Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile | BlueStacks

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksPhiên bản Clan đại chiến update được 1 tháng rồi mà bạn vẫn dạm chân tại chỗ vì chưa tìm được vị trí thích hợp. Tại sao không lựa chọn cho mình 1 trong những top Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile .

Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile

Với Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile là sự tham khảo của Arena of Valor Đài Loan với số lượng pick đông đảo hiện nay và tất nhiện lựa chọn hay không vẫn phụ thuộc vào bạn. Trước tiên hay cùng điểm qua Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile là những ai nhé.

Lindis – Xạ thủ mặt trăng

Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile

Sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng có sát thương lớn, dễ chơi để leo rank và vận tốc chuyển dời cực nhanh giúp tương hỗ đồng đội một cách thuận tiện. Lindis chính là vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile phiên bản hiện tại nếu như bạn không muốn bỏ lỡ thời cơ leo rank cho một game thủ thích đi rừng .
Từ sát thương cao cho đến lối chơi cơ động cả trong giao tranh lẫn khi tất cả chúng ta cấu rỉa đối phương. Lindis luôn là cái tên không dễ chịu khi đi cũng lane và là một kẻ ép trụ cực tốt trong Arena of Valor .

Xem thêm  Cách thay đổi phong chữ trên máy tính win7

Violet – Tay súng quả cảm

Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile

Violet không phải là sự lựa chọn cho vị trí tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile mà từ trước đến nay, từ mùa 1 đến 5 sức mạnh của vị tướng này chưa khi nào làm tuyệt vọng người chơi. Sở hữu năng lực ra vào combat cực kỳ cơ động kèm theo năng lực kết liễu chí mạng khiến cho bất kỳ quân địch nào cũng phải dè chừng trước sức mạnh cúa xạ thủ được ca tụng là mạnh nhất này .

Không những thế Violet còn là vị tướng mặc định mà bạn có được vì thế không có lý do nào mà không lựa chọn Violet, vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile phên bản đại chiến.

Ryoma – Kiếm khách tài ba

Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile

Mặc dù bị neft một chút ít ở phiên bản này nhưng không có nghĩa Ryoma lại bị thất sủng bởi thời đại giờ đây là của những vị tướng không cần mana và Ryoma vẫn cứ bá, vẫn cứ được trọng dụng bởi năng lực gây sát thương siêu khủng của mình. Mặc dù không phải dễ chơi nhưng Ryoma cũng không quá khó cho người mới. Ngay cả những cao thủ cũng phải sử dụng Ryoma để leo rank kim cương .

Lữ Bố – Chiến thần vô địch

Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile

Lữ Bố luôn là chiến thần vô địch theo đúng nghĩa của nó, từng là một vị tướng trụ lane có năng lực solo 1 vs 1 không thau kém bất kỳ ai chính vì kiến thức và kỹ năng tối thượng cực kỳ bá đạo của mình và thêm vào đó bộ kỹ năng và kiến thức không cần mana sẽ giúp cho vị tướng này không cần phải về nhà trong một thời hạn dài. Lữ Bố chính là cái tên xứng danh cho vị trí tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile lúc bấy giờ .

Xem thêm  Top 10 phần mềm cắt video chuẩn trên điện thoại, laptop 2021

Wonder Woman – Chị đại Amazon

Top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile

Wonder Woman là vị tướng siêu anh hùng trong Liên Quân Mobile duy nhất xuất hiện trong top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile. Vẫn giữ được nguyên phong thái từ hình dáng cho đến bộ kiến thức và kỹ năng thượng thừa không cần mana của mình. Ngoài năng lực farm rừng cực tốt thì đây còn là một trong những vị tướng khống chế tốt, tham gia combat bền chắc trong thời hạn dài .

Trên đây là top tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile, với 5 lựa chọn trên đây hoàn toàn có thể không làm bạn thỏa mãn nhu cầu nhưng hãy cứ thử tìm hiểu thêm một trong số vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile và leo rank. Chắc chắn việc leo lên rank kim cương của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *