Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh Remix ), Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh (Dj Turbo Remix)

Bạn đang xem:

Ca khúc Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh Remix do ca sĩ Quang Hà thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát nho lam gi mot nguoi nhu anh remix mp3, playlist/album, MV/Video nho lam gi mot nguoi nhu anh remix miễn phí tại nxbldxh.com.vn.
Bài hát nho lam gi mot nguoi nhu anh remix do ca sĩ Quang Ha thuộc thể loại Remix Viet. Tìm loi bai hat nho lam gi mot nguoi nhu anh remix – Quang Ha ngay trên nxbldxh.com.vn. Nghe bài hát Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh Remix chất lượng cao 320 kbps lossless không lấy phí. Bạn đang xem : Nhớ làm gì một người như anh remix Ca khúcdo ca sĩthể hiện, thuộc thể loại. Các bạn hoàn toàn có thể nghe, tải về ( tải nhạc ) bài hát nho lam gi mot nguoi nhu anh remix mp3, playlist / album, MV / Video nho lam gi mot nguoi nhu anh remix không tính tiền tại nxbldxh.com.vn .Bài hát : Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh Remix – Quang HàNước mắt em đã rơi biết bao lầnCó lẽ tại vì anh không hiểu emĐể rồi cách xa, tình yêu đã phai nhoàBỗng giật mình trong đêm, không còn aiTại vì anh đã chẳng tin em khi gặp emĐể giờ đây ta đã mất nhau anh mới nhận raThời gian qua anh đã lãng quênMãi chạy theo niềm vui nơi khácCó đâu biết một người vẫn đang mong đợi anhNhớ làm gì một người như anhNhớ làm gì cuộc tình mong manhNhớ làm gì để rồi đớn đau cho ngày sauHãy quay trở lại như ngày hôm quaHãy quên đi cuộc tình đôi taHãy cố tìm một người sẽ cho em bình yên
Tone Quang Hà là C # m. Capo 4 chơi Am. Tone 1. Nước mắt em đã rơi biết bao lầnCó lẽ tại vì anh không hiểu emĐể rồi cách xa, tình yêu đã phai nhoàBỗng giật mình trong đêm, không còn ai. 2. Tại vì anh đã chẳng tin em, khi gặp emĐể giờ đây ta đã mất nhau, anh mới nhận raThời gian qua anh đã quên lãng, mãi chạy theo niềm vui nơi khácCó đâu biết một người vẫn đang mong đợi anh. ĐK : Nhớ làm gì một người như anhNhớ làm gì cuộc tình mong manhNhớ làm gì để rồi đớn đau cho ngày sau. Hãy trở lại như ngày hôm quaHãy quên đi cuộc tình đôi taHãy cố tìm một người sẽ cho em bình yên.

Xem thêm  Tìm việc làm Mới tốt nghiệp / Thực tập, CNTT - Phần mềm tại Hồ Chí Minh| https://bem2.vn | Báo Tuổi Trẻ

Top từ khóa

Nắm Đôi Bàn Tay, Happy For You, Thê Lương, Bad Habits, Phận Duyên Lỡ Làng

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm:

****
Xem thêm : Taken For A Ride Là Gì ? Take For A Ride Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang PhrasesCông ty CP N C T

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *