Dowload phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack

4.7 / 5 – ( 16 bầu chọn )

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack. Tuy nhiên, Solid Converter và Small PDF chính là 2 cái tên đình đám nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể và chi tiết!

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Giới thiệu về Solid Converter 

Nếu có nhu cầu chuyển File PDF sang File Excel thường xuyên thì Solid Converter chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là phần mềm chuyên dụng chuyển PDF sang Word, Powerpoint, HTML, ảnh… Thời gian chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng cao nên rất được người dùng yêu thích.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm tại đây :TẢI NGAY SOLID CONVERTER

Cách sử dụng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Solid Converter

Cách sử dụng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter cũng rất đơn giản.

Bước 1 : Tại giao diện chính, người dùng chọn Open PDF hoặc Convert PDF File. Cửa sổ sẽ hiện lên, bạn chỉ cần chọn File PDF cần quy đổi và nhấn vào Open .Tại giao diện chính, người dùng chọn Open PDF hoặc Convert PDF FileBước 2 : Sau khi đã mở File PDF, bạn hoàn toàn có thể xem trước ngay tại phần mềm. Nếu muốn quy đổi, chỉ cần nhấn vào hình tượng mũi tên để chọn PDF to Excel .Chọn theo nhu cầu File muốn sử dụngBước 3 : Người dùng quan tâm tới 1 số tùy chọn :

Xem thêm  Качный: Шмыгаль сейчас устраивает олигархические структуры и власть! | Website offers tips

Include non-table content: Tất cả các nội dung trong File PDF sẽ được chuyển toàn bộ sang File Excel. Nếu bỏ chọn, thì chỉ duy nhất các bảng tính được chuyển đổi sang Excel.

Combine extract tables into a single sheet: Các định dạng bảng sẽ được kết xuất trên cùng 1 sheet. Nếu bỏ tùy chọn đồng nghĩa với việc tất cả các trang trong file PDF sẽ gộp thành 1 sheet trong bảng Excel. Nếu bạn muốn giữ mỗi sheet là 1 trang riêng biệt như trong File PDF thì bỏ tùy chọn này.

Launch Excel: Chạy Excel sau khi chuyển đổi xong.

Sau khi triển khai xong lựa chọn, chỉ cần nhất PDF to Excel để khởi đầu quy đổi FileNhấn PDF to Excel để chuyển đổiLúc này, hành lang cửa số sẽ hiện lên nhu yếu bạn đặt tên cho File. Bạn điền tên, lựa chọn thư mục lưu File và nhấn Save .Lưu tên tệp bạn muốn tải xuốngNhư vậy, quy trình sử dụng phần mềm chuyển file File PDF sang Excel Full Crack bằng Solid Converter đã xong .Kết quả, File PDF đã được chuyển đổi thành Excel

Bạn chỉ cần mở File lên để sử dụng. Tương đối nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

SmallPDF cũng là phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack đơn giản. Website của phần mềm này được xem là 1 trong những trang Web có lượng người truy cập nhiều nhất.

Xem thêm  Factory reset là gì? Dữ liệu sau khi reset có lấy lại được không?

TẢI NGAY SMALLPDF

Tính năng của phần mềm SmallPDF

SmallPDF cho phép người dùng chia sẻ tập tin sang dạng PDF và ngược lại. Cách sử dụng cũng tuowngd dối đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang Web, tải tập tin lên để đợi xử lý. Không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác vào máy. Đây chính là một trong những ưu điểm khiến SmallPDF được gọi là phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack phổ biến nhất hiện nay.

SmallPDF được cho phép người dùng gộp những ảnh JPG thành 1 file PDF. Hoặc chuyển PDF sang JPG, chuyển File Word, Excel, PowerPoint sang PDF … Tất cả những tương hỗ này đều trọn vẹn không tính tiền .

Cách sử dụng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Để dùng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack này, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang chủ. Sau đó tải tập tin PDF lên. Ngoài ra, SmallPDF cũng có thêm tính năng chuyển đổi PDF trên Office. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này, người dùng phải trả phí.

Chọn PDF to Excel để chuyển đổi tài liệu từ File PDF sang File ExcelSau khi tải tệp tài liệu PDF lên, tùy thuộc vào dung tích của File, vận tốc truyền File mà thời hạn quy đổi cũng độc lạ. Nếu hoàn thành xong việc quy đổi, bạn chỉ cần nhấn vào nút tải File xuống .

Cách tạo File PDF từ hình ảnh bằng công cụ Small PDF

Một trong những tính năng độc lạ của Small chính là tạo File PDF bằng hình ảnh. Để thực thi, bạn chỉ cần làm theo những bước sau :Bước 1 : Vào phần mềm SmallPDF. Sau đó, nhấn vào hình tượng tùy chọn ( 3 dấu gạch ) những tính năng của phần mềm SmallPDF .Bước 2 : chọn JPG sang PDF .Chọn JPG sang PDF

Xem thêm  Cách phát wifi từ điện thoại cục gạch

Bước 3: Nhấn vào chọn File để tải hình ảnh từ máy tính. Bạn cũng có thể chọn trong Dropbox, Google Drive để tìm ảnh từ kho lưu trữ trực tuyến.

Chọn File ảnh từ máy tính muốn chuyển đổiBước 4 : Chọn ảnh muốn tạo PDF và nhấn vào Open .Bước 5 : Chờ trong giây lát để ảnh được tải lên. Sau đó, nhấn tạo PDF ngay .Bước 6 : Lúc này, File PDF đã được tạo xong. Bạn chỉ cần nhấn để lưu về máy tính của mình. File trong máy tính sẽ được nén để bạn thuận tiện san sẻ cho bạn hữu. Nếu muốn sử dụng, cần giải nén để hoàn toàn có thể sử dụng .

Đây là 2 phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack phổ biến nhất. Ngoài SmallPDF và Solid Converter, còn rất nhiều phần mềm chuyển đổi khác. Mỗi phần mềm lại có những ưu điểm – nhược điểm riêng. Hãy khám phá những tính năng của chúng để tìm ra được phần mềm bỏ túi cho riêng mình.

Trên đây, Trần Ánh Minh đã giới thiệu tới các bạn phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích phục vụ công việc của các bạn!

Pass xác minh: tam1254

4.8 6 nhìn nhận

Article Rating

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận