Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Nếu bạn là người đam mê nhạc điện tử, bạn đừng bỏ qua ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại mà bài viết sẽ giới thiệu ngay dưới đây. Để chơi nhạc điện tử trên điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng Launchpad Dj Mix miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Launchpad Dj Mix miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android.

>>>Video: Chơi nhạc điện tử trên điện thoại Android:

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng lên và làm theo các hướng dẫn sau đây. Giao diện của Launchpad rất đơn giản, nó bao gồm các nút bấm để chơi nhạc. Nút màu đỏ sẽ cho bạn nghe được nhạc nền. Các nút màu xanh sẽ cho bạn thêm các hiệu ứng chống, chiêng… trong bản nhạc điện tử. Nút Kit 1 và Kit 2 cho phép bạn chuyển qua lại giữa các bản nhạc khác nhau.

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn hình 1Với ứng dụng này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể record bản nhạc mình vừa chơi lại. Vì thế, bạn cứ thỏa sức sáng tao, sau đó lưu lại và san sẻ với bạn hữu của mình .
Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn hình 2Ngoài Lauchpad Dj Mix không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 vài ứng dụng khác giúp bạn hoàn toàn có thể chơi nhạc như 1 DJ chuyên nghiệp dưới đây .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tắt Người Theo Dõi Trên Facebook ?

Mục lục bài viết

1. Djay 2

Djay 2 có lẽ rằng là ứng dụng phổ cập và tốt nhất trong số những ứng dụng DJ trên iOS. Bởi giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau cho từng thiết bị khác nhau. Với Djay 2, bạn hoàn toàn có thể dùng 2 nguồn nhạc từ iTunes, Spotify và sẽ có 2 bàn đánh với EQ riêng không liên quan gì đến nhau để biểu lộ phong thái của mình. Bạn vẫn có sample pad để thêm những hiệu ứng âm thanh lên tác phẩm của mình, BPM và bộ bắt nhịp để có được tác phẩm vừa lòng nhất mà không tốn quá nhiều tùy chỉnh .

2. Traktor

Cũng nổi tiếng không kém gì Djay 2, nhưng Traktor chỉ hỗ trợ nguồn nhạc từ iTunes mà thôi. Do đó bạn cần phải tổng hợp danh sách của mình sang iTunes trước khi sử dụng với Traktor.

3. Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ tiên tiến đếm beat BPM đúng chuẩn, giúp những bản nhạc khớp với nhau một cách tuyệt đối, tạo ra những bản nhạc mix thướt tha. Tính năng đồng điệu hóa ; chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo ra một giai điệu mới, mê hoặc hơn. Tính năng Split Mono được cho phép nghe những bản nhạc trước khi mix nhạc và biến hóa âm độ của bài hát sao cho tương thích với nhau .

Xem thêm  Kw là gì? Tất tần tật những ý nghĩa của Kw không thể bỏ qua

4. Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát tương thích với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài tương thích với không khí của ngày thời điểm ngày hôm nay, sau đó ứng dụng sẽ tự động hóa đưa ra thêm những bài hát tương thích, thay vì bạn phải tự tay chọn trong list phát của mình .
Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách thuần thục, mặc dầu BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện .

5. Pacemaker

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạn giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

6. DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 là ứng dụng không lấy phí nhưng vẫn phân phối không thiếu những tính năng mà một ứng dụng trả phí hoàn toàn có thể mang lại. Với 7 giao diện thích mắt để tương thích với phong thái của abnj, những bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng. Và đặc biệt quan trọng DJ Studio 5 tương hỗ từ Android 2.3 trở lên, nhưng những máy có RAM 1G b trở lên sẽ có thưởng thức thướt tha hơn .

Xem thêm  Cách chọn khổ giấy A4 ngang trong Word 2010

Như vậy, Tin tức ShopDunk vừa giới thiệu đến bạn các ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại cực kỳ thú vị, hi vọng bạn cảm thấy hài lòng!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận