Ngọc Rồng Online – Nhận Cải Trang Miễn Phí…game thủ không hề biết!

Xin chào các bạn, mỗi người khi chơi game Ngọc Rồng Online đều có những ấn tượng sâu sắc về game, người thì nhớ về sự kiện, người thì nhớ về những nhân vật nổi tiếng trong game nào đó, hoặc không thì nhớ về những lần nạp tiền săm đồ mua cải trang hoặc up gì gì đó. ĐỐi với mình thì cũng nhiều cái rất nhớ, nhưng cái mà mình thích nhất là những lần bug hoặc là nhận đồ miễn phí không mất tiền mà vẫn có cải trang… bài viết này của mình sẽ cùng các bạn điểm lại những lần không mất tiền mà vẫn có cải trang.

Đầu tiên thì là sự kiện đang ở với chúng ta đó là sự kiện mùng 8/3, ở đây thì mọi người có thể nói là nó miễn phí cũng đc hoặc là mất tiền cũng đc. Ai test trc sự kiện thì mất 300 ngọc xanh, nếu số tiền đó mà quy ra tiền mặt thì chúng ta sẽ mất khoảng 150k nếu mà bạn bỏ tiền vào nạp thẳng vào game. Còn mua ở NICK.Vn thì 100k sẽ đc 800 ngọc nhé. Nói thật chứ cái sự kiện này nói là nhận miễn phí ngon thì có ngon đó nhưng có tiếng mà không có miếng, mất bố 300 ngọc xanh. Còn những ai mà chăm cày sự kiện thì có thể dùng hoa để mà đôi x99 cái đóa hoa hồng…
Sự kiện vừa đi qua đó là sự kiện tết thì có cải trang ngộ không, ngộ năng, sự kiện này thì ai dân chăm cày thì chắc sẽ nhận đc, chỉ tiếc là lúc đó tôi chưa tìm lại đc tài khoản và mật khẩu nên chưa có dịp rì viu nó.
Nếu có máy ngon. Thì dân săn boss chắc là vẫn hang hái với tiểu đội sát thủ cùng tiểu đội bojack
Có những cái gọi là free thì nói chung là cũng chất, không mất tiền mà cũng đc ít chỉ số ngon. Có những cái mà không bỏ công sức mà cũng k cần bỏ tiền mà vẫn có, tạm dừng video 10 giây để suy nghĩ xem nó là cái gì nhé.. ở đây là sự kiện ha ri guân à quên ha lo win. Tuy không gọi là cải trang nhưng có nó thì up đệ  phê tới đít.
Có rất nhiều sự kiện, bạn có nhớ sự kiện nào không, ở đây có một sự kiện mà mình cũng ưng đó là ngày gì mà ăn mừng cái gì đó online trong ngày đó là nhận đc viên capsule mở ra là nó đc một trong các cải trang như 13 14 15 dr kore hoặc là số 19. 

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng máy in brother hl-l2321d-2361dn-2366dw

 

Video tìm hiểu thêm :

 

Có thể những bạn chăm sóc :

MUA NICK NGỌC RỒNG 20K-50K-100K

MUA ACC NGỌC RỒNG 20K CÓ ĐỆ TỬ

MUA NICK NRO MIỄN PHÍ

SHOP ACC NGỌC RỒNG TỰ ĐỘNG

BÁN ACC 247 NGỌC RỒNG ONLINE

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.