Những ứng dụng nào cần thiết cho chiếc iPhone mới của bạn ? | Bản tin công nghệ

Những ứng dụng nào cần thiết cho chiếc iPhone mới của bạn ?

9291

Như các bạn đã biết không phải lúc nào phần mềm tích hợp sẵn trên iPhone cũng tốt, chúng ta cần lựa chọn cài đặt các ứng dụng thay thế phù hợp hơn với mục đích sử dụng của mình.

Apple đã có sẵn những ứng dụng tuyệt vời trên iOS, tuy nhiên không phải lúc nào ứng dụng tích hợp sẵn cũng tốt nhất. Với hàng triệu ứng dụng trên App Store, người dùng có thể tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình, thậm chí tốt hơn những gì có sẵn trên iPhone.

Sau khi chiếm hữu một chiếc iPhone mới, người dùng cần lựa chọn thiết lập những ứng dụng có ích. Dưới đây là 5 ứng dụng cần thiết cho những chiếc iPhone mới.

Microsoft Outlook

Ứng dụng Mail được tích hợp sẵn trên iPhone không có nhiều tính năng, đặc biệt quan trọng không tương hỗ tốt so với Gmail, loại thư điện tử mà hầu hết mọi người đều có. Thay vào đó, hãy chuyển sang Outlook của Microsoft. Ứng dụng này cung ứng giao diện đơn thuần, ngăn nắp nhưng vẫn khá đầy đủ những tính năng cần thiết.

Ứng dụng Outlook trên iPhone. Điều tuyệt vời nhất là Outlook tương hỗ hầu hết những loại email, kể cả dịch vụ email không tính tiền hay email tên miền riêng của những công ty với độ đáng tin cậy rất cao. Đây là điều mà ứng dụng của Apple không làm được.

Xem thêm  Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes đơn giản, nhanh chóng - https://bem2.vn

Google Photos

Nhiều người không phân vân quá nhiều khi trả thêm tiền để mua dung tích tàng trữ iCloud. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cách đơn thuần, nhanh gọn để sao lưu không tính tiền ảnh của mình thì Google Photos là lựa chọn tuyệt vời nhất. Ứng dụng này không tính tiền không số lượng giới hạn khi tàng trữ ảnh ở chất lượng chuẩn và 15 GB nếu tàng trữ những bức ảnh gốc, so với mức 5 GB cho mọi thứ được tàng trữ trên iCloud. Nếu cần tàng trữ ảnh chất lượng cao với số lượng lớn thì mua dung tích của Google cũng rẻ hơn nhiều so với Apple.

Google Photos có năng lực sắp xếp ảnh rất tốt. Ngoài ra, Google Photos cũng có tính năng sắp xếp và tag ảnh rất mưu trí mà không ứng dụng nào có được. Bạn hoàn toàn có thể tìm đúng mực ảnh sinh nhật từ năm trước mà không phải cuộn qua hàng nghìn bức ảnh.

Thậm chí, Google đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào Google Photos để hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, tùy biến ảnh một cách độc đáo.

Google Maps

Apple tích hợp sẵn ứng dụng Maps trên iPhone, tuy nhiên thưởng thức của người dùng với map của hãng này thật sự rất tệ. Cha đẻ iPhone rất chật vật trong quy trình tăng trưởng ứng dụng map nhưng sau cuối thì họ vẫn không có được loại sản phẩm hoàn thành xong.

Xem thêm  [Video] Cách cập nhật, update Facebook lên phiên bản mới nhất cực dễ - https://bem2.vn

Google Maps là ứng dụng map không hề thiếu trên iPhone. Google Maps đơn thuần là map số tốt nhất lúc bấy giờ, trên iPhone cũng vậy. Mọi ưu điểm của ứng dụng này đều được biểu lộ trên phiên bản dành cho iOS, độ đúng mực, tiện lợi và tính năng sắn có. Người dùng hoàn toàn có thể tải về không lấy phí Google Maps từ App Store.

Dark Sky

Ứng dụng thời tiết cũng có sẵn trên iPhone khi người dùng mới mua về, tuy nhiên phần đông không ai dùng đến. Dark Sky sẽ là sự sửa chữa thay thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Dù có mức giá khá đắt nhưng đổi lại Dark Sky lại đưa ra dự báo rất cụ thể và đúng chuẩn. Ứng dụng này đưa ra những Dự kiến đúng chuẩn về thời tiết tại nơi của bạn đang sống hoặc đi đến trong những khoảng chừng thời hạn cụ thể theo từng giờ trong ngày và theo từng ngày trong tuần. Điều này giúp người dùng dữ thế chủ động hơn trong việc làm cũng như chuẩn bị sẵn sàng tốt khi ra ngoài. Dark Sky được bán với giá 3,99 USD trên App Store. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thử qua một số ít ứng dụng thời tiết khác được phân phối không lấy phí như Yahoo Weather, The Weather Channel.

1Password/Lastpass

Bảo vệ mật khẩu là điều rất quan trọng trong thời đại hiện nay, khi mà hầu hết ứng dụng, trang web đều yêu cầu phải có tài khoản cá nhân với những mật khẩu phức tạp.

Xem thêm  Phép biến đổi laplace và ứng dụng - Tài liệu, ebook

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

1P assword và Lastpass là những ứng dụng quản trị mật khẩu tiện lợi. Cả hai ứng dụng 1P assword và Lastpass đều có tính năng tựa như nhau là quản trị vào bảo vệ mật khẩu của người dùng. Giúp người dùng chỉ cần nhớ duy nhất một mật khẩu nhưng vẫn có những mật khẩu mạnh khác nhau cho những website khác nhau.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.