Những ứng dụng email tốt có thể thay thế cho Gmail mặc định trên Android | Tinh tế

4. Boomerang

Tại sao ứng dụng này lại có cái tên độc như thế? Đó là do nó sở hữu tính năng “Boomerang” cho phép bạn thiết lập thời điểm để app nhắc nhở bạn về một email nào đó. Ví dụ đơn giản thế này: Bạn nhận được email từ bạn gái nói rằng anh nhớ mua quà cho em vào Chủ nhật này nhé. Bạn đọc rồi, nhưng làm thế nào để ghi nhớ nó một cách dễ dàng? Bình thường chúng ta sẽ chuyển qua ứng dụng lịch rồi tạo sự kiện, nhưng việc này mất nhiều thời gian lắm. Còn với Boomerang, chúng ta chỉ việc trượt ngón tay từ trái sang phải, chọn biểu tượng chiếc boomerang, cài đặt giờ để hiển thị lại email này. Đến đúng thời điểm đã chọn, thư của bạn gái sẽ được gửi lại vào inbox của bạn một lần nữa, đảm bảo bạn sẽ không quên đâu.

Boomerang.jpg

Chưa hết, Boomerang còn có một tính năng đặc biệt đó là hẹn giờ gửi thư, ngay cả khi bạn không có kết nối Internet vào thời điểm thư được gửi. Lúc đang soạn email, bạn nhấn chọn nút “Send later”, sau đó thiết lập thời điểm bạn cần gửi tự động là sau. Nội dung thư sẽ được chuyển lên server của Boomerang quản lý nên sau khi đã soạn thư và nhấn nút xong thì bạn không cần phải lo về kết nối Internet nữa.

Boomerang hỗ trợ cho tài khoản Gmail, Microsoft Exchange.

Tải về Boomerang cho Android

Chưa hết, Boomerang còn có một tính năng đặc biệt đó là hẹn giờ gửi thư, ngay cả khi bạn không có kết nối Internet vào thời điểm thư được gửi. Lúc đang soạn email, bạn nhấn chọn nút “Send later”, sau đó thiết lập thời điểm bạn cần gửi tự động là sau. Nội dung thư sẽ được chuyển lên server của Boomerang quản lý nên sau khi đã soạn thư và nhấn nút xong thì bạn không cần phải lo về kết nối Internet nữa.Boomerang hỗ trợ cho tài khoản Gmail, Microsoft Exchange.

Xem thêm  Evolution Of Naruto Games 2003-2020 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Bạn đang đọc: Những ứng dụng email tốt có thể thay thế cho Gmail mặc định trên Android | Tinh tế

5. Molto

Phần mềm này không chú trọng vào những tính năng thông minh hay mới lạ, thay vào đó nó tập trung vào giao diện. Molto sở hữu thiết kế giống hệt như Google Now, tức là từng email của bạn sẽ được hiển thị trong một cái thẻ (card). Chạm vào thẻ này thì bạn có thể xem được nội dung chi tiết của thư, hoặc trượt nó qua phải/trái để xóa. Nếu bạn có lỡ xóa nhầm thì cũng không sao vì Molto có cung cấp nút Undo cho chúng ta. App còn có khả năng tự động tìm kiếm và gán ảnh đại diện cho người gửi.

Molto.jpg

Nhìn chung, giao diện của Molto rất hiện đại và nó có thể tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc chứ không có cảm giác nhàm chán như Gmail mặc định. Riêng với anh em nào dùng tablet thì Molto có một chế độ hiển thị thư rất đẹp với hình ảnh trong thư được mang ra bên ngoài, trông như một quyển tạp chí vậy.

Tải về Molto cho AndroidNhìn chung, giao diện của Molto rất tân tiến và nó hoàn toàn có thể tạo cảm hứng cho bạn khi thao tác chứ không có cảm xúc nhàm chán như Gmail mặc định. Riêng với bạn bè nào dùng tablet thì Molto có một chính sách hiển thị thư rất đẹp với hình ảnh trong thư được mang ra bên ngoài, trông như một quyển tạp chí vậy .

6. Aqua Mail

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  Acc Vương giả “ít nạp tiền” NHẤT từng thấy từ trước đến giờ | Laplace M | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Trình quản lý mail này có đặc điểm nổi bật là cho phép bạn soạn ra những bức thư dạng “Rich Email”, tức là bạn có thể định dạng văn bản để in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa kích cỡ font chữ… Tính năng này rất bình thường trên máy tính nhưng không nhiều app email trên thiết bị di động có thể làm được điều này. Để soạn Rich Email, sau khi chạy Aqua mail lên, bạn nhấn nút soạn thư mới, sau đó nhấn tiếp nút menu rồi chọn “Switch to rich text”. Ngoài điểm hay này ra thì Aqua Mail không có gì đặc biệt hơn so với những app khác nên mình chỉ để nó làm công cụ dự phòng chứ không dùng nhiều.

Tải về Aqua Mail cho Android Trình quản trị mail này có đặc thù điển hình nổi bật là được cho phép bạn soạn ra những bức thư dạng “ Rich Email ”, tức là bạn hoàn toàn có thể định dạng văn bản để in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa kích cỡ font chữ … Tính năng này rất thông thường trên máy tính nhưng không nhiều app email trên thiết bị di động hoàn toàn có thể làm được điều này. Để soạn Rich Email, sau khi chạy Aqua mail lên, bạn nhấn nút soạn thư mới, sau đó nhấn tiếp nút menu rồi chọn “ Switch to rich text ”. Ngoài điểm hay này ra thì Aqua Mail không có gì đặc biệt quan trọng hơn so với những app khác nên mình chỉ để nó làm công cụ dự trữ chứ không dùng nhiều .

Aquamail.jpg

7. Blue Mail

Ứng dụng này cũng tương tự như Boomerang, đó là nó nhấn mạnh để việc thông báo về một bức đã đọc để chúng ta không quên một việc gì đó. Tuy nhiên, nếu như Boomerang chọn cách dùng mail server của mình để gửi thư lại vài tài khoản của chúng ta thì Blue Mail hoạt động đơn giản hơn: đẩy email lên đầu, kèm theo thông báo “đã đến thời gian”. Tất nhiên là thông báo này sẽ xuất hiện ngoài khu vực Notification của Android nên bạn có thể thấy nó một cách dễ dàng. Nút hẹn giờ được bố trí rõ ràng ngay trong giao diện xem nội dung mail, và bạn cũng có thể trượt ngón tay ở danh sách các thư đến để hẹn giờ nhắc nhở. Giao diện của Blue Mail cũng rất đẹp và đơn giản, quan trọng hơn hết là nó hoạt động nhanh và rất ổn định.

Xem thêm  Video này sẽ khiến bạn muốn xóa Minecraft..... | Kinh nghiệm hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Tải về Blue Mail cho AndroidỨng dụng này cũng tựa như như Boomerang, đó là nó nhấn mạnh vấn đề để việc thông tin về một bức đã đọc để tất cả chúng ta không quên một việc gì đó. Tuy nhiên, nếu như Boomerang chọn cách dùng mail server của mình để gửi thư lại vài thông tin tài khoản của tất cả chúng ta thì Blue Mail hoạt động giải trí đơn thuần hơn : đẩy email lên đầu, kèm theo thông tin ” đã đến thời hạn “. Tất nhiên là thông tin này sẽ Open ngoài khu vực Notification của Android nên bạn hoàn toàn có thể thấy nó một cách thuận tiện. Nút hẹn giờ được sắp xếp rõ ràng ngay trong giao diện xem nội dung mail, và bạn cũng hoàn toàn có thể trượt ngón tay ở list những thư đến để hẹn giờ nhắc nhở. Giao diện của Blue Mail cũng rất đẹp và đơn thuần, quan trọng hơn hết là nó hoạt động giải trí nhanh và rất không thay đổi .

BlueMail.jpg

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *