“Top” những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

Ở bài viết này, chúng tôi xin ra mắt đến bạn đọc một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh được trang công nghệPhonearena nhìn nhận là tốt nhất dành cho những thiết bị chạy hệ quản lý Android .

1. Instagram (miễn phí)

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, ứng dụng,Android, ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Có hơn 100 triệu người dùng yêu thích Instagram. Đây là một ứng dụng miễn phí, vui nhộn và thông qua nó bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp trên chiếc điện thoại Android của mình. Bạn có thể chọn một trong nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp bằng bộ lọc, làm mờ, thay đổi độ nghiêng,… để mang hơi thở của cuộc sống vào trong bức ảnh. Với Instagram, bạn có thể chuyển đổi những khoảng khắc hàng ngay thành những tác phẩm nghệ thuật và dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây .

2. Pixlr-o-matic (miễn phí)

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, ứng dụng,Android, ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Đây là ứng dụng đem lại rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cho người dùng. Với Pixlr-o-matic, bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng cổ xưa ( retro ) cho những bức ảnh của mình một cách nhanh gọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện thêm những hiệu ứng, những lớp phủ và đường viền cho bức ảnh của mình. Với hơn 100 hiệu ứng, 280 lớp phủ và gần 200 kiểu đường viền khác nhau, tính ra bạn hoàn toàn có thể có tới hơn 5.000.000 cách phối hợp phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể làm cho bức hình của mình trở nên thật ngoạn mục .Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây .

Xem thêm  3 cách tự động thay đổi hình nền trên điện thoại Android cực hay

3. Little Photo (miễn phí)

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, ứng dụng,Android, ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Theo nhóm tăng trưởng Little Photo, đây là ứng dụng không lấy phí được tăng trưởng bởi nhưng người đam mê nhiếp ảnh. Tuy không nhiều tùy chọn như Pixlr-o-matic, nhưng Little Photo cũng cung ứng cho bạn hơn 70 hiệu ứng và công cụ giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo với những bức ảnh mang phong thái riêng có của mình. Nhóm tăng trưởng cũng hứa hẹn những hiệu ứng mới sẽ sớm được thêm vào trong bản update sắp tới .

Bạn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây.

4. Snapseed (miễn phí)

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, ứng dụng,Android, ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Ngay từ lần đầu Open trên nền tảng iOS với mức giá 4,99 USD nhưng Snapseed vẫn lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc yêu dấu của người dùng. Điều đó chứng tỏ đây rõ ràng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt. Với giao diện phát minh sáng tạo và tự nhiên, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tạo được những bức ảnh chất lượng cao mà không gặp nhiều khó khăn vất vả trong quy trình thực thi. Sau khi được Google mua lại, ứng dụng này có điều kiện kèm theo được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn và được bổ trợ thêm tính năng san sẻ ảnh nhanh lên mạng xã hội Google +, đặc biệt quan trọng hơn nữa là giờ đây nó còn được phát hành không lấy phí cho cả hai nền tảng Android và iOS .Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy tại đây .

Xem thêm  Các ứng dụng nên xóa gấp trên Android giúp máy nhanh nhạy

5. Adobe Photoshop Touch (9,99 USD)

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, ứng dụng,Android, ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Là một phiên bản ứng dụng Photoshop được phong cách thiết kế riêng cho những máy tính bảng Android, ứng dụng này là sự phối hợp giữa việc vận dụng những hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với việc san sẻ trải qua những mạng xã hội Facebook và Twitter. Các tính năng thông dụng, những công cụ lựa chọn, kiểm soát và điều chỉnh và những bộ lọc cơ bản của Photoshop đều Open trên phiên bản này. Ứng dụng cũng được cho phép thao tác với những hình ảnh độ phân giải cao lên đến 12 megapixel .Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy tính bảng Android tại đây, chú ý quan tâm đây là ứng dụng có phí nhé .

6. Paper Camera (1,71 USD)

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, ứng dụng,Android, ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Paper Camera là ứng dụng cho phép bức ảnh của bạn hiển thị giống như những bức tranh hay những hình ảnh phim hoạt hình, nó sẽ khiến bạn đắm mình trong một quốc tế phim hoạt hình độc lạ, mới lạ và điệu đàng. Với nhiều hiệu ứng như phim hoạt hình, phác thảo, truyện tranh, đơn sắc …, ứng dụng này sẽ khiến bộ sưu tập của bạn trở nên độc lạ hơn khi nào hết, chắc như đinh bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán với ứng dụng tuyệt vời này .Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây, tuy nhiên chú ý quan tâm đây là ứng dụng có phí nhé .

Xem thêm  Hướng dẫn khai báo y tế thông qua các ứng dụng khai báo y tế và phát hiện tiếp xúc gần

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.