Ninh Dương Lan Ngọc Từng Làm Gái Nhà Hàng, Loạt Tình Ái Với Các Mỹ Nam

(NLĐO)- Trải lòng về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ những góc khuất đằng sau ánh hào quang. Cô từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái.

Bạn đang xem:

*
Bạn đang xem : Ninh dương lan ngọc từng làm gái nhà hàngTrong tập phát sóng tiên phong của chương trình truyền hình Bistro K – Quán ăn niềm hạnh phúc ( phát sóng HTV2 và TodayTV, YouTV, FPT và FPT Play ), khách mời của ” quán ăn ” Ninh Dương Lan Ngọc đã có những bật mý về bản thân đầy xúc động .Cô san sẻ, thời gian mới bước chân vào con đường thẩm mỹ và nghệ thuật, cô vướng không ít lời đồn thổi cho rằng cô làm gái, khiến cô bị áp lực đè nén đến nỗi muốn bỏ nghề. Ninh Dương Lan Ngọc nói : ” Thời tới đỡ không kịp ” là những gì mà tôi nhận được. Thành công và nổi tiếng, đó là như mong muốn của tôi ở thời gian hiện tại. Có thời gian, tôi khá sợ hãi bởi mọi thứ đến quá nhanh. Kèm theo sự nổi tiếng là những lời đồn thổi. Nhưng giờ đây sau nhiều năm làm nghể, tôi đã quen với nhiều thứ. Điều tôi làm giờ đây, chỉ là làm rất là những gì mình hoàn toàn có thể. Những lời đồn, chưa khi nào hết nhưng lúc này, tôi cũng biết mình chỉ cần ” nạp ” những thông tin đúng là đủ rồi ” .
*

Xem thêm  Barbie – Wikipedia tiếng Việt

Giống như bao cô gái khác, Ninh Dương Lan Ngọc cũng mơ về giấc mơ “gia đình và những đứa trẻ”. Đặc biệt, cô tiết lộ cô muốn sinh bốn, năm đứa con. Nhưng, “lúc này thì chưa thích hợp vì vẫn còn nhiều chuyện phải hoàn thành. Duyên đến mình nhận. Cuộc đời này đều có số phận cả”, cô nói.

Bên cạnh những tiết lộ thú vị về chuyện đời, chuyện nghề của Lan Ngọc, những món ăn được đầu bếp Lee Wook Jung cất công chuẩn bị cũng thu hút sự quan tâm. Dưới góc quay đậm chất điện ảnh của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, những món ăn trở nên hấp dẫn và thu hút. Chính điều này là “chất xúc tác” để vị khách chính của chương trình chia sẻ nhiều hơn. Trong một tình huống, Ninh Dương Lan Ngọc vì quá thích thú trước món ăn của Lee Wook Jung phải thốt lên rằng: “Em phải ăn nhiều để mập như chị Hari Won”.

Xem thêm:

*
Xem thêm : Tên Các Group Nổi Tiếng Trên Facebook Danh Sã ¡ Ch Seo Facebook GroupBistro K – Quán ăn niềm hạnh phúc là chương trình thực tiễn với format phối hợp giữa phim – talkshow và ẩm thực ăn uống do bộ độ đạo diễn Bảo Nhân và Namcito phối hợp cùng đối tác chiến lược Furmo DT và đài KBS Nước Hàn thực thi. Chương trình gồm có 10 tập với thời lượng 45 phút cho mỗi tập và được biểu lộ dưới hình thức phim ngắn .Bối cảnh một quán ăn Nước Hàn sẽ là nơi nghênh tiếp khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Nước Ta và xứ sở Kim Chi. Thông qua những món ăn có năng lực ” hàn gắn tâm hồn ” từ bàn tay tài hoa của đầu bếp Lee Wook Jung, ngay sau khi ra khỏi ” Bistro K – Quán ăn niềm hạnh phúc “, những vị thực khách sẽ vơi bớt stress và trút bỏ lo âu để liên tục việc làm và đời sống của mình .

Xem thêm  అమ్మ భాషకు వందనం | TOP Story Debate | Special Live Show | TV5 News | Website share advice

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.