Top 5 Phần Mềm Ẩn Ứng Dụng Trên Android Chi Tiết Các Hãng Điện Thoại

Bạn không muốn người khác nhìn thấy một vài ứng dụng, hình ảnh hoặc dữ liệu lưu trên thiết bị của mình? Hide App & Pictures – PrivateMe là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ẩn chúng đi một cách an toàn và rất dễ sử dụng. Cùng xem cách tải, cài đặt và sử dụng công cụ này ở bài viết dưới đây nhé.

You watching: Phần mềm ẩn ứng dụng trên android

Bước 1: Cài đặt Hide App & Pictures – PrivateMe

Bạn có thể tải Hide App & Pictures – PrivateMe về và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị chạy Android 4.0 hoặc cao hơn.

Link tải Hide App và Pictures – PrivateMe .

Bước 2: Thiết lập cơ bản

Sau khi hoàn thành xong thiết lập Hide App và Pictures trên thiết bị Android, bạn cần triển khai 1 số ít thao tác thiết lập cơ bản sau :

Tạo danh sách ứng dụng ẩn: Mở ứng dụng Hide App & Pictures -> nhấn vào dấu “+” ở phía trên màn hình -> chọn app cần ẩn, bạn phải chờ trong một khoảng thời gian ngắn để ứng dụng thiết lập chế độ ẩn -> nhấn Done để hoàn thành.

Cài đặt thông báo: Block hoàn toàn thông báo trên Notification Center sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho các ứng dụng ẩn. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Notification -> chọn Messenger -> chọn Allow -> trong menu chọn thiết lập Block.

Xem thêm  Học Mỹ thuật ứng dụng: Ngành “hot” của tương lai gần • RGB

Ẩn album hoặc hình ảnh: Tại giao diện chính, chọn Private Album -> nhấn vào dấu “+” ở góc trên phía bên phải màn hình -> chọn thư mục hoặc hình ảnh muốn ẩn -> cuối cùng kích vào nút Hide.

See more: Biểu Hiện Con Trai Thích Mình, Cách Để Nhận Ra Một Chàng Trai Đang Thích Mình

Tính năng phụ: Tính năng Task Manager giúp bạn kiểm tra tình trạng của thiết bị. Nếu bạn muốn tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị kích vào Boost.

Bước 3: Tùy chỉnh nâng cao

Hide App và Pictures không chỉ giúp người dùng ẩn ứng dụng, ẩn album hoặc hình ảnh mà nó còn phân phối thêm 1 số ít tùy chỉnh nâng cao như nút home ảo, chặn gỡ ứng dụng hoặc tạo list ngoại lệ khi dùng Boost. Các bước triển khai đơn cử như sau :

Kích hoạt tính năng chặn gỡ ứng dụng: Mở ứng dụng, tại giao diện chính kích vào biểu tượng hình người ở phía trên bên trái màn hình để mở menu -> chọn Protection for PrivateMe và kích hoạt.

Tạo danh sách ngoại lệ khi dùng Boost: Tại giao diện menu -> chọn White List of Boost -> chọn các ứng dụng mong muốn để tạo danh sách ngoại lệ.

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Xem thêm  Xem Ứng Dụng Chạy Ngầm Android Samsung, Oppo, Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Điện Thoại Là Gì

Quick Touch, nút home ảo: Tại giao diện menu -> chọn Quick Touch và kích hoạt là xong.

See more: Bật Mí 3 Mẹo Làm Lông Mi Dài Nhờ Dầu Dừa Cho Phái Đẹp Kịp Đón

Ưu điểm của Hide App & Pictures

Giao diện trực quan và dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp với những ai thường xuyên lưu trữ dữ liệu hoặc ứng dụng nhạy cảm trên thiết bị.Tải miễn phí.Khả năng tùy chọn một trong hai chế độ ẩn dấu: ẩn các dữ liệu trong một biểu tượng bàn tính (có thể sử dụng như máy tính bình thường) hoặc biểu tượng khóa an toàn.

5 ★ 1Giao diện trực quan và dễ sử dụng, đặc biệt quan trọng tương thích với những ai liên tục tàng trữ tài liệu hoặc ứng dụng nhạy cảm trên thiết bị. Tải không tính tiền. Khả năng tùy chọn một trong hai chính sách ẩn dấu : ẩn những tài liệu trong một hình tượng bàn tính ( hoàn toàn có thể sử dụng như máy tính thông thường ) hoặc hình tượng khóa bảo đảm an toàn. 5 ★ 1

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.