Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack hay nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack. Nhưng Small PDF và Solid Converter là 2 cái tên quen thuộc nhất đối với người dùng. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, các bạn hãy cùng Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mục lục bài viết

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Giới thiệu về Solid Converter

Nếu bạn tiếp tục có nhu yếu chuyển File PDF sang File Excel. Solid Converter là một sự lựa chọn tuyệt vời mà những bạn không nên bỏ lỡ. Vì đây là một phần mềm chuyên được dùng tương hỗ người dùng chuyển PDF sang Word, Powerpoint, HTML hoặc hình ảnh, … Với thời hạn chuyển đổi nhanh gọn, hiệu suất cao nên phần mềm này được người dùng rất ưu thích .

Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Link tải phần mềm Solid Converter: Tại đây

Cách dùng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn vào mục Open PDF hoặc Convert PDF File. Ngay sau đó, cửa sổ mới sẽ được hiển thị. Bạn chọn File PDF mà bạn muốn chuyển đổi và chọn nút Open.

tai-phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack-hay-nhat

Bước 2: Sau khi đã mở File PDF, bạn sẽ được phép xem trước ở trên phần mềm. Nếu có nhu cầu chuyển đổi, bạn hãy chọn vào biểu tượng mũi tên và chọn PDF to Excel.

Xem thêm  Wh và mAh là gì? Cách chuyển đổi Wh sang mAh và ngược lại

Bước 3: Bạn hãy chú ý đến một số tùy chọn như sau:

+ Include non-table content: Khi chọn vào tùy chọn này, tất cả các nội dung từ File PDF sẽ được chuyển sang File Excel. Nếu bỏ chọn, chỉ có duy nhất bảng tính được chuyển qua Excel.

+ Combine extract tables into a single sheet: Những định dạng bảng sẽ nhanh chóng được kết xuất thành cùng 1 sheet. Nếu bạn bỏ tùy chọn này đi, những trang trong file PDF sẽ được gộp lại trong bảng Excel thành 1 sheet. Đối với trường hợp cần tách mỗi sheet nằm ở mỗi trang riêng như ở file PDF. Bạn chỉ cần bỏ tùy chọn này đi là được.

+ Launch Excel: Chạy Excel sau khi thực hiện chuyển đổi hoàn tất.

Sau khi đã triển khai xong việc lựa chọn ở trên. Bạn chỉ cần chọn PDF to Excel để quy trình chuyển đổi file bằng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter được khởi đầu .Lúc này, hành lang cửa số mới hiển thị nhu yếu đặt tên cho file. Bạn chỉ cần điền tên, chọn thư mục lưu file rồi nhấn nút Save .Như vậy là quy trình chuyển File PDF sang Excel Full Crack bằng phần mềm Solid Converter đã được thực thi hoàn tất .

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Giới thiệu về phần mềm Crack SmallPDF

SmallPDF là một trong những phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack mà những bạn không nên bỏ lỡ. Phần mềm này được cho phép người dùng thuận tiện san sẻ tập tin qua PDF và ngược lại. Với cách sử dụng rất đơn thuần. Khi bạn chỉ cần truy vấn vào website rồi tải tập tin lên và chờ đón để giải quyết và xử lý. Bạn không phải triển khai thiết lập như những phần mềm khác. Đó là một ưu điểm lớn khiến cho SmallPDF được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ .SmallPDF có tình năng gộp nhiều ảnh JPG thành file PDF. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển PDF sang JPG, PowerPoint sang PDF hay thậm chí còn là chuyển File Word, Excel, … Những tính năng này đều được tương hỗ trọn vẹn không tính tiền .

Xem thêm  Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Link tải phần mềm SmallPDF: Tại đây 

Cách dùng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Để sử dụng phần mềm SmallPDF này, bạn hãy truy cập vào trang chủ https://smallpdf.com/. Sau đó, bạn tải File PDF lên. Bên cạnh đó, phần mềm SmallPDF này còn hỗ trợ người dùng thêm tính năng chuyển đổi file PDF trên Office. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng công cụ này thì bạn phải trả phí.

tai-phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack-hay-nhatSau khi đã tải file PDF lên, còn tùy thuộc vào dung tích của file mà vận tốc truyền tải sẽ khác nhau. Nếu quy trình chuyển đổi đã được hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống là được .

Cách tạo File PDF từ hình ảnh bằng phần mềm Small PDF

Tạo File PDF bằng hình ảnh là một trong những tính năng độc đáo của SmallPDF. Để thực hiện, các bạn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần mềm SmallPDF. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch.

Bước 2: Chọn vào tùy chọn JPG sang PDF.

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn vào mục Chọn File để bắt đầu tải hình ảnh lên từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ Dropbox, Google Drive để lấy hình ảnh từ kho lưu trữ trực tuyến.

Xem thêm  Chứng nhận BSCI – trách nhiệm xã hội trong kinh doanh

Bước 4: Bạn chọn hình ảnh cần tạo PDF rồi chọn Open.

Bước 5: Hãy chờ đợi trong giây lát để hình ảnh được tải lên hoàn tất. Chọn tạo PDF ngay để tiếp tục.

Bước 6: Lúc này, File PDF sẽ được xong. Bạn hãy nhấn vào nút lưu để tải về máy tính. File ở máy tính sẽ được nén nên việc chia sẻ đến bạn bè sẽ rất dễ dàng.

Trên đây chính là 2 phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack hay nhất mà Techcare đã san sẻ đến những bạn. Chúc những bạn Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack thành công xuất sắc để chuyển File PDF sang Excel Full Crack khi thiết yếu nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *