5 phần mềm giấu các cửa sổ Windows đang chạy

Trong quy trình sử dụng máy tính, nhiều lúc tất cả chúng ta nên nhanh gọn giấu đi hành lang cửa số ( Windows ) hay là những chương trình đang chạy để tránh những cặp mắt tò mò. Sau đây là những phần mềm không lấy phí giúp che giấu những hành lang cửa số đang chạy .

ZHider là một phần mềm miễn phí giấu nhanh các windows và các chương trình đang chạy trên máy tính với một phím bấm duy nhất. Phần mềm giúp người dùng “hô biến” các ứng dụng đang chạy trên desktop hoặc các chương trình đang nằm trên thanh công cụ taskbar.

Một điều mê hoặc nữa là ZHider khởi động ở chính sách bí hiểm nên sẽ không có hành lang cửa số pop up hiện ra, thậm chí còn không có cả hình tượng nằm trên khay mạng lưới hệ thống. Để sử dụng những tùy chọn của phần mềm, người dùng chỉ việc bấm từ những phím máy tính .
Chức năng Task Manager Stealth được yêu dấu nhất, nó hoàn toàn có thể giấu những chương trình ẩn không Open trong “ lịch thao tác ” Task Manager của Applications and Processes .2 -Hide Windows Hotkey


Phần mềm miễn phí Hide Windows Hotkey có thể giấu tất cả các windows đang chạy một cách nhanh chóng chỉ với các phím nóng tùy chọn.Phần mềm không tính tiền Hide Windows Hotkey hoàn toàn có thể giấu toàn bộ những windows đang chạy một cách nhanh gọn chỉ với những phím nóng tùy chọn .Ngoài ra, Hide Windows Hotkey còn có mật khẩu bảo vệ những windows được “ hô biến ” và tắt những âm thanh phát ra từ những hành lang cửa số đấy. Tính năng này đặc biệt quan trọng rất hiệu suất cao khi người dùng đang nghe nhạc và muốn giấu hành lang cửa số cũng như là tắt âm thanh để không làm ảnh hưởng tác động đến người khác .3 -ClickyGone

Xem thêm  Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 11/09/2021 - Mẹo vặt AZ

Một ứng viên nổi bật nữa là ClickyGone. Phần mềm rất dễ sử dụng và hoạt động hiệu quả. ClickyGone sẽ “ém nhẹm” những chương trình đang chạy để tránh gặp rắc rối khi có người lạ đến gần máy tính.

Cũng giống như những chương trình trên, ClickyGone dùng bàn phím để giấu những hành lang cửa số đang chạy hoặc nó sẽ thu nhỏ hành lang cửa số về khay mạng lưới hệ thống để thuận tiện khởi động trở lại .4 -Window Hidie 

Không được chuyên nghiệp như những công cụ trên đây, Window Hidie là một tiện ít đơn thuần và nhỏ gọn giúp “ hóa phép ” cho windows. Window Hidie liệt kê 1 list những ứng dụng đang chạy để người dùng lựa chọn nên “ ém ” ứng dụng nào .
Window Hidie cũng có 1 số ít phím tắt để triển khai việc “ biến hóa ” cho những hành lang cửa số đang chạy .Hide cũng là một phần mềm giấu hành lang cửa số Windows đơn thuần nhưng hiệu suất cao. Người dùng hoàn toàn có thể tạo một list những chương trình để cùng 1 lúc “ hô biến ” nhiều hành lang cửa số đang chạy qua 1 phím bấm. Ngoài ra, người dùng cũng được đặt mật khẩu cho những hành lang cửa số đã biến mất này .
Theo

Xem thêm: 100+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín Duyệt Nhanh Dễ Vay Nhất 2021

Xem thêm  10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.