Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011) | Xem phim mới xuất bản nhất tại đây

Có phải bạn đang muốn xem những bộ phim hay nhất mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tình yêu đam mê tập cuối đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011) này tại đây nhé.

Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011) | Trang Tìm phim mới nhất nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết tình yêu đam mê tập cuối.

Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011)

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011) này bạn có thể Coi phim mới ra mắt nhất tại đây: Xem phim hay tại đây.

Những thông tin liên quan đến chủ đề Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011).

Tras Wipakyothin trở về Thái Lan để chịu tang cha mình, Trai Wipakyothin. Từ ngày ông Trai lấy Bongkot Wipakyothin – một cô gái điếm – làm vợ, tình cảm cha con trở nên căng thẳng. Tras không quan tâm đến di sản hay công việc kinh doanh của cha mình. Anh có một người bạn gái tên là Chalotorn Leelathip. Họ đã hẹn hò từ khi cả hai cùng du học ở Mỹ. Chalotorn xin việc tại một trong những công ty Wipakyothin. Biết rằng Tras sẽ là người thừa kế khối tài sản khổng lồ này, Chalotorn rất mong muốn được kết hôn với Tras. Trong khi đó, anh chàng đồng tính Pichit Pichitsoradet cũng ôm mộng chiếm tài sản của Wipakyothin nên ra sức kéo Chalotorn về phía mình, đổi lại Pichit sẽ giữ bí mật về Chalotorn. Được điều khiển bởi Pichit, Chalotorn phải tuân theo. Thực ra, Chalotorn sinh ra trong một khu ổ chuột, không phải xuất thân từ một gia đình quý tộc như cô đã nói. Cha cô là Puang, một người bán hàng rong. Chalotorn có một em gái, Chalatan. Trước gia cảnh nghèo khó, Chlotorn tìm cách sang Mỹ du học với hy vọng đổi đời. Mặc dù luật sư Raksa Thammarat nhiều lần thuyết phục Tras quay lại tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình theo lời trăn trối của ông Trai nhưng ông đã từ chối. Tras cũng tuyên bố rằng anh ta cũng sẽ không trở lại sống trong ngôi nhà này. Vì vậy, Bongkot đã tìm mọi cách để khiến Tras phải phục. Cô mong một ngày Tras có thể hiểu và tha thứ. Bongkot yêu cầu cháu gái Kang tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chào đón Tras trở về từ Mỹ. Kang biết thái độ thù địch của Tras đối với mẹ kế nên cô cũng có thành kiến ​​với anh dù cả hai chưa từng gặp mặt. Vô tình, sau một lần Tras cứu Kang khỏi bị quấy rối, Kang đã xem anh như một người đồng cảm mà không biết rằng chàng trai đó chính là Tras. Mattana – bạn gái Kang thường gọi ân nhân của bạn mình là Siêu nhân. Kể từ đó, Kang và Tras đã gặp nhau thường xuyên hơn. Warin – con trai của luật sư Raksa cũng có tình cảm đặc biệt với Kang. Warin thấy Tras thường xuyên thân thiết với Kang nên tỏ ra không hài lòng. Hơn nữa, khi biết siêu nhân của Kang chính là Tras Wipakyothin, Warin đã cố gắng nói cho Kang biết sự thật. Nhờ ý định của Bongkot, Tras đã gặp được Kang. Sau đó, anh ấy mới biết rằng Kang là cháu gái của Bongkot. Anh rất tức giận vì cho rằng Kang luôn bắt tay với Bongkot để lừa dối mình. Tras tuyên bố sẽ quay lại làm việc tại công ty với điều kiện Kang phải làm việc cùng anh.

Xem thêm  Phim ma không đầu thái lan yếu tim đừng nên xem | Coi phim mới ra mắt nhất tại đây

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tình yêu đam mê tập cuối rồi nhé. Ngoài Xem phim mới ra mắt mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung tình yêu đam mê tập cuối.

[vid_tags].

#Ost #Tình #yêu #đam #mê #phim #thái #lan2011

Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011).

Rất mong những thông tin do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề tình yêu đam mê tập cuối của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

3 Comement tại “Ost Tình yêu đam mê ( phim thái lan_2011) | Xem phim mới xuất bản nhất tại đây”

  1. Tuổi thơ TodayTV

  2. Ai biết ở kênh nào chỉ giúp mình nhé

  3. Nhạc hay mà tìm mãi không được…

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *