Top 20 phim dã sử Trung Quốc hay nhất

Nhắc đến phim Trung Quốc, người ta sẽ nói đến những bộ phim dã sử – cổ trang vì đây là thế mạnh lớn nhất của điện ảnh Nước Trung Hoa. Dưới đây là những bộ phim dã sử – cổ trang Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay .

Top 20 phim dã sử Trung Quốc hay nhất

20. Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ

Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm những bộ phim dã sử Trung Hoa đan xen những câu chuyện hài hước thì “Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ” sẽ là một tác phẩm đáng xem. Bộ phim xoay quanh nữ biên kịch nổi tiếng của Trung Quốc bỗng dưng đi xuyên không gian và lạc vào thế giới do chính bàn tay của mình viết nên. Mặc dù là cô biết được hết toàn bộ nội dung, những điều xảy ra trong tương lai nhưng lại không thể thay đổi được chúng theo ý muốn bản thân….

19. Tam sinh tam thế thập lý đào

Tam sinh tam thế thập lý đào

Bộ phim “ Tam sinh tam thế thập lý đào ” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết có cùng tên của Đường Thất Công Tử và đây là một bộ phim thuần cổ trang dã sử. Nội dung của bộ phim xoay quanh những câu truyện tình cảm sâu năng, đầy xúc động, thảm kịch lê dài suốt 03 đời kiếp của hai bạn trẻ nhân vật chính trong phim. Một mối tình rất dài, rất nguy hiểm, trải qua rất nhiều thời hạn và ở đầu cuối thì chúng cũng thành hiện thực kết nối .

18. Tân tuyệt đại song kiều

Tân tuyệt đại song kiều

Bộ phim “ Tân tuyệt đại tuy nhiên kiều ” xoay quanh câu truyện về hai bạn bè Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi, mặc dầu là bạn bè nhưng quãng thời hạn họ sống với nhau không có lâu vì đã bị chia cắt từ nhỏ và mỗi người được nuôi bởi một quân địch khác nhau. Hoa Vô Khuyết nhận được trách nhiệm từ người nuôi dạy và đã phải đương đầu với Tiểu Ngư Nhi, những điểm chung giữa hai con người có cùng huyết thống đã lộ ra và họ đã tìm được thực sự của cuộc sống mình. Thay vì làm quân địch, Hoa Vô Khuyết cùng với Tiểu Ngư Nhi trở thành bộ đôi đi diệt trừ tà ác .

17. Sở Kiều truyện

Sở Kiều truyện

Bộ phim “ Sở Kiều truyện ” kể về cuộc sống của Sở Kiều – Con gái của một cao thủ võ lâm nổi tiếng bậc nhất Nước Trung Hoa. Sau khi người mẹ qua đời, Sở Kiều đã gặp phải chấn động tâm ý khiến cho trí nhớ của cô đã không còn nữa và cô trở thành con mồi bị săn bắn bởi rất nhiều tay quý tộc. May mắn đã đến với Sở Kiều khi cô được công tử Vũ Văn Nguyệt gia tay tương hỗ trước cái chết, Sở Kiều biết ơn Vũ Văn Nguyệt và đã chú ý đến chàng .

Xem thêm  Hướng dẫn cách lấy sổ bảo hiểm xã hội khi nghỉ việc

16. Diên Hi công lược

Diên Hi công lược

Bộ phim “ Diên Hi công lược ” đã có một thời hạn dài làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh Nước Ta nhờ ngữ cảnh độc lạ và dàn diễn viễn đẹp. Bộ phim được lấy toàn cảnh từ thời Càn Long nhà Thanh và thiếu nữ Ngụy Anh Lạc đã phải làm một cung nữ để Giao hàng cho việc tìm hiểu cái chết của chị gái mình. Sau khi vào làm cung nữ, một loạt những đại chiến nội cung đã xảy ra và đời sống của Ngụy Anh Lạc đã bị hòn đảo loạn đến nỗi quên cả việc tìm hiểu .

15. Trương dạ 2: Minh Quang Chi Chiến

Trương dạ 2 Minh Quang Chi Chiến

Bộ phim “ Trương Dạ ” lúc bấy giờ đã có 02 phần và phần 02 – Minh Quang Chinh Chiến được nhìn nhận cao hơn rất nhiều so với phần 1. Nội dung của bộ phim xoay quanh hành trình dài của Ninh Khuyết phải đi theo để bảo vệ cho cặp đôi bạn trẻ “ thanh mai trúc mã ” Tang Tang dưới những thủ đoạn giết thuê từ phía quân địch. Nội dung của bộ phim sẽ cho những bạn thấy thêm rất nhiều nét mới của cổ trang Trung Quốc .

14. Đại chúa tể

Đại chúa tể

“ Đại chúa tể ” xoay quanh những câu truyện tình cảm của Mục Trần và Lưu Ly trong cùng một dòng tộc nổi tiếng tại Trung Quốc. Bản thân những con người trong dòng tộc đó vô cùng tài năng, văn võ song toàn, bản thân của Mục Trần và Lưu Ly cũng tương tự như như vậy. Khi họ phối hợp với nhau thì sẽ trở thành quái thú với sức mạnh vô biên nhưng những khó khăn vất vả lại khiến họ không sát cánh chung một con đường. Sau bao nhiêu khó khăn vất vả khó khăn vất vả, sau cuối Mục Trần và Lưu Ly cũng hòa hợp lại với nhau và trở thành một cặp đôi đẹp .

13. Hậu cung Chân Hoàn truyện

Hậu cung Chân Hoàn truyện

Bộ phim “ Hậu cung Chân Hoàn truyện ” được ra đời năm 2012 và chúng đã trở thành bộ phim chạy khách nhất thời gian đó. Bộ phim xoay quanh toàn cảnh hậu câu, cổ kính và đầy sự sang trọng và quý phái của quốc gia Trung Quốc những năm còn ngai vàng. Những câu truyện trong phim đều xoay quanh những mưu đồ, toan tính của những người Giao hàng cho vua, đặc biệt quan trọng là những kẻ nội gián tham vọng .

12. Đại đường nữ pháp y

Đại đường nữ pháp y

Bộ phim “ Đại đường nữ pháp y ” xoay quanh câu truyện của cô nàng pháp y vô cùng tài hoa với bàn tay khôn khéo và một lương tâm luôn trong sáng. Tuy nhiên, mẹ của cô lại bị ám sát một cách bí hiểm và không ai biết đến nguyên do tại sao. Với sự tài hoa và khôn khéo, Nhiễm Nhan đang dần cố gắng nỗ lực tìm kiếm những manh mối để tìm ra nguyên do cái chết của mẹ và trả thù. Trong hành trình dài tìm kiếm công lý cho mẹ, Nhiễm Nhan đã gặp Tiêu Tụng và câu truyện tình yêu mở màn từ đó .

11. Lang Nha Bảng

Lang Nha Bảng

Bộ phim “Lang Nha Bảng” được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết dã sử có cùng tên và đã có được rất nhiều thành công trên thị trường. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lâm Thù – một vị tướng quân văn võ song toàn và nổi tiếng nhất vùng đất Kim Lãng. Thế nhưng, thời thế đã khiến cho các vị tướng trẻ tuổi lần lượt nằm xuống và không còn ai duy trì được đội quân Xích Diễm. Với tài năng về văn võ, Lâm Thù đã quyết tâm vực dậy với cái tên “Kỳ Lân tài tử” và đi dẹp loạn để trả lại sự bình yên.

Xem thêm  Keyword Searches within Disk Images on Mac OS 10.5, by Andrew Grant, 20091030 | Website information tips

Xem thêm: Bài Hát Hay – Lời bài hát Thương Thầm (lyrics) – Trình bày: NB3 Hoài Bảo – Sáng tác: NB3 Hoài Bảo | Nghe nhạc online | Karaoke online

10. Khói lửa nhân gian

Khói lửa nhân gian

Bộ phim “ Khói lửa nhân gian ” xoay quanh những câu truyện tình yêu và nhà hàng thời thời xưa của Trung Quốc. Trước khi đến với hôn nhân gia đình, Mạnh Úc Hòe là một người không chăm sóc đến hôn nhân gia đình và cũng chả có dự tính tìm ý chung nhân. Thế nhưng khi Hoa Tiểu Mạch Open, một đầu bếp siêu đẳng đã đung nóng lại trái tim của Mạnh Úc Hòe, câu truyện tình cảm giữa những đại chiến siêu thị nhà hàng sẽ rất là mê hoặc .

9. Lưỡng Thế Hoan

Lưỡng Thế Hoan

Bộ phim “ Lưỡng Thế Hoan ” đem đến cho người xem một toàn cảnh cổ trang dã sử mang đậm phong thái Trung Quốc và dàn diễn viên đẹp. Bộ phim hầu hết xoay quanh cuộc sống của Phong Viên Mãn và những câu truyện tình với Nguyên Thanh Ly nhưng đây lại là một cặp sinh đôi bị chia tay từ lúc mới sinh. Những câu truyện tình cảm trái chiều sẽ cho người xem thấy được rất nhiều điều mê hoặc của quốc gia Trung Quốc .

8. Thiên Thịnh Trường Ca

Thiên Thịnh Trường Ca

Bộ phim “ Thiên Thịnh Trường Ca ” xoay quanh nhân vật Ninh Dịch – Lục hoàng tử triều Thiên Thịnh và được phong cho chức Sở Vương. Ngay từ khi còn nhỏ, Ninh Dịch đã được ông trời ban cho trí mưu trí, văn võ song toàn và ý chí dũng mãnh của một chiến binh can đảm và mạnh mẽ. Với một năng lực điều hành quản lý quân đội, Ninh Dịch ngầm kiến thiết xây dựng

7. Tân thiếu niên Bao Chửng

Tân thiếu niên Bao Chửng

Bao Chửng – Bao Thanh Thiên đã quá quen thuộc tại Nước Ta trải qua màn ảnh nhỏ dưới những nhân vật xử án vô cùng quyền lực tối cao. Bộ phim “ Tân thiếu niên Bao Chửng ” xoay quanh hành trình dài minh oan cho người mẹ của một viên xử án với cái tên huyền bí gọi là “ cô dâu ma ”. Bao Chửng không chỉ giúp cho người mẹ được thoát khỏi vụ án bị oan mà người còn giúp cho bao nhiêu nhân dân khác thoát khỏi cảnh bị đàn áp .

6. Pháp sư vô tâm 3

Pháp sư vô tâm 3

Loạt phim “ Pháp sư vô tâm ” đã trải qua rất nhiều phần khác nhau và phần 03 của bộ phim được nhìn nhận hay nhất khi chúng lấy toàn cảnh triều đại nhà Đường và những câu truyện không ai biết. Hành trình của Pháp sư vô tâm sẽ cho người xem thấy được rất nhiều điều mê hoặc trải qua việc lý giải những câu truyện tình cảm đã được sắp xếp trước hàng nghìn năm .

Xem thêm  Những Ngôi Sao Nhỏ Đang Ở Đâu Nhỉ Brain Out, Đáp Án Brain Out: Giải Brain Out Từ Level 1 → 225

5. Vân Tịch truyện

Vân Tịch truyện

Bộ phim “ Vân Tịch truyện ” xoay quanh cuộc sống của Hàn Vân Tịch – một cô nàng trên thông thiên, dưới tường địa lý và biết chớp lấy thời cơ. Tuy nhiên, ngoại hình của Vân Tịch không mấy mê hoặc khi trên mặt cô có một vết sẹo lớn và chúng luôn trở thành tâm điểm trêu đùa của rất nhiều người. Một ngày suôn sẻ bỗng đến, Vân Tịch được đưa vào trong cung và nơi đây cô nhận ra rất nhiều mặt tối chưa từng được ai nhắc đến .

4. Thiếu chủ, đi chậm thôi

Thiếu chủ, đi chậm thôi

Bộ phim “ Thiếu chủ, đi chậm thôi ” là một tác phẩm dã sử cổ trang vui nhộn khi những diễn biến trong phim vô cùng đáng yêu và nhẹ nhàng với những câu truyện tình cảm. Bộ phim xoay quanh cô nàng Điền Tam Thất có phần năng động và tính tình kỳ quái nhưng lại rất là yêu thương mọi người. Sở thích của Điền Tam Thất đó chính là khám nghiệm tử thi và một loạt những câu truyện phức tạp Open từ đó … .

3. Mỹ nhân tâm kế

Mỹ nhân tâm kế

Bộ phim “ Mỹ nhân tâm kế ” được nhìn nhận là một trong số những tác phẩm điện ảnh lịch sử vẻ vang Nước Trung Hoa triển khai xong nhất khi nội dung, toàn cảnh được thiết kế xây dựng một cách vô cùng chi tiết cụ thể. Bộ phim không khỉ xoay quanh những đại chiến nội cung giữa Hoàng Hậu Đậu Y Phòng mà còn xoay quanh những câu truyện tình cảm đẫm nước mắt cả diễn viên và cả người xem trải qua màn ảnh nhỏ .

2. Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm

“Bộ bộ kinh tâm” là tác phẩm điện ảnh sống mãi theo thời gian của đất nước Trung Quốc nhờ phần nội dung quá xuất sắc. Nội dung của bộ phim xoay quanh nữ nhân viên văn phòng của thế kỷ 21 bỗng du hành ngược thời gian trở về thế kỷ thứ 18 của triều nhà Thanh và nơi đây Khang Hy cùng các hoàng tử đang tranh giành ngôi vương. Với một thân phận Mã Nhĩ Thái Nhược Hy – Con gái của một quý tộc Mãn Châu đã giúp cho cô dễ vào được hoàng cung và chiếm được lòng của rất nhiều thái tử trong cung.

1. Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Bộ phim “ Cẩm Y Chi Hạ ” được thiết kế xây dựng từ cuốn tiểu thuyết có cùng tên của Lam Sắc Sư Phân, hàng loạt nội dung của bộ phim xoay quanh câu truyện tình cảm giữ Cẩm y vệ Lục Dịch và nữ Viên Kim Hạ. Cả hai người đều đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt nhưng không ai muốn thổ lộ cho đối phương biết. Sau những hành trình dài mày mò cùng với nhau, câu truyện tình cảm của họ đã có tiến triển tốt hơn và những khó khăn vất vả cho thấy rằng không có gì hoàn toàn có thể xóa bỏ được tình cảm giữa hai người .
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn Top 20 bộ phim dã sử hay nhất của quốc gia Trung Quốc. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận