Ứng dụng Android tốt nhất: Danh sách 20 ứng dụng cần thiết cho bạn

Ứng dụng Android tốt nhất: Danh sách 20 ứng dụng cần thiết cho bạn (12.20.21)

Hiện có hơn 3,5 triệu ứng dụng trong Cửa hàng Google Play tính đến tháng 12 năm 2017. Một số ứng dụng trong số đó có ích, trong khi những ứng dụng khác gây không dễ chịu hoặc phức tạp. Cũng có một số ít ứng dụng có những tính năng tương tự như như những ứng dụng khác. Việc tìm kiếm trên hàng loạt Cửa hàng Play chỉ để tìm ứng dụng Android tốt nhất cho bạn là một sự tiêu tốn lãng phí lớn về thời hạn và tài liệu. Vì vậy, thay vì tải xuống và thiết lập tổng thể những ứng dụng không tính tiền cho Android chỉ để xem liệu nó có tương thích với bạn hay không, chúng tôi phân phối cho bạn bộ tổng hợp những ứng dụng Android số 1 trên Cửa hàng Google Play ngay giờ đây. Các ứng dụng này được chọn dựa trên xếp hạng người dùng, mức độ phổ cập và những tính năng của ứng dụng. Xem 20 ứng dụng Android tốt nhất cho thiết bị của bạn : Nova Launcher (Ứng dụng trình khởi chạy) Nova Launcher ( Ứng dụng trình khởi chạy )

Nova Launcher là một trong những ứng dụng launcher số 1 trong Cửa hàng Google Play. Theo diễn đạt mẫu sản phẩm : “ Nova Launcher sửa chữa thay thế màn hình hiển thị chính của bạn bằng một màn hình hiển thị bạn điều khiển và tinh chỉnh và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Thay đổi hình tượng, bố cục tổng quan, hoạt ảnh và hơn thế nữa. ”Nova Launcher được cho phép bạn cá thể hóa không chỉ màn hình hiển thị chính mà còn cả những hình tượng, tiện ích, bố cục tổng quan, v.v. Ứng dụng này nhẹ và được tối ưu hóa cao để thực thi việc làm một cách nhanh gọn và yên tĩnh, thế cho nên thiết bị của bạn vẫn hoạt động giải trí trơn tru mặc kệ những tùy chỉnh. Tải xuống không tính tiền nhưng phiên bản trả phí phân phối cho bạn nhiều tính năng hơn như cử chỉ, số lượng tin nhắn chưa đọc, nhiều hiệu ứng cuộn hơn và năng lực tạo thư mục mới trong ngăn kéo ứng dụng. Trợ lý Google (Ứng dụng trợ lý) Trợ lý Google ( Ứng dụng trợ lý )

Năm

Trợ lý Google hoạt động giải trí giống như Siri của Apple. Tuy nhiên, Trợ lý Google có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Đây là một trợ lý ảo tự tạo do Google phong cách thiết kế để giúp người dùng tiếp xúc, tìm kiếm, điều hướng và triển khai xong 1 số ít việc. Trợ lý Google hoàn toàn có thể được sử dụng để khởi chạy ứng dụng, phát nhạc, nhận câu vấn đáp cho bất kể câu hỏi nào, thực thi tìm kiếm, triển khai cuộc gọi rảnh tay, chơi game show hoặc tạo mục lịch. Tóm lại, ứng dụng này được phong cách thiết kế để giúp đời sống của bạn thuận tiện hơn. Nó thích hợp với những thiết bị Android chạy Android Marshmallow, Nougat và Oreo. Nó cũng hoàn toàn có thể được thiết lập trên đồng hồ đeo tay mưu trí. Swiftkey (Ứng dụng bàn phím) Swiftkey ( Ứng dụng bàn phím )

Hơn 250 triệu người đã tải xuống bàn phím Swiftkey trên khắp quốc tế. Swiftkey là một ứng dụng bàn phím mưu trí được phong cách thiết kế để gõ không gặp rắc rối. Theo miêu tả trên Google Play Store :“ Bàn phím SwiftKey sử dụng Trí tuệ tự tạo để tự động học cách viết của bạn, gồm có hình tượng xúc cảm bạn thích sử dụng ( nếu bạn sử dụng hình tượng xúc cảm ), những từ quan trọng so với bạn và cách bạn muốn nhập. ” Nó có tính năng tự động hóa sửa song ngữ mưu trí ( hơn 200 ngôn từ ) và tính năng văn bản tiên đoán giúp bạn nhập văn bản trên thiết bị của bạn thuận tiện và nhanh gọn hơn. Bàn phím Swiftkey cũng tự hào có hơn 80 sắc tố và mẫu mã, Dự kiến hình tượng cảm hứng và những tính năng vuốt để nhập. Google Duo (Ứng dụng gọi điện video) Google Duo ( Ứng dụng gọi điện video )

Nếu bạn đang tìm kiếm để có ứng dụng gọi điện video 1-1 đáng đáng tin cậy và đơn thuần, Google Duo là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Ứng dụng này được cho phép người dùng triển khai những cuộc gọi âm thanh và video nhanh hơn và không thay đổi. Google Duo có một tính năng độc lạ gọi là Knock Knock được cho phép bạn xem người gọi là ai trải qua bản xem trước trực tiếp. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Evernote (Ứng dụng ghi chú) Evernote ( Ứng dụng ghi chú )

Xem thêm  BlueStacks: Chạy ứng dụng và trò chơi Android trên PC Windows của bạn 2021

Nếu bạn yêu dấu phiên bản Evernote dành cho máy tính để bàn thì chắc như đinh bạn cũng sẽ thích phiên bản dành cho thiết bị di động dành cho Android của mình. Evernote là một công cụ tổ chức triển khai, lập kế hoạch và sổ ghi chép tổng thể trong một. Nó giúp cho việc ghi chú trở nên tự do hơn khi bạn đang chuyển dời. Ngoài việc ghi chú, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo list việc cần làm, thêm hình ảnh, san sẻ sổ ghi chép, tạo bản phác thảo và quét tài liệu trên Evernote. WPS Office + PDF (Ứng dụng Office) WPS Office + PDF ( Ứng dụng Office )

Có thể bạn đã quen thuộc với ứng dụng Office Suite không tính tiền WPS trên máy tính để bàn. Chà, đây là phiên bản Android là một ứng dụng Office Suite tổng thể trong một tiện lợi, thích hợp với những định dạng khác như Microsoft’s Word, Excel và Powerpoint ; Tài liệu, Trang tính, Trang trình diễn của Google ; Adobe PDF ; và Open Office .WPS cũng đi kèm với trình quy đổi, trình đọc và trình chỉnh sửa PDF không tính tiền cũng như hàng chục bố cục tổng quan bản trình diễn, bảng tính can đảm và mạnh mẽ, liên kết ổ đĩa đám mây và những tính năng mã hóa tài liệu. Đây là một ứng dụng được xếp hạng số 1 với hơn 1 tỷ lượt tải xuống. Điều tuyệt vời ở ứng dụng này là size tệp của nó nhỏ hơn 35 MB. Google Tin tức & amp; Thời tiết (Ứng dụng Tin tức) Google Tin tức và amp ; Thời tiết ( Ứng dụng Tin tức )

Google Tin tức và amp ; Thời tiết được cho phép bạn update những tiêu đề hiện tại và những sự kiện tin tức tại địa phương và toàn thế giới. Với khoanh vùng phạm vi phủ sóng từ hơn 75.000 ấn phẩm, ứng dụng này mang đến cho người dùng cái nhìn tổng lực và cá thể hóa về tin tức trực tuyến. Nó cũng cung ứng Dự kiến và thông tin thời tiết đúng mực. Công nghệ AMP ( Accelerated Mobile Pages ) của người dùng ứng dụng giúp tải những trang tin tức tức thì. Bạn hoàn toàn có thể cá thể hóa tin tức và thông tin thời tiết bằng cách phân phối quyền truy vấn vào những dịch vụ xác định của mình. ES File Explorer (Ứng dụng Trình quản lý tệp) ES File Explorer ( Ứng dụng Trình quản trị tệp )

Đây là một trong những ứng dụng Android thông dụng nhất ( với hơn 500 triệu người dùng trên khắp quốc tế ) giúp người dùng Android thuận tiện quản trị tệp và thư mục. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp hình ảnh, nhạc, phim, tài liệu và ứng dụng của mình bằng ES File Explorer. Ngoài việc sắp xếp và san sẻ tệp, ES File Explorer còn đi kèm với tính năng nghiên cứu và phân tích dung tích để giúp giải phóng dung tích trên thiết bị của bạn và một trình quản trị ứng dụng để sao lưu / gỡ setup ứng dụng. Nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể gỡ setup những ứng dụng mạng lưới hệ thống. Root Explorer cũng mở khóa 1 số ít tính năng cho những thiết bị đã root, mặc dầu có nhiều quảng cáo hơn. Google Drive (Ứng dụng lưu trữ đám mây) Google Drive ( Ứng dụng tàng trữ đám mây )

Nếu bạn cần thao tác khi vận động và di chuyển, thì phiên bản Google Drive dành cho Android này trọn vẹn tương thích với bạn. Google Drive là một dịch vụ tàng trữ trực tuyến được cho phép bạn tàng trữ và truy vấn những tệp của mình trải qua nền tảng đám mây. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn được đồng nhất hóa với thông tin tài khoản Google để bạn hoàn toàn có thể truy vấn tổng thể những tệp của mình từ mọi thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể duyệt, san sẻ, vận động và di chuyển, tải xuống, đổi tên hoặc in toàn bộ những tệp được lưu trên ổ đĩa của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lưu tới 15 GB tệp trên Google Drive nhưng quan tâm rằng khoảng trống tàng trữ này trọn vẹn trên Google Drive, Gmail và Google Photos. WhatsApp (Ứng dụng nhắn tin tức thì) WhatsApp ( Ứng dụng nhắn tin tức thì )

WhatsApp là ứng dụng gửi tin nhắn không tính tiền được cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng tài liệu trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, hình ảnh, link và vị trí, đồng thời thực thi cuộc gọi điện video và tin nhắn tiếp thị. Ứng dụng hoạt động giải trí với số điện thoại thông minh của bạn, vì thế bạn không phải nhớ bất kể tên người dùng hoặc mật khẩu nào. Bạn cũng không cần đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi ứng dụng, thế cho nên bạn luôn trực tuyến .Google Chrome (Ứng dụng trình duyệt)

Xem thêm  Tại sao không tải được BlueStacks trên máy tính? Cách xử lý

Google Chrome (Ứng dụng trình duyệt)

Hầu hết những điện thoại cảm ứng Android đều được thiết lập sẵn Google Chrome. Nhưng nếu điện thoại cảm ứng của bạn không đi kèm với ứng dụng, bạn luôn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Đây là một ứng dụng trình duyệt đa nền tảng không tính tiền hoạt động giải trí giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bạn hoàn toàn có thể mở những tab không số lượng giới hạn, có quyền truy vấn vào tương hỗ HTML5 và tận thưởng những công dụng tích hợp của Google như tìm kiếm, tìm kiếm bằng giọng nói và dịch. Google Chrome được cho phép duyệt web nhanh gọn và bảo đảm an toàn khi đang chuyển dời. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống những website, video và hình ảnh để hoàn toàn có thể truy vấn chúng ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Xender (Ứng dụng Chia sẻ Tệp) Xender ( Ứng dụng Chia sẻ Tệp )

Nếu bạn cần gửi hoặc chuyển những tập tin đến và từ máy tính của bạn mà không cần thiết bị USB, sau đó tổng thể những gì bạn cần là Xender. Nó được cho phép bạn vận động và di chuyển tài liệu nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth mà không cần setup bất kể ứng dụng nào trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ toàn bộ những loại tệp gồm có tài liệu, nhạc, video, ứng dụng, ảnh và những loại tệp khác mà không có bất kể số lượng giới hạn nào về size tệp .MX Player (Ứng dụng Trình phát video) MX Player ( Ứng dụng Trình phát video )

Ứng dụng trình phát video đa tính năng này sử dụng giải thuật đa lõi, giúp giải thuật nhanh hơn và mạnh hơn những trình phát video khác. Một tính năng mê hoặc khác khiến MX Player độc lạ với những ứng dụng trình phát video khác là tương hỗ phụ đề của nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cử chỉ để cuộn tới hoặc lùi để chuyển sang văn bản tiếp theo hoặc văn bản trước đó. Một tính năng độc lạ khác của ứng dụng này là Khóa trẻ nhỏ, ngăn trẻ nhỏ thao tác với thiết bị khi xem video. Google Maps (Ứng dụng điều hướng) Google Maps ( Ứng dụng điều hướng )

Google Maps là một web – ứng dụng lập map phân phối dịch vụ điều hướng, giao thông vận tải và chuyển tuyến GPS trong thời hạn thực cho người đi làm, người lái xe và tổng thể những người dùng khác. Ngoài map đường phố, Google Maps cung ứng nhiều thông tin bổ trợ gồm có hình ảnh vệ tinh, thông tin giao thông vận tải thời hạn thực và tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, lập kế hoạch tuyến đường, thông tin vị trí, địa điểm, thực trạng đường xá, ETA và hình ảnh của những vị trí đơn cử .Google Maps gồm có hơn 220 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ và bạn hoàn toàn có thể tải xuống map ngoại tuyến để sử dụng ngoại tuyến. PicsArt (Ứng dụng chỉnh sửa ảnh) PicsArt ( Ứng dụng chỉnh sửa ảnh )

PicsArt là một trong những ứng dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Nó có một loạt những tùy chọn tùy chỉnh và chỉnh sửa. PicsArt là trình tạo ảnh ghép và chỉnh sửa hình ảnh trong một ứng dụng. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn vẽ trên ảnh và tận dụng hàng triệu nhãn dán và khung có sẵn. PicsArt được tải xuống không tính tiền với 1 số ít quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Điều khiển từ xa (Ứng dụng điều khiển từ xa) hợp nhất Điều khiển từ xa ( Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa ) hợp nhất

Nếu bạn đang căng thẳng mệt mỏi hoặc chỉ cảm thấy lười biếng, thì bạn nên tải xuống ứng dụng này. Đây là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa duy nhất dành cho máy tính của bạn sử dụng liên kết WiFi hoặc Bluetooth. Ứng dụng này hoạt động giải trí trên Windows PC, Mac và Linux nhưng bạn cần thiết lập chương trình sever trên máy tính của mình để ứng dụng hoạt động giải trí .Các tính năng của nó gồm có phản chiếu màn hình hiển thị, tinh chỉnh và điều khiển bàn phím và chuột, khởi chạy trình phát đa phương tiện đi lại và Đánh thức trên mạng LAN, giúp khởi động nhanh sever của bạn. Phiên bản khá đầy đủ có hơn 90 tinh chỉnh và điều khiển từ xa và những tùy chọn tùy chỉnh. Feedly (Ứng dụng RSS Reader) Feedly ( Ứng dụng RSS Reader )

Xem thêm  Một số kho ứng dụng không chính thức dành cho Android | Tinh tế

Feedly là một ứng dụng có ích để sắp xếp tổng thể tin tức và thông tin của bạn ở một nơi. Có hơn 40 triệu nguồn cấp tài liệu trong ứng dụng, gồm có tạp chí trực tuyến, website, kênh YouTube và blog. Đây là một công cụ tiếp thị có ích cho những chuyên viên vì nó giúp nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và xu thế thuận tiện hơn. Feedly phân phối những tùy chọn tích hợp cho Facebook, Twitter, Buffer, OneNote, Pinterest, Evernote, IFTTT, LinkedIn và Zapier để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ câu truyện với mạng hoặc bè bạn của bạn. LastPass (Ứng dụng Trình quản lý mật khẩu) LastPass ( Ứng dụng Trình quản trị mật khẩu )

LastPass là một ứng dụng rất có ích cho những người tiếp tục quên mật khẩu. LastPass ghi nhớ mật khẩu và thông tin cá thể của bạn, do đó bạn không phải lo ngại về việc điền vào những biểu mẫu một cách bảo đảm an toàn. Nó có công dụng tự động hóa điền và hoàn toàn có thể tạo mật khẩu mạnh cho những trình duyệt và ứng dụng của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa mật khẩu và thông tin của mình trên tổng thể những thiết bị và truy vấn kho mật khẩu ở bất kể đâu bằng mật khẩu chính LastPass của bạn. Shazam (Ứng dụng khám phá âm nhạc) Shazam ( Ứng dụng tò mò âm nhạc )

Shazam là ứng dụng nhận dạng âm nhạc được xếp hạng số 1 dành cho những tình nhân âm nhạc. Nó hoàn toàn có thể ngay lập tức xác lập âm nhạc đang phát xung quanh bạn và được những nghệ sĩ như Adele, Kendrick Lamar và Demi Lovato sử dụng để mày mò âm nhạc mới. Nếu bạn nghe một bài hát mới, toàn bộ những gì bạn phải làm là giữ thiết bị bên cạnh hình ảnh của bài hát và ứng dụng sẽ phát hiện đúng mực bài hát đó là gì. Ngoài việc xác lập nhạc chỉ bằng một lần nhấn, bạn cũng hoàn toàn có thể hát theo những bài hát có lời bài hát, xem video, thêm bài hát vào Spotify và mua bài hát trong Google Play Âm nhạc. Tiny Scanner (Ứng dụng máy quét) Tiny Scanner ( Ứng dụng máy quét )

Tiny Scanner hoàn toàn có thể quét bất kỳ tài liệu nào bạn có và lưu chúng dưới dạng hình ảnh hoặc PDF. Bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp và đổi tên những tệp đã quét, sau đó san sẻ chúng qua email, DropBox, Google Drive, v.v. Một số tùy chọn tùy chỉnh đi kèm với ứng dụng máy quét. Bạn hoàn toàn có thể quét tài liệu bằng màu, thang độ xám hoặc đen trắng. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hoặc vô hiệu trọn vẹn cạnh trang, kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ trang và sắp xếp những mục đã quét của mình theo ngày hoặc tên. Đây là một ứng dụng nhẹ được tối ưu hóa để chạy nhanh. Đây là một ứng dụng bổ trợ mà mọi người dùng Android nên có : Outbyte Android Care (Ứng dụng công cụ làm sạch) Outbyte Android Care ( Ứng dụng công cụ làm sạch )

Ứng dụng này tăng hiệu suất thiết bị của bạn bằng cách xóa các tệp rác và đóng các ứng dụng làm chậm điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng. Outbyte Android Care cũng giúp kéo dài thời lượng pin của bạn thêm 2 giờ.

Ứng dụng thương mến của bạn có lọt vào list ứng dụng Android tốt nhất này không ? Nếu bạn cho rằng chúng tôi còn thiếu điều gì đó, hãy phản hồi bên dưới về ứng dụng bạn tin rằng nên có trong list và nguyên do tại sao chúng hữu dụng .

Video youtube.: Ứng dụng Android tốt nhất: Danh sách 20 ứng dụng cần thiết cho bạn

12, 2021

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.