Nvidia GeForce Experience Settings for the Best Recording Quality with Shadowplay | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề best game clip recording software đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nvidia GeForce Experience Settings for the Best Recording Quality with Shadowplay | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề best game clip recording software.

Nvidia GeForce Experience Settings for the Best Recording Quality with Shadowplay


Đây là những cài đặt Nvidia GeForce Experience tốt nhất để có chất lượng video tốt nhất khi quay bằng Shadowplay! Trong video này, tôi chỉ cho bạn một thủ thuật cho phép bạn ghi ở tốc độ bit cao nhất có thể trong Shadowplay để có được chất lượng ghi tốt nhất có thể cho các trò chơi FPS như Modern Warfare Warzone. Ngoài ra, tôi cũng hướng dẫn bạn một số cách để tránh các bản ghi Shadowplay bị lag hoặc bị hỏng trong Warzone. Kiểm tra tại đây nếu GPU Nvidia của bạn hỗ trợ NVENC: Dòng thời gian: 00:00 – Giới thiệu 00:23 – Tôi cần ghi gì với Shadowplay? 01:26 – Cài đặt ghi Nvidia GeForce Experience tốt nhất 02:55 – Mẹo thiết lập thời lượng phát lại 03:07 – Mẹo cho các cài đặt Nvidia GeForce Experience khác 04:48 – Cách tránh clip Shadowplay bị hỏng trong Modern Warfare Warzone 💻 Gaming Thiết lập: 📷 Thiết bị sản xuất: 🎵 Sản xuất Âm nhạc với sự hỗ trợ của Epidemic Sound: 📝 Blog: 🐦 Twitter: 📺 Twitch: 🎧 Discord: #NVENC #BestRecordingSettings #TechGuides..

Xem thêm  Das ENDER IO Tutorial + die verzweifelte Goldsuche | Minecraft Inventions #3 | Deutsch/German | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Nvidia GeForce Experience Settings for the Best Recording Quality with Shadowplay này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề best game clip recording software rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến bài viết best game clip recording software.

techguides,geforce experience best recording settings,geforce experience recording settings,shadowplay recording settings,best shadowplay settings,nvidia shadowplay best settings,shadowplay youtube settings,shadowplay best qualit,best nvidia recording settings,Nvidia GeForce Experience Settings,Best Recording Quality with Shadowplay,shadowplay best bitrate,corrupted Shadowplay recordings in Modern Warfare Warzone,shadowplay corrupted video fix,how to record warzone.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề best game clip recording software của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.