Top 7 Phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

Những tưởng chúng ta chỉ cần phần mềm diệt virus cho máy tính nhưng thực chất chiếc điện thoại Android của bạn cũng rất cần đấy. Nguyên nhân chính là vì điện thoại của bạn tiếp nhận và truy cập rất nhiều trang web và đường link mỗi ngày. Do vậy, để bảo vệ thiết bi, thông tin riêng tư cá nhân của người dùng, ngăn chặn xâm nhập, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết top 7 phần mềm bạn có thể cài đặt nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-4 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Bên cạnh việc tìm và diệt virus, những ứng dụng trên điện thoại thông minh này sẽ còn tương hỗ thêm những tính năng hữu dụng khác được tích hợp chung mà mình tin rằng bạn sẽ thấy rất có ích. Top 7 ứng dụng diệt virus dưới đây được nhìn nhận chung là hoạt động giải trí hiệu suất cao, năng lực bảo vệ tốt, rất dễ thao tác sử dụng và quan trọng là không lấy phí nữa .

Mục lục bài viết

McAfee Mobile Security (Android 7.0 trở lên)

Ghi nhận đánh giá 4.5/5 sao từ gần 760K đã phần nào cho thấy việc tin tưởng và khẳng định tính hiệu quả từ phần mềm diệt virus McAfee Mobile Security này. Phần mềm diệt virus này có thể quét từ rất nhiều nguồn trên điện thoại của bạn như thư mục, tệp tin, thẻ nhớ và các nội dung bạn tải về từ internet. Ngoài bảo vệ thiết bị của bạn, các truy cập Wi-fi cũng sẽ được tra soát trước khi kết nối. Điện thoại sẽ được dọn dẹp lại từ đó giúp tăng hiệu năng và tiết kiệm pin hơn.

Tuy nhiên, không hề tránh khỏi việc chạy ngầm dẫn đến tốn RAM và những quảng cáo pop-up khi bạn sử dụng ứng dụng .

Tải McAfee Mobile Security cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-72 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Kaspersky Mobile Antivirus (Android 4.0 trở lên)

Sau khi cực kỳ điển hình nổi bật với ứng dụng diệt virus trên máy tính, đơn vị sản xuất Kaspersky Lab đã tăng trưởng thêm cho phiên bản trên điện thoại thông minh. Bên cạnh tính năng quét virus và chặn những ứng dụng ô nhiễm xâm nhập vào điện thoại cảm ứng của bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn thắt chặt bảo mật thông tin hơn cho những thông tin cá thể bằng cách nhu yếu mã khoá. Tính năng này rất có ích nếu bạn tiếp tục thực thi những thanh toán giao dịch trực tuyến .Với mức dung tích thiết lập tối thiểu là 120M được cho là khá lớn, ứng dụng lại không có phiên bản sử dụng Tiếng Việt và nhu yếu người dùng trả mức phí 150.000 đ / 1 năm nếu muốn dùng rất đầy đủ tổng thể những tính năng mà ứng dụng này cung ứng .

Tải Kaspersky Mobile Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-14 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Avira Antivirus Security (Android 6.0 trở lên)

Phần mềm này điển hình nổi bật với tính năng dọn và quét virus siêu nhẹ, bảo mật thông tin tài liệu, danh tính của bạn bằng cách cài Applock – mã pin bảo vệ những ứng dụng tin nhắn, trò chuyện qua chat hay video. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể ẩn danh lướt web và bỏ chặn những website bị số lượng giới hạn miền khu vực .Avira Antivirus Security còn tích hợp cả trình tối ưu hoá mạng lưới hệ thống để giúp bạn quét dọn bộ nhớ của điện thoại thông minh, tính năng xác định và theo dõi thiết bị của bạn sẽ giúp bạn tìm, theo dõi và Phục hồi trong những trường hợp mất, đánh cắp không mong ước .Các tính năng kể trên đều hoàn toàn có thể sử dụng không lấy phí khi bạn tải ứng dụng diệt virus này về máy, chỉ tiếc là không tương hỗ ngôn từ Tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu đó là chưa đủ và bạn muốn những tính năng trên hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn, hãy thiết lập phiên bản PRO với giá chừng 150.000 đ / 1 năm .

Tải Avira Antivirus Security cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-15 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Phần mềm diệt virus Norton 360 (Android 6.0 trở lên)

Phần mềm này ngoài việc chống lại virus, lớp bảo vệ của nó còn kiểm tra trước được những ứng dụng ô nhiễm, những mối đe doạ đánh cắp thông tin bảo mật thông tin của bạn khi bạn thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước, shopping trực tuyến. Phần mềm còn quét trước những ứng dụng mà bạn sẽ tải về Google Play để bảo vệ điện thoại thông minh bạn khỏi những ứng dụng ô nhiễm, ransomware, quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư .Trong khi truy vấn web, Norton 360 cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều hướng đến website lừa đảo khi bạn sử dụng trình duyệt web hoặc khi bấm vào những đường link từ 1 ứng dụng, email hay tin nhắn điện thoại cảm ứng nào đó .Với những tính năng có phần nâng cao hơn, bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng thử không tính tiền trong 14 ngày tiên phong. Sau đó, với mức phí khoảng chừng 700.000 đ – 1.150.000 đ / 1 năm, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng những phiên bản vừa đủ và hạng sang hơn của ứng dụng diệt virus này .

Tải Norton 360 cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-15 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Phần mềm diệt virus Safe Security (Android 4.1)

Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền cho mọi tính năng, tương thích với mọi người dùng điện thoại cảm ứng Android. Phần mềm này phân phối những tính năng cơ bản mà thiết yếu nhất mà bạn cần ở 1 ứng dụng diệt virus cho điện thoại thông minh. Sau khi tìm và diệt những virus hoặc lừa đảo ô nhiễm, lỗ hỏng bảo mật thông tin, ứng dụng quảng cáo và Trojan, thiết bị của bạn sẽ được tăng cường hiệu suất và bộ nhớ cache thật gọn ghẽ .Safe Security tương hỗ ngôn từ Tiếng Việt cho người dùng. Tuy nhiên, sẽ tốn tương đối pin và đôi lúc hơi lag máy trong quy trình quét. Quảng cáo pop-up nhiều là 1 việc không hề tránh khỏi so với ứng dụng không tính tiền .

Tải Safe Security cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-14 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Phần mềm diệt virus Avast Antivirus (Android 5.0 trở lên)

Phần mềm diệt virus này thao tác khá triệt để so với quy trình diệt virus và bảo mật thông tin thông tin. Mặc dù chỉ là bản không tính tiền, ứng dụng là một công cụ hiệu suất cao chống virus, hack check vào quyền riêng tư, những tập tin và thư mục trên máy. Avast sẽ giúp bạn quét dọn rác, dựng lá chắn web, bảo mật thông tin WI-Fi .Trong trường hợp mất cắp, bạn sẽ hoàn toàn có thể xác lập vị trí điện thoại cảm ứng, chụp ảnh và ghi âm kẻ trộm. Đồng thời, bảo mật thông tin tối ưu hơn với những khoá ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tuỳ chọn như Mã pin, mẫu hình hay vân tay .Bản hạng sang hơn có giá khoảng chừng 1.150.000 đ cho 10 thiết bị sử dụng cùng lúc trong 1 năm. Nếu không, bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này không tính tiền mà không có yếu tố gì, chỉ là không tránh khỏi những quảng cáo pop-up .

Tải Avast Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-19 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

AVG Antivirus Security (Android 5.0 trở lên)

Một ứng dụng diệt virus đã quá mức quen thuộc với đa phần người dùng điện thoại cảm ứng Android. Chỉ số nhìn nhận 4.7 / 5 sao cùng hơn 6.5 triệu lượt nhìn nhận là một số lượng khẳng định chắc chắn giá trị mà ứng dụng này mang lại .Tính năng điển hình nổi bật mà ứng dụng này hoàn toàn có thể mang lại là vô hiệu những tác vụ, những tệp không thiết yếu để hoàn toàn có thể tăng vận tốc thiết bị của bạn. Khi dùng Wi-fi, ứng dụng sẽ quét để ngăn ngừa những mối đe doạ, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được vận tốc tải lên / tải xuống của Wi-fi. Bạn cũng hoàn toàn có thể được tương hỗ ẩn danh với VNP và ẩn ảnh riêng tư trong Vault đã được mã hoá .

Tải AVG Antivirus Security cho Android TẠI ĐÂY.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-1 Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho điện thoại Android

Tạm kết về phần mềm diệt virus cho điện thoại

Với Top 7 phần mềm virus miễn phí mà mình vừa giới thiệu, hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Từ đó, bảo vệ được thiết bị của mình, nâng cao hiệu suất và dung lượng pin hơn.

Xem thêm  10 Cách Khắc Phục Lỗi iPhone 12 Không Tải Được Ứng Dụng

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật Android.

MUA ĐIỆN THOẠI ANDROID GIÁ SIÊU TỐT ! [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *