10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Dưới đây là 10 app sẽ vô cùng có ích dành cho Android và iOS mà Blog kiến thức và kỹ năng công nghệ tiên tiến đã tìm được. Mời bạn xem qua và tải thử nhé ! ! !

EVERNOTE

Evernote không chỉ đơn thuần là một ứng dụng ghi chú mà còn là nơi bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mọi thứ, từ những khoảnh khắc cá thể đến những dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại .Mọi nội dung luôn được giữ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin và sẵn dùng bất kể lúc nào bạn cần đến .

WATER YOUR BODY

Mải làm việc và quên uống nước? Đây là chuyện rất thường gặp, nhất là mấy bạn làm văn phòng. Nếu không uống đủ nước thì sẽ có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chẳng hạn như nhức đầu, mệt mỏi và các triệu chứng khác nặng hơn.

Giờ đây, với sự giúp sức của chiếc smartphone thì bạn không còn phải quá lo về yếu tố này nữa. Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ nhắc nhở uống nước tùy theo những thời gian tương thích với việc làm và thời gian biểu của bạn .10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

DUOLINGO

Một trong những Apps được nhìn nhận khá cao trong việc giúp bạn học một ngôn từ mới đó chính là Duolingo. Apps này sẽ giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .Bạn hoàn toàn có thể tự học theo phương pháp phản xạ và văn minh nhanh gọn, điều đặc biệt quan trọng là apps ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí và Duolingo sẽ là một người thấy tuyệt vời trong việc giúp bạn nhanh gọn trau dồi từ vựng và tiếp xúc .10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
Hiện tại Apps này tương hỗ chú yếu cho những ngôn từ : Spanish, French, German, Portuguese, Italian, Irish, Dutch, Danish, Swedish và English. Các bài học kinh nghiệm được phân loại theo thứ lớp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn nhanh gọn tân tiến hơn .

Xem thêm  Câu hỏi mệnh đề ĐÚNG – SAI (Phần 10) [đã giải] – Học Hóa Online

LIFE CYCLE

Đây là ứng dụng sẽ thống kê giám sát một ngày tất cả chúng ta đã dành thời hạn cho việc gì, giúp mình trấn áp lại bản thân và chỉ cần mất 2 ngày để app tự động hóa nhập thông tin .

HEADSPACE

Đây là một ứng dụng có tới hơn 10 triệu người dùng và được cho phép người dùng sử dụng không tính tiền 10 ngày. Ứng dụng mang đến rất nhiều thông tin tập trung chuyên sâu vào cải tổ năng lực phát minh sáng tạo, giảm thực trạng căng thẳng mệt mỏi cũng như làm tăng của niềm hạnh phúc của người dùng và chỉ cần sử dụng 10 phút mỗi ngày .Headspace gồm có những hướng dẫn bằng hình ảnh giúp người dùng triển khai những chiêu thức ngồi thiền hay chánh niệm để có được giấc ngủ ngon nhanh gọn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, stress sau một ngày thao tác bận rộn. Ứng dụng dễ setup và có gửi nhắc nhở mỗi ngày .
Ngoài ra nó còn có thang điểm nhìn nhận mức độ tân tiến của bạn. Xuyên suốt ứng dụng là những giai điệu ngọt ngào của nhạc thiền do người sáng lập ứng dụng và chuyên viên về chánh niệm Andy Puddicombe thuyết giảng .

MOO – Q

Khi tải app này về mỗi ngày vào thời hạn không xác lập nó sẽ gửi cho bạn một bài trắc nghiệm nhỏ sau một thời hạn ( một tuần ) nó sẽ gửi hiệu quả như bạn có năng lực tập trung chuyên sâu ở thời gian nào, thời hạn nào bạn hoàn toàn có thể nhớ thông tin nhanh nhất .

Xem thêm  Hướng dẫn cách khắc phục các lỗi Youtube thường gặp trên tivi Samsung

Mình hay dùng nó để làm ra thời hạn thao tác hiệu suất cao nhất cho bản thân .

ALARMY

Alarmy là một trong những app khá hay giúp cuộc sống của bạn tốt lên từng ngày.

10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
Dành cho những bạn thích ngủ nướng, app này chỉ đơn thuần là để tắt báo thức bạn buộc phải giải hơn 3 bài toán mới chịu ngưng và khi giải hơn 3 bài não đã kịp tỉnh rồi muốn ngủ cũng không được nữa ( ngoài những còn có nhiều cách tắt báo thức như chụp hình, lắc điện thoại thông minh 45 lần … )

AUTHY

Authy tương hỗ bạn quản trị những mã đăng nhập hai lớp 2FA. Bạn hoàn toàn có thể sync việc tạo code lên nhiều thiết bị khác nhau nên nếu lỡ có mất điện thoại cảm ứng thì cũng không phải mò đi setup 2FA lại hoặc thậm chí còn tệ hơn là không đăng nhập được vào những dịch vụ mình thường dùng. Authy cũng có bản cho máy tính .

LUMOSITY

Lumosity là một trong những ứng dụng “ luyện não ” được nhìn nhận cao nhất lúc bấy giờ. Mỗi ngày, ứng dụng này sẽ “ trộn ” những game show thành một hỗn hợp chung để người dùng mày mò. Được biết, ứng dụng này cũng có năng lực theo dõi sự tân tiến của người dùng .

10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ phải thực thi bài kiểm tra mang tên Fit Test để nhìn nhận trình độ và kỹ năng và kiến thức vốn có của bạn trải qua 3 game show trí tuệ .

Không chỉ kiểm tra năng lượng của bạn mà Lumosity còn theo dõi sự văn minh của người dùng như thế nào bằng những số điểm đơn cử. Điều khiến Lumosity mê hoặc hơn những cái tên còn lại trong bài viết này chính là việc nó tương hỗ cả nền tảng trình duyệt web máy tính .

Xem thêm  [TỔNG HỢP] TOP 10 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay - https://bem2.vn

GOOGLE TRANSLATE

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch thuật can đảm và mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ với những tính năng mê hoặc như dịch thời hạn thực trải qua camera .Với vận tốc dịch nhanh, độ đúng mực ngày càng được cải tổ, Google Translate chắc như đinh là ứng dụng không hề thiếu trong những chuyến du lịch, vi vu quốc tế của bạn .

Spiderum

Khác với các mạng xã hội như Facebook, Instagram… Spiderum là nơi kết nối, chia sẻ các quan điểm, kiến thức với những người dùng với nhau.

Hay nói cách khác thì Spiderum giống với những tạp chí. Nhưng thay vì chúng được một đơn vị chức năng chỉnh sửa và biên tập thành những số thì nội dung lại được góp phần từ những thành viên tham gia. Vì vậy những bài viết tại Spiderum sẽ đa dạng và phong phú và bánh cuốn hơn rất nhiều ! ! !Các hạng mục lớn của Spiderum là :

  • Quan điểm – Tranh luận
  • Science2vn
  • Phim, nhạc và sách
  • Du lịch và ẩm thực
  • Kỹ năng – Chuyện trò và tâm sự

Sứ mệnh của Spiderum là tạo ra một sân chơi – nơi tập trung chuyên sâu những nội dung mê hoặc và hữu dụng, giúp những bạn trẻ nâng cao hiểu biết của bản thân và tìm thấy những người cùng chung đam mê với mình trải qua việc san sẻ và luận bàn có văn hoá .
Nguồn bài viết: https://cuongteam.com/10-app-dien-thoai-giup-cuoc-song-cua-ban-tot-hon.html

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.