Phần Mềm Chỉnh Sửa Ngày Tháng Trên Ảnh Trên Android, Cách Dùng Phần Mềm Chèn Ngày Giờ Vào Ảnh

Ở bài viết này, smarthack.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh hoàn toàn miễn phí và dễ làm. Mời các bạn xem qua.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ngày tháng trên ảnh

 *Làm sao để chèn ngày giờ vào ảnh

Nếu như bạn chưa biết thì các phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh hoàn toàn không miễn phí. Bạn sẽ có thể tải về, sử dụng thử miễn phí một thời gian, hoặc bị giới hạn một số tính năng cũng như số lượng hình ảnh nhất định. Do vậy, nhiều người gặp khó khăn khi muốn chèn ngày giờ vào ảnh chụp của mình.

Tuy nhiên, không phải là không có phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh. Có những chương trình được cho phép bạn làm điều này, chỉ có điều là bạn phải sử dụng 1 số ít thủ pháp nho nhỏ để hoàn toàn có thể làm được điều này .Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để thử qua phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh này chưa ? Chúng ta cùng khởi đầu nhé !

Xem thêm  |Hiện đại, showbiz| Đẹp Trai Là Số 1 - Lục Manh Tinh - Chương 60: Phiên ngoại 3 - Wattpad

Phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh miễn phí: Photoscape

B1: Tải phần mềm Photoscape tại đây:

Phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh Photoscape

B2: Tải về xong, bạn hãy tiến hành cài đặt Photoscape lên máy. Sau khi cài xong bạn khởi chạy phần mềm này lên, nhấp vào “Editor” từ menu chính nếu bạn muốn thêm ngày giờ vào một ảnh hoặc nhấp vào “Batch Editor” nếu bạn muốn làm điều này với nhiều ảnh một lúc.

B3: Để sử dụng phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh này, bạn điều hướng đến thư mục mà ảnh của bạn được lưu trữ trên ổ cứng, và chọn ảnh mà bạn muốn thao tác. Nếu bạn muốn chọn nhiều hình ảnh, hãy giữ nút “Shift” trong khi nhấp vào hình đầu tiên và hình cuối cùng trong nhóm. Sau đó kéo thả vào giao diện của Photoscape.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ngưu Tầm Ngưu Mã Tầm Mã Tiếng Anh Hay, Nghĩa Của Từ Ngưu TầM Ngưu, Mã TầM Mã

B4: Trên thanh công cụ bên phải, bạn chọn Object > tick vào ô kế bên Text 1 vào chọn vào nút nhỏ nhỏ bên phải như hình dưới đây. Thao tác này sẽ mở trình soạn thảo văn bản để bạn thêm ngày giờ vào ảnh.

*

Text 1 > Change text properties để thêm ngày giờ vào ảnh”>

Chọn Object > Text 1 > Change text properties để thêm ngày giờ vào ảnhB5 : Nhấp vào nút ” EXIF ” và từ trình đơn mở lên, bạn hoàn toàn có thể chọn định dạng ngày giờ mà bạn muốn thêm vào hình. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác kiểu font, kích cỡ và màu chữ từ trình đơn văn bản. Nhấp vào ” OK ” để xác nhận những thiết lập này .*Thiết lập phần mềm thêm ngày giờ vào ảnhB6 : Di chuyển khung ngày giờ này vào đúng vị trí bạn muốn. Lưu ý, font chữ, kích cỡ chữ và sắc tố hoàn toàn có thể được tùy chỉnh ở bước trên. Ngoài ra, những thông tin này được trích xuất từ EXIF của hình nên bảo vệ ngày giò này rất đúng mực, ngay lúc bức ảnh được chụp bạn nhé. Bạn không cần phải chỉnh sửa gì nhiều ở thông tin này, chỉ tùy chỉnh định dạng chữ sao cho đúng ý là được .*

Xem thêm  Tai Game Chiến Dịch Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android - WEB GIẢI ĐÁP

 

Di chuyển khung thông tin ngày giờ trên ảnh vào vị trí thích hợpB7 : Nhấp vào ” Convert All “, sau đó xác lập đường dẫn thư mục đầu ra cho toàn bộ ảnh được lưu. Bây giờ bạn sẽ có một thư mục mới chứa những bức ảnh đã được thêm ngày giờ. Điều mê hoặc nhất là Photoscape sẽ tự động hóa lưu phiên bản bắt đầu của những ảnh này ở thư mục Original. Do đó nếu bạn cảm thấy không ổn thì trọn vẹn hoàn toàn có thể làm lại từ đầu .
Chuyên mục: Chuyên mục :

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.