Cách tái chế điện thoại Android cũ thành loa thông minh – Onlyhow

Loa mưu trí ngày càng phổ cập hơn khi nào hết và nhiều người sử dụng chúng ở khắp nơi trong nhà của họ. Nếu bạn đang tham gia thị trường cho thiết bị Google Home tiên phong ( hoặc thứ sáu ) của mình, nhưng bạn không muốn bỏ ra hơn 100 đô la, bạn hoàn toàn có thể đã có một thiết bị thay thế sửa chữa trong nhà của mình. Nếu bạn có điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng Android cũ và loa để liên kết với nó, bạn hoàn toàn có thể thiết lập Google Home của riêng mình .

Vật liệu bạn cần

  • Điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Không phải tất cả các thiết bị đều hoạt động, nhưng tôi đã sử dụng máy tính bảng chạy Android 4.4. Nhiều thiết bị cũ hơn có thể sẽ không thể xử lý phần mềm.
  • Người nói. Bạn không cần bất cứ thứ gì cầu kỳ. Trên thực tế, một chiếc loa giá rẻ có thể hoạt động tốt hơn một chiếc loa cao cấp hơn.
  • Phiên bản mới nhất của Ứng dụng Google.

tự chế-thông minh-loa-biểu tượng-micrô

2. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử chạm vào ba đường ngang ở cuối thanh ở cuối màn hình.

Bạn đang đọc: Cách tái chế điện thoại Android cũ thành loa thông minh – Onlyhow

Xem thêm  Cách cài đặt và sử dụng iCloud cho Windows đơn giản dễ dàng.

3. Chọn Cài đặt .tự chế-thông minh-loa-tìm-cài đặt4. Nhấn giọng nói .tự chế-thông minh-loa-chọn giọng nói

5. Nhấn OK Google phát hiện và nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt nhận dạng giọng nói của bạn.

tự chế-thông minh-phát hiện-loa-ok-google

Thiết lập các tùy chọn giọng nói

Bây giờ bạn đã OK thiết lập Google, hãy quay lại Cài đặt Google và nhấn Voice.

1. Đảm bảo công tắc bên cạnh From any screen Được bật.

tự chế-thông minh-loa-bất kỳ-màn hình2. Quay lại một màn hình hiển thị và chọn tùy chọn Rảnh tay .3. Bật hai công tắc nguồn cho thiết bị Bluetooth và Tai nghe có dây .tự chế-thông minh-loa-rảnh tay4. Quay lại và kiểm tra xem đầu ra giọng nói đã được bật chưa .tự chế-thông minh-loa-giọng nói-đầu ra-bậtBây giờ thiết bị của bạn đã sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe bạn. Gắn loa của bạn bằng giắc cắm phụ hoặc bằng Bluetooth .Để Google Home tự chế của bạn hoạt động giải trí, màn hình hiển thị thiết bị và loa phải luôn bật. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa setup hiển thị của mình để luôn bật màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể sử dụng ở chính sách rảnh tay. Bạn cũng hoàn toàn có thể để nguyên những setup đó và chỉ cần vuốt màn hình hiển thị để mở khi muốn sử dụng .Loa cũng không hề tự động hóa tắt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sẽ muốn giữ Google Home của mình gần những shop để cả hai thiết bị hoàn toàn có thể vẫn được cắm .tự chế-thông minh-loa-thành-quả

Xem thêm  Top 5 phần mềm nghe nhạc tốt nhất cho máy tính 2021

bạn có thể làm gì bây giờ?

Bạn hoàn toàn có thể không làm được mọi thứ mà một thiết bị Google Home trong thực tiễn hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, bạn nhận được rất nhiều tính năng và bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng Google Home tự chế của mình để làm những việc như :

  • Trả lời câu hỏi
  • Đặt báo thức
  • Cho bạn biết tin tức mới nhất hoặc kết quả thể thao
  • Phát các bài hát hoặc album cụ thể từ thư viện Google Play Âm nhạc của bạn

Nếu bạn sử dụng điện thoại vẫn còn dịch vụ, Google Home của bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn. Nếu nó không còn hoạt động hoặc bạn đã sử dụng máy tính bảng, bạn có thể thiết lập nó để gọi qua Wi-Fi. Google Home thực sự vẫn chưa thể làm được điều đó.

Nếu bạn đã thiết lập một trong những chiếc loa mưu trí này, thì nó có những năng lực ấn tượng nào ? Bạn ước gì nó đã làm ? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới trong phần phản hồi .Bài viết này có hữu dụng không ?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.