Tải phần mềm Defraggler chống phân mảnh ổ cứng windows | Tinh tế

Một số thay đổi trong phiên bản mới nhất của Piriform Defraggler

– Thêm chức năng Freespace Defrag theo lịch thời gian.
– Thao tác đơn giản hơn khi muốn phân tích nhiều phân vùng ổ đĩa.
– Hỗ trợ file hệ thống UDF.
– Nâng cao khả năng Search.
– Cải tiến giao diện bên ngoài.
– Khắc phục một số lỗi của phiên bản trước.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và các tính năng chính

Quick Defrag (chống phân mảnh nhanh)

Khi bạn đang vội vã, và không có thời gian để chống phân mảnh toàn diện, Defraggler sẽ cung cấp cho bạn chế độ Quick Defraggler. Chế độ này không toàn diện hoặc triệt để như chống phân mảnh đầy đủ, nhưng nó là sự khởi đầu tốt và bạn có thể thực hiện mỗi vài ngày để giúp cho máy tính chạy nhanh hơn.
Quick Defrag chính là cách thức khác nữa mà Defraggler cung cấp cho bạn các tùy chọn và kiểm soát cách thức bạn muốn chống phân mảnh ổ đĩa cứng của mình.

Chống phân mảnh ổ cứng trống

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng khoảng trống cũng như là một phần của không gian trống rỗng trên ổ đĩa cứng. Dẫu vậy, qua thời gian, khi Windows ghi, thay đổi và xóa các tập tin trên ổ đĩa cứng, khoảng trống đó vẫn tồn tại trong nhiều bit và mảnh khác nhau trên ổ đĩa. Vậy tại sao đó lại là vấn đề? Khoảng trống đã bị phân mảnh sẽ dẫn tới nguy cơ phân mảnh các tập tin của bạn. Khi Windows ghi một tập tin mới vào ổ cứng của bạn, nó có thể phải chia ra nếu nó không thể tìm thấy đủ khoảng trống cần thiết.
Defraggler cho phép bạn chống phân mảnh khoảng trống đó trên ổ đĩa cứng của mình – chức năng mà không công cụ chống phân mảnh Windows nào làm được. Bằng cách chống phân mảnh khoảng trống, bạn sẽ nâng cao được hiệu suất hoạt động của Windows khi ghi các tập tin mới. Ngoài ra, bạn còn có thể ngăn chặn các tập tin mới khỏi tình trạng bị phân mảnh.

Xem thêm  Phần Mềm Học Đánh Vần Tiếng Việt Lớp 1 0964145529 Zalo, Học Vần Tiếng Việt

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Chống phân mảnh theo lịch trình

Máy tính của bạn tự thực hiện rất nhiều tác vụ thông thường là vào ban đêm. Nó có thể sử dụng Windows Update để xem liệu có các tập tin mới mà Windows đang cần không. Nó có thể download những khái niệm phần mềm chống virus mới nhất, hoặc thậm chí có thể tự khởi động lại. Defraggler cho phép bạn thiết lập lịch trình hoạt động của nó vì vậy bạn có thể chạy nó trong khi không ngồi trước máy tính của mình – cho dù đó là vào ban đêm, rạng sáng, hoặc bất kỳ thời gian nào trong ngày.
Cùng với các chương trình Windows khác, Defraggler sử dụng Windows Task Scheduler để cho phép bạn thiết lập tính năng chống phân mảnh về sau. Chỉ cần xác định tần suất bạn muốn chương trình chống phân mảnh ổ đĩa (một lần, hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng). Sau đó, nó sẽ tự động thực hiện và không ngừng chống phân mảnh máy tính mỗi khi bạn cần.
Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn, Defraggler cũng có thể cho phép bạn chống phân mảnh nhiều ổ đĩa trên cùng một máy tính bằng cách sử dụng các lịch trình khác nhau. Bạn có thể chống phân mảnh ổ C: chính vào mỗi buổi tối, và ổ cứng D; ngoài của mình hàng tuần. Điều đó tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

Xem thêm  Paypal liên kết với ngân hàng nào? Hướng dẫn liên kết đơn giản

Bạn đang đọc: Tải phần mềm Defraggler chống phân mảnh ổ cứng windows | Tinh tế

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *