Phần mềm tăng tốc wifi cho Android

Thực tế thì trên smartphone không có cách để khiến Wi-Fi trở nên mạnh hơn, tuy nhiên lại có rất nhiều ứng dụng giúp bạn dò và chọn ra được một Wi-Fi mạnh nhất hoàn toàn có thể để sử dụng .Nội dung chính

  • Ứng dụng kích sóng wifi dành cho Android
  • 1. Internet Speed Booster
  • 2. Wifi Analyzer
  • 3. WiFi Overview 360
  • Ứng dụng kích sóng Wi-Fi dành cho iOS
  • 1. Telstra Wifi maximiser
  • 2. Speed Smart

Nếu cảm thấy điện thoại thông minh của mình bắt Wi-Fi yếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay những ứng dụng ” kích sóng ” wifi cực hữu dụng sau đây .

Mục lục bài viết

Ứng dụng kích sóng wifi dành cho Android

1. Internet Speed Booster

Internet Speed Booster

Internet Speed Booster là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G với hiệu suất kết nối khá cao, có thể lên tới 80%. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng cải thiện độ trễ và dọn dẹp bộ nhớ cache DNS, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khi chơi game trên điện thoại.

Tải tại đây .

2. Wifi Analyzer

Wifi AnalyzerWifi Analyzer là ứng dụng giúp bạn nghiên cứu và phân tích những mạng Wi-Fi đang có trong khoanh vùng phạm vi sử dụng và hiển thị thành những biểu đồ thông số kỹ thuật như : Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list để giúp bạn nắm rõ thêm về thời hạn hiển thị, những kênh hiện tại, list điểm liên kết Wi-Fi và độ mạnh yếu của điểm truy vấn đó .

Xem thêm  CÁCH KIỂM TRA BÀN PHÍM LAPTOP CÓ BỊ LIỆT HAY KHÔNG?

Tải tại đây.

3. WiFi Overview 360

WiFi Overview 360WiFi Overview 360 có những lợi thế sau nhằm mục đích giúp bạn xác lập được liên kết Wi-Fi mạnh nhất để sử dụng :

  • Tự động tìm điểm kết nối Wifi tốt nhất.
  • Quản lý, tối ưu kết nối Wifi thông qua kênh kiểm tra và radar.
  • Hiển thị các mạng Internet không dây có sẵn cùng các chi tiết: tên, cường độ tín hiệu, mã hóa và số kênh.

Tải tại đây .

Ứng dụng kích sóng Wi-Fi dành cho iOS

Với người dùng iOS thì sóng Wi-Fi là chuyện như cơm bữa, tuy nhiên tính khép kín của hệ quản lý iOS thường không được cho phép sử dụng những giải pháp phổ cập như biến hóa thiết lập DNS. Thay vào đó, sử dụng những ứng dụng kích sóng sau đây được ghi nhận là có hiệu suất cao hơn hẳn .

1. Telstra Wifi maximiser

Telstra Wifi maximiser

Ứng dụng này sẽ đo cường độ tín hiệu của từng Wi-Fi rồi phân tích và so sánh với nhau trong một biểu đồ trực quan, cho phép bạn chọn ra được Wi-Fi mạnh nhất để sử dụng.

Tải tại đây .

2. Speed Smart

Speed SmartSpeed Smart sẽ kiểm tra và quản lí những điểm Wi-Fi mà iPhone đã từng truy vấn để trấn áp vận tốc mạng, giúp người dùng nhanh gọn xác lập được mạng Wi-Fi nào đang mạnh và không thay đổi để sử dụng .Tải tại đây .

Xem thêm  Hướng dẫn cách cài chế độ cuộc gọi video thu nhỏ trên iPhone

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *