Phần mềm ẩn các cửa sổ chương trình đang chạy trên Windows | Tinh tế

Khi thao tác với nhiều chương trình và mở nhiều hành lang cửa số cùng một lúc, chắc như đinh người dùng sẽ muốn ẩn 1 số ít ứng dụng hoặc 1 số ít chương trình mà họ đang không sử dụng .

Có thể người dùng đang làm việc trên một tài liệu văn bản và hoàn toàn không muốn bị gián đoạn bởi cửa sổ Instant messenger tự dưng xuất hiện. Hoặc có thể họ đang làm việc trong môi trường công ty và không muốn ông chủ của mình thấy những chương trình gì mà họ đang chạy. Trong trường hợp này, các bạn có thể sử dụng OuttaSight – đây là một phần mềm Windows miễn phí và có thể ẩn các cửa sổ tích cực không mong muốn trên desktop.

Trong một bài viết được giới thiệu trước đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tổ chức các chương trình Windows theo giao diện tab bằng Wintabber. Với tiện ích
Outtasight có thể tạo năng xuất cho bạn như thế nào
OuttaSight có thể làm tăng năng xuất làm việc cho bạn dưới một số cách dưới đây:
1. Ẩn tức thì các chương trình đang chạy: Chỉ cần khởi chạy chương trình vào kích chuột phải vào biểu tượng OuttaSight từ khay hệ thống. Chọn chương trình mà bạn muốn ẩn và cửa sổ tích cực sẽ được ẩn ngay lập tức. Tương tự như vậy, bạn có thể hiển thị các cửa sổ ẩn từ biểu tượng khay hệ thống hoặc bằng cách sử dụng tổ hợp phím kết hợp.
Có thể người dùng đang thao tác trên một tài liệu văn bản và trọn vẹn không muốn bị gián đoạn bởi hành lang cửa số Instant messenger tự dưng Open. Hoặc hoàn toàn có thể họ đang thao tác trong môi trường tự nhiên công ty và không muốn ông chủ của mình thấy những chương trình gì mà họ đang chạy. Trong trường hợp này, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng OuttaSight – đây là một phần mềm Windows không lấy phí và hoàn toàn có thể ẩn những hành lang cửa số tích cực không mong ước trên desktop. Trong một bài viết được trình làng trước đây, chúng tôi đã ra mắt cho những bạn cách tổ chức triển khai những chương trình Windows theo giao diện tab bằng Wintabber. Với tiện ích OuttaSight này, những bạn sẽ cảm thấy hiệu suất cao hơn khi hoàn toàn có thể thiết lập tự động hóa ẩn những hành lang cửa số tích cực đã được chọn khi chúng đang chạy. OuttaSight hoàn toàn có thể làm tăng năng xuất thao tác cho bạn dưới 1 số ít cách dưới đây :: Chỉ cần khởi chạy chương trình vào kích chuột phải vào hình tượng OuttaSight từ khay mạng lưới hệ thống. Chọn chương trình mà bạn muốn ẩn và hành lang cửa số tích cực sẽ được ẩn ngay lập tức. Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể hiển thị những hành lang cửa số ẩn từ hình tượng khay mạng lưới hệ thống hoặc bằng cách sử dụng tổng hợp phím phối hợp .

Xem thêm  Top 7 phần mềm, web kiểm tra đạo văn online miễn phí, chính xác nhất

2. Kích hoạt việc ẩn các cửa sổ thông qua các phím tắt: Kích đúp vào biểu tượng khay hệ thống và điều hướng đến tab “Hot keys”. Từ đây bạn có thể thiết lập một phím tắt để ẩn tất cả các cửa sổ và thiết lập một tổ hợp phím khác để hiển thị tất cả các cửa sổ tích cực. Đây là các tùy chọn mặc định của các phím tắt nhưng bạn có thể thay đổi các tùy chọn nếu cảm thấy thuận tiện:

: Kích đúp vào biểu tượng khay hệ thống và điều hướng đến tab “Hot keys”. Từ đây bạn có thể thiết lập một phím tắt để ẩn tất cả các cửa sổ và thiết lập một tổ hợp phím khác để hiển thị tất cả các cửa sổ tích cực. Đây là các tùy chọn mặc định của các phím tắt nhưng bạn có thể thay đổi các tùy chọn nếu cảm thấy thuận tiện:

3. Khép các cửa sổ chương trình vào khay hệ thống thay vì taskbar: Bạn có thể khép các chương trình đang chạy vào khay hệ thống thay vì taskbar. Để thực hiện điều đó, hãy kích đúp vào biểu tượng Outtasight và duyệt đến tab có chứa các tùy chọn. Chọn hộp kiểm “Hide Windows to System tray”.

: Bạn có thể khép các chương trình đang chạy vào khay hệ thống thay vì taskbar. Để thực hiện điều đó, hãy kích đúp vào biểu tượng Outtasight và duyệt đến tab có chứa các tùy chọn. Chọn hộp kiểm “”.

Xem thêm  ỨNG DỤNG MS ACCESS TRONG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH - Tài liệu text

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm – https://bem2.vn

4. Tự động ẩn các chương trình trên Windows Start up: Có một số chương trình sẽ tự động khởi chạy với start up của Windows. Một ví dụ điểm hình đó là msn messenger hoặc Google talk. Tuy nhiên bạn có thể ẩn các chương trình này để chúng không bị xuất hiện trong Windows mà không cần vô hiệu hóa chúng chạy ở startup.
Để thực hiện điều này, điều hướng đến tab “Auto hide” và bổ sung các chương trình mà bạn muốn ẩn trên start up của hệ thống.
: Có một số ít chương trình sẽ tự động hóa khởi chạy với start up của Windows. Một ví dụ điểm hình đó là msn messenger hoặc Google talk. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ẩn những chương trình này để chúng không bị Open trong Windows mà không cần vô hiệu chúng chạy ở startup. Để triển khai điều này, điều hướng đến tab “ Auto hide ” và bổ trợ những chương trình mà bạn muốn ẩn trên start up của mạng lưới hệ thống .

Lưu ý: Việc nhóm một số chương trình trong chế độ ẩn tự động không ngăn chúng khởi chạy khi bạn khởi động Windows mà chúng vẫn được khởi chạy bình thường nhưng các cửa sổ được để ở dạng ẩn.
5. Bảo vệ Outtasight bằng mật khẩu: Tính năng bảo vệ mật khẩu làm cho tiện ích này mang tính cá nhân cao. Bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ cho tất cả các thiết lập cửa sổ tích cực của mình và có thể bỏ mặc máy tính mà không sợ gặp phải các rủi ro nào. Bất cứ ai muốn xem các cửa sổ đã mở của bạn sẽ bị yêu cầu cung cấp mật khẩu mà bạn vừa thiết lập. Vì vậy những người không có mật khẩu sẽ không thể xem các chương trình đang chạy và mở các cửa sổ trong hệ thống của bạn khi Outtasight đang làm việc trong background.
Bạn có thể ẩn ứng dụng Outtasight từ taskbar của hệ thống. Thao tác này sẽ ngăn không cho người dùng khác tìm các cách để đóng ứng dụng của bạn.
(Theo Maketecheasier)Lưu ý : Việc nhóm 1 số ít chương trình trong chính sách ẩn tự động hóa không ngăn chúng khởi chạy khi bạn khởi động Windows mà chúng vẫn được khởi chạy thông thường nhưng những hành lang cửa số được để ở dạng ẩn. 5. Bảo vệ Outtasight bằng mật khẩu : Tính năng bảo vệ mật khẩu làm cho tiện ích này mang tính cá thể cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu bảo vệ cho toàn bộ những thiết lập hành lang cửa số tích cực của mình và hoàn toàn có thể bỏ mặc máy tính mà không sợ gặp phải những rủi ro đáng tiếc nào. Bất cứ ai muốn xem những hành lang cửa số đã mở của bạn sẽ bị nhu yếu phân phối mật khẩu mà bạn vừa thiết lập. Vì vậy những người không có mật khẩu sẽ không hề xem những chương trình đang chạy và mở những hành lang cửa số trong mạng lưới hệ thống của bạn khi Outtasight đang thao tác trong background. Bạn hoàn toàn có thể ẩn ứng dụng Outtasight từ taskbar của mạng lưới hệ thống. Thao tác này sẽ ngăn không cho người dùng khác tìm những cách để đóng ứng dụng của bạn. ( Theo Maketecheasier )

Xem thêm  3 cách gỡ ứng dụng đã cài đặt trên máy tính window10 dễ thực hiện

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.