6 ứng dụng chơi nhạc điện tử cực chất trên điện thoại không nên bỏ qua

Cuộc sống của tất cả chúng ta hẳn sẽ rất nhàm chán, vô vị nếu như không có âm nhạc phải không nào ? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại thông minh ? Và đồng thời muốn thưởng thức cảm xúc mới lạ khi sử dụng. Myx. vn sẽ giớ thiệu đến bạn top những ứng dụng chơi nhạc giúp bạn tự tay tạo những bản nhạc sôi động. Giờ đây, chỉ một vài thao tác đơn thuần, không cần đến những công cụ chuyên nghiệp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự biên tập, phối lại những bài hát theo sở trường thích nghi .
Hãy thử trở thành một DJ chuyên nghiệp. Hãy biến những ấp ủ âm nhạc của bạn trở thành hiện thực. Nhờ sự trợ giúp của những ứng dụng chơi nhạc dưới đây. Những ứng dụng mà Myx sắp giớ thiệu bảo vệ sẽ giúp bạn phát huy năng lực nghệ sĩ. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với bài viết thời điểm ngày hôm nay của Myx. Chơi nhạc điện tử trên điện thoại thông minh ư ? Hoàn toàn có năng lực hơn khi nào đó. Nào cũng xem thử qua những ứng dụng bên dưới nhé !

Mục lục bài viết

Djay Pro 2 – Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên iPhone

ung-dung-choi-nhac-tren-dien-thoai-

Djay Pro 2 là ứng dụng phổ cập và tốt nhất trong những ứng dụng DJ trên IOS. Djay Pro 2 là thế hệ tiếp theo với vô số tính năng mới của phần mềm DJ. Cùng với đó là giao diện người dùng được phong cách thiết kế lại và những công cụ quản trị thư viện tiên tiến và phát triển. Giao diện văn minh, độc lạ của Djay Pro được kiến thiết xây dựng xung quanh sự tích hợp phức tạp với thư viện nhạc của bạn. Điều này được cho phép bạn truy vấn ngay vào toàn bộ những bản nhạc và list nhạc yêu quý của bạn .
Chất lượng âm thanh nguyên sơ và một bộ tính năng can đảm và mạnh mẽ. Bao gồm dạng sóng độ sắc nét cao, bốn sàn, hiệu ứng âm thanh, trộn video và tích hợp phần cứng được cho phép bạn linh động phát minh sáng tạo để đưa bộ của bạn lên một tầm cao mới .

Xem thêm  Cậu bé Tích Chu - Cổ tích thế tục Việt Nam

App chơi nhạc điện tử trên iPhone – Traktor DJ 2

Nổi tiếng không kém gì so với Djay Pro 2, TRAKTOR DJ 2 là một ứng dụng DJ không có rào cản. Nó trọn vẹn không tính tiền. Chưa kể nó còn tích hợp SoundCloud Go + có nghĩa là bạn có quyền truy vấn vào bộ sưu tập nhạc và những yêu cầu bài hát TRAKTOR sườn giúp bạn chọn bản nào để phát tiếp theo .

Ứng dụng đánh nhạc điện tử – Cross DJ

Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ tiên tiến đếm beat BPM đúng chuẩn. Điều này giúp những bản nhạc khớp với nhau một cách hoàn hảo nhất. Từ đó tạo ra những bản nhạc mix thướt tha. Chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để cho ra một giai điệu mới, mê hoặc hơn .
Tính năng Split Mono được cho phép nghe những bản nhạc trước khi mix nhạc. Cũng như đổi khác âm độ của bài hát sao cho tương thích với nhau .

App chơi nhạc điện tử – Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát tương thích với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài tương thích với không khí của ngày thời điểm ngày hôm nay. Sau đó ứng dụng sẽ tự động hóa đưa ra thêm những bài hát tương thích. Thay vì bạn phải tự tay chọn trong list phát của mình .
Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách thuần thục. Mặc dù BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch. Vì thế nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện .

Xem thêm  Điều chỉnh âm lượng trên iPhone

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên iPhone Pacemaker

app-choi-nhac-dien-tu-Pacemaker

Với tính năng tựa như như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo những hiệu ứng mới lạ. Như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8 – bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạt phần thưởng phong cách thiết kế ứng dụng đẹp nhất năm ngoái do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch .
Chọn những bản nhạc hoặc list phát của bạn từ Spotify hoặc iTunes và để AI DJ của chúng tôi giúp bạn tạo ra một siêu phẩm. Khi hoàn tất, hãy san sẻ nó với bạn hữu !

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên android DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền. Dẫu vậy nó vẫn phân phối khá đầy đủ những tính năng mà một ứng dụng trả phí hoàn toàn có thể mang lại. Với 7 giao diện thích mắt để tương thích với phong thái của bạn, những bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng .

Nguồn: Iphonetrabaohanh.vn

Chia sẻ


Facebook


Twitter

Pinterest

LinkedIn

Continue Reading

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *