Khắc phục lỗi thường thấy ở Google Home Mini của bạn

Mục lục bài viết

Thiết bị khởi động lại

Điều phổ biến nhất mà bạn có thể làm là khởi động lại thiết bị. Bạn cũng có thể rút thiết bị ra khỏi nguồn điện và bây giờ đợi khoảng 20 giây trước khi khởi động thiết bị.

Kiểm tra Yêu cầu Phần mềm Tối thiểu

Nếu những bạn đang thiết lập thiết bị Google Home của mình từ điện thoại thông minh Android thì hãy bảo vệ rằng bạn cũng đang chạy Android 5 trở lên. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng Android 6 trở lên nếu bạn đang thiết lập Google Home từ máy tính bảng Android. Vì Google Home cũng tương hỗ những thiết bị iOS hoặc Apple, nên hãy bảo vệ rằng bạn đang sử dụng iOS 11 trở lên .

Sử dụng phụ kiện chính hãng

Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng những phụ kiện chính hãng do đơn vị sản xuất phân phối cho bất kể thiết bị điện tử nào để ngăn ngừa những yếu tố như vậy. Điều này cũng xảy ra với thiết bị mưu trí Google Home. Chỉ cần luôn liên kết nó với cáp nguồn hoặc bộ chuyển đổi được phân phối trong hộp .

Kiểm tra khoanh vùng phạm vi WiFi

Hầu hết những yếu tố liên kết là do liên kết internet kém. Vì vậy, hãy bảo vệ rằng bạn đang thiết lập thiết bị Google Home của mình trong khoanh vùng phạm vi phủ sóng WiFi để ngăn ngừa những rủi ro đáng tiếc như vậy .

Xem thêm  Bạn có biết rằng có đến tận… 09 cách để có thể điều chỉnh độ sáng trên Windows hay không?

Bạn bắt buộc phải thiết lập ứng dụng Google Home trên thiết bị Android của mình. Để thiết lập Google Home, Home Mini hoặc loa Nest. Vì vậy, hãy kiểm tra xem ứng dụng có được update phiên bản mới nhất hay không .

Trang chủ Google

BẬT Bluetooth

Nếu Google Home hoặc Home Mini của bạn liên tục hiển thị lỗi không hề thiết lập liên kết thì chỉ cần BẬT Bluetooth. Để triển khai việc này, hãy đi tới Cài đặt >> Bluetooth và BẬT nó. Sau đó, hãy thử thiết lập Google Home của bạn .

BẬT Chế độ trên máy bay

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra và thiết lập thiết bị mưu trí Google Home hoặc Home Mini của mình trải qua việc BẬT Chế độ trên máy bay. Điều đó ngắt liên kết tổng thể liên kết trên điện thoại cảm ứng của bạn. Sau đó, BẬT WiFi theo cách bằng tay thủ công sẽ tắt Chế độ trên máy bay và khởi đầu thiết lập thiết bị của bạn .

Quên mạng WiFi

Quên mạng WiFi và thiết lập lại mạng cũng là một trong những cách khắc phục sự cố. Bạn hoàn toàn có thể triển khai để sửa những lỗi liên lạc cùng với thiết bị Google Home của mình. Để làm điều đó

  • Đầu tiên, hãy mở Google Home
  • Sau đó nhấn vào Loa Google của bạn
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng Cài đặt
  • Nhấp vào Quên WiFi

Kiểm tra thông tin tài khoản được link của bạn

Nếu bạn gặp lỗi ‘ không hề tiếp xúc ’ sau khi thiết lập thì đó hoàn toàn có thể là do thông tin tài khoản được link của bạn bị lỗi. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Google Home cùng với chính thông tin tài khoản mà bạn đã sử dụng để thiết lập ứng dụng này. Nếu bạn chưa thực thi việc này, hãy đặt lại ứng dụng Google Home của bạn cùng với một thông tin tài khoản mới .

Kiểm tra những hạn chế về WiFi

WiFi của bạn có bất kỳ hạn chế nào về số lượng thiết bị không ? Điều đó thực sự hoàn toàn có thể liên kết những thiết bị đồng thời ? Nếu đó là nguyên do thì bạn phải cố gắng nỗ lực ngắt liên kết nhiều thiết bị khác và liên kết thiết bị Google Home của bạn cùng với WiFi .

Đặt lại Trang chủ Google của bạn

Phương án ở đầu cuối là những bạn hoàn toàn có thể liên tục và đặt lại thiết bị Google Home của mình. Đối với thao tác đó, hãy nhấn và giữ nút nhỏ được đặt dưới loa Google Home trong 15 giây. Bạn sẽ được thông tin qua loa Google Home rằng nó cũng đang nỗ lực đặt lại thiết bị .

Sự kết luận

Được rồi, đó là toàn bộ mọi người ! Tôi kỳ vọng những bạn thích bài viết “ không hề tiếp xúc với google home mini của bạn ” và cũng thấy nó có ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu những bạn có thêm vướng mắc và những yếu tố tương quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời hạn ngắn .
Có một ngày tuyệt vời !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *