Phần mềm chuyển pdf sang word miễn phí, không bị lỗi font

Trong quá trình làm việc, chắc hẳn nhiều lúc bạn sẽ phải chuyển đổi file pdf sang word hoặc các định dạng khác phục vụ cho nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, không giống như Word, file PDF cần phải có các phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi định dạng. Bài viết này, phanmemvip.net sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm chuyển PDF sang Word online không bị lỗi font siêu hiệu quả!

Ưu điểm của khi quy đổi file PDF sang file Word online .

Với ứng dụng quy đổi PDF bạn hoàn toàn có thể chuyển file PDF sang tài liệu Word chỉ bằng nhấp chuột và tránh được năng lực bị lỗi font và nhảy cấu trúc văn bản …. Chọn tài liệu PDF bạn muốn chuyển sang định dạng DOC một cách đơn thuần chỉ cần kéo thả file hoặc chọn tải file lên ..
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng website này không có bất kể số lượng giới hạn hoặc hạn chế nào cả .

Hiện tại, trên internet đã tồn tại nhiều trang convert online bạn có thể chọn bất kỳ trang nào để chuyển đổi một cách nhanh chóng mà không bị lỗi font.

Hiện nay rất nhiều người sử dụng file PDF vì nó dễ sử dụng và khi gửi qua lại khi tải về máy không bị lỗi định dạng tuy nhiên những file PDF bị hạn chế chỉnh sửa thế cho nên lúc bấy giờ 1 số ít người chuyển file này word để thuận tiện chỉnh sửa hơn. Khi quy đổi về bản Word nhưng gặp phải trường hợp bị lỗi font .

Xem thêm những phần mềm quy đổi file : Foxit PhantomPDF Portable, ABBYY Finereader 14 portable

Hiểu được điều này chúng tôi phân phối một số ít phần mềm quy đổi PDF sang Word không bị lỗi font online dễ sử dụng lúc bấy giờ. Mong thông tin sẽ mang lại thông tin có ích dành cho bạn .

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu hóa đơn tiền điện TP.HCM

TOP những phần mềm quy đổi PDF sang Word online không bị lỗi font

1. Free PDF to Word Converter

Link DOWNLOAD : Tại Đây
Phần mềm Chuyển PDF sang word không bị lỗi font này lúc bấy giờ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó rất thuận tiện và dễ sử dụng quy đổi những file một cách nhanh gọn và trọn vẹn không tốn một đồng phí nào cả .
Phần mềm này giúp bạn chuyển đối những tệp PDF sang word một cách nhanh gọn thuận tiện với vận tốc quy đổi cực kỳ nhanh. Với phần mềm này khi chuyển từ PDF qua word sẽ được giữ nguyên như nội dung, fort chữ, cấu trúc …
Đặc biệt ứng dụng này giúp bạn hoàn toàn có thể chọn văn bản PDF đúng chuẩn, nhanh gọn nhờ công dụng kéo thả file PDF .

Xem thêm : Top 7 phần mềm nén file pdf

2. Smallpdf

Link DOWNLOAD Smallpdf

Hiện nay Smallpdf được coi là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép, chuyển đổi file PDF tốt nhất. Ngoài việc chuyển đổi các file PDF sang file Word không bị lỗi font thì phần mềm này còn có nhiều các những năng khác Như thêm và đánh dấu văn bản, hình ảnh, Định dạng và chú thích vào tài liệu của bạn… Chỉ với vài thao tác đơn giản giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn tránh trường hợp bị lỗi định dạng văn bản…Small PDF cho phép chuyển PDF sang Word online và hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm  ‎FarmVille 2: Đồng quê vẫy gọ

3. PDF Shaper

Phần mềm này giúp bạn quy đổi file PDF sang word online không bị lỗi font. Tuy nhiên phần mềm này có tính phí nhưng những khoản phí này trọn vẹn xứng danh với ngân sách bạn phải bỏ ra để quy đổi những file. Phần miềm nài mang lại cho bạn những thưởng thức tốt, nó là là một công cụ hoạt động giải trí rất can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn và dễ sử dụng .

4. PDFCandy

Link DOWNLOAD PDFCandy

PDFCandy là phần mềm chuyển PDF sang Word trực tuyến. Đây là công cụ hỗ trợ làm với với file PDF hoàn toàn miễn phí bao gồm cả Online lẫn Offline. Ngoài ra ứng dụng này không có quảng cáo nên được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng để chuyển đôi PDF.

5. Solid Converter

Phần mềm Solid Converter chuyên dùng để chuyển đổi file PDF, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang word, powerpoint, ảnh… Tuy nhiên tốc độ chuyển đổi từ các file PDF nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng của file nặng hay nhẹ. Solid Converter PDF bạn sẽ có quyền chuyển đổi file pdf sang file word nhanh và không bị lỗi font trong file word. Với Phần mềm này thì bạn có thể chuyển hàng tá các file PDF lớn, còn với Free PDF to Word Converter thì có thể bị hạn chế hơn. 

6. Foxit Reader

Link DOWNLOAD  Foxit Reader

Foxit không chỉ là phần mềm không chỉ có thể đọc file PDF, mà bản thân nó còn hỗ trợ 1 công cụ chuyển PDF sang Word trực tuyến tối ưu nhất. Foxit hiện nay là một trong những ứng dụng văn phòng được sử dụng nhiều vì nó tiện lợi và khi chuyển đổi sẽ giữ nguyên không bị lỗi font, thay đổi cấu trúc…Đặc biệt, khi sử dụng Foxit Reader rất tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Foxit là công cụ chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải trò chơi miễn phí về điện thoại Samsung

7. Zamzar-PDF to Word Converter

Link DOWNLOAD Zamzar-PDF to Word Converter

tai phan mem chuyen pdf sang word

Hiện nay Zamzar cũng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều. Nó có thể chuyển đổi PDF thành nhiều định dạng sang định dạng Word nhanh chóng. Một trong những phần mềm convert PDF to Word không bị lỗi font mà mỗi người dùng nên trang bị sẵn trong máy tính. 

Phần mềm Zamzar không chỉ tương hỗ chuyển từ PDF sang Word mà còn tương hỗ phong phú định dạng khác nhau :

  • csv sang Word ( Các giá trị được phân tách bằng dấu phẩy )
  • docx sang Word ( Tài liệu Microsoft Word 2007 )
  • ods to Word ( bảng tính OpenDocument )
  • odt sang Word ( văn bản OpenDocument )
  • những trang sang Word ( Tài liệu Apple iWork Pages )
  • pdf sang Word ( Định dạng tài liệu di động )
  • pub to Word ( Microsoft Publisher )
  • chuyển sang Word ( Bảng tính Microsoft Works )
  • wpd sang Word (WordPerfect Document)

  • wps sang Word ( Tài liệu Microsoft Works )

Như vậy ở bài viết này ,chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số phần mềm chuyển PDF sang Word online không lỗi font online. Nếu bạn có nhu cầu tìm phần mềm chuyển đổi tài liệu từ dạng file PDF sang file Word thì hãy thử tham khảo các phần mềm chúng tôi đã giới thiệu. Tham khảo thêm các thủ thuật công nghệ hay ho mà chúng tôi chia sẻ trên website phanmemvip.net nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.