mềm khác, người dùng cũng có thể điều chỉnh vị trí hiển thị và các công cụ tua hay dừng phim. 

*

4. Ứng dụng Megui

Greenfish Subtitle Player tương hỗ người xem phim hoặc video trực tuyếnMột trong những ứng dụng quy đổi ngôn từ trên tập tin đa phương tiện được nhiều người biết đến chính là Megui. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Megui để dịch phụ đề video hay giải quyết và xử lý những bộ mã hóa tự động hóa tích hợp nhiều trình Encode chuyên sử dụng .*Ứng dụng quy đổi ngôn từ trên tập tin đa phương tiện Megui .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Giải Phóng Dung Lượng Samsung J5, Giải Phóng Bộ Nhớ Đầy Trên Thiết Bị GalaxyNhờ vậy người dùng hoàn toàn có thể chuyển nhiều định dạng video chất lượng HD hoặc định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray khác nhau để xem phim với ngôn từ tương thích. Người dùng hoàn toàn có thể tải và sử dụng không tính tiền Megui trên tổng thể những phiên bản của hệ điều hành quản lý Windows .

Xem thêm  [스마트 리빙] 친환경 부품으로 차량 수리하면 최대 25% 환급해 드려요 (2021.02.18/뉴스투데이/MBC) | Website Instructions tips

5. Aegisub

Cuối cùng, công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim nước ngoài được yêu thích chính là Aegisub. Ứng dụng này giúp giải quyết các rắc rối khi phim chưa có phụ đề nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim mới theo sở thích của bạn.

*Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim quốc tế AegisubƯu điểm của Aegisub tương hỗ quản trị phụ đề phim, chỉnh sửa và biên tập và kiểm tra lỗi chính tả, chất lượng phụ đề hay nhập những phụ đề có bộ giải thuật Unicode. Các thao tác cắt dán và sao chép phụ đề cũng rất dễ thực thi với sự giúp sức của Aegisub. Phần mềm này phân phối tải và sử dụng không lấy phí trên hệ điều hành quản lý từ thế hệ XP đến Windows 10 .

Trên đây là 5 phần mềm dịch phim trực tiếp trên máy tính đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt các phần mềm này hoàn toàn miễn cho phép bạn thỏa sức trải nghiệm mà không lo phí mua bản quyền rắc rối.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận