Nguyên tố Rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào ?

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không còn xa lạ đối với các nguyên tố Rồng cổ đại. Ở trong một trận đấu Liên Minh những con Rồng luôn giữ vị trí quan trọng với những màn tranh Rồng gay cấn và pha lật kèo đầy bất ngờ dựa vào sức mạnh to lớn của những con Rồng cổ đại đó. Để trò chơi được thêm phần hấp dẫn Riot đã nâng tầm ảnh hưởng của những con Rồng lên trận đấu, luôn đổi mới cơ chế cũ, tạo cho người chơi những điều mới mẻ. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nguyên tố Rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào và sức mạnh khổng lồ mà những con Rồng cổ đại mang lại nhé. 

Cơ chế Rồng cổ đại

Trong Liên Minh Huyền Thoại sống sót 4 con Rồng với các chỉ số vật lý và sức mạnh phép thuật khác nhau. Ở các mùa giải trước đây, sức mạnh giữa các con Rồng có sự độc lạ, Rồng Lửa và Rồng Đất luôn chiếm thế về sức mạnh so với Rồng Nước và Rồng Gió. Rồng Lửa chiếm sức mạnh to lớn, chỉ số vật lý và sức mạnh của nó lên đến 24 %, còn Rồng Đất lại mang một sát thương khủng gây sát thương can đảm và mạnh mẽ lên các tiềm năng, giúp cho việc ăn Baron trở nên thuận tiện. Còn hai người bạn bè Rồng còn lại chỉ chiếm lượng sức mạnh nhỏ giúp phục sinh ngoài giao tranh và vận tốc vận động và di chuyển không được linh động .

Xem thêm  Câu Hỏi Của Lộc Thị Cẩm Tú, Câu Hỏi Của Trần Hồng Phương - BEM2.VN

Nguyên tố Rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào

Nhưng tình thế bây giờ đã thay đổi, Riot đã cải tiến cơ chế của các con Rồng nâng tầm ảnh hưởng của chúng lên trận đấu. Linh hồn Rồng đã ra đời, cung cấp lượng buff to lớn cho đội chơi khi sở hữu được 4 nguyên tố Rồng tạo ra cơ chế hạ gục kẻ địch dưới phần trăm máu nhất định mà Rồng Ngàn Tuổi đem lại. Không chỉ thay đổi về cơ chế sức mạnh của bốn con Rồng mà còn thay đổi giao diện địa hình sân đấu khi xuất hiện con Rồng nguyên tố thứ ba. Điều đặc biệt nhất trong sự thay đổi này đó là sự xuất hiện của siêu phẩm của Linh hồn Rồng khiến cho việc hạ gục Rồng càng trở nên quan trọng hơn trong một trận đấu. 

Không giống như Rồng Ngàn Tuổi hay Baron, Linh Hồn Rồng giúp tăng sức mạnh cho người chơi đến cuối trận đấu, làm cho việc giao tranh càng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Dựa vào thống kê, khi một đội chơi sở hữu được Linh Hồn Rồng thì sức mạnh sẽ vô cùng lớn với tỉ lệ thắng trận lên đến 78%. Lần này đã có sự thay đổi rõ rệt, không có sự phân hóa quá lớn mà đã cân bằng sức mạnh trong đó Rồng Gió có sức mạnh thấp nhất là 78,89%, theo sau đó là Rồng Lửa, Rồng Đất, Rồng Nước với chỉ số sức mạnh lần lượt là 79,42%, 79,68% và 79,91%. Vì vậy việc kiểm soát Rồng trở nên rất quan trọng trong một trận đấu để sở hữu được Linh Hồn Rồng – yếu tố quan trọng góp phần làm nên chiến thắng của trận đấu.

Xem thêm  Xin Làm Cơn Gió Bay Về Nơi Đó, Lời Bài Hát Trong Giấc Mơ Đêm Qua

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Nguyên tố Rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào

Chính vì tầm trọng của các nguyên tố Rồng cổ đại được tăng lên cho nên vì thế người chơi Liên Minh cần chú trọng trong việc diệt Rồng. Các thành viên cần phối hợp để diệt Rồng nhằm mục đích nâng cao sức mạnh của cả đội đồng thời phải canh giữ Rồng tránh đối thủ cạnh tranh chiếm được Rồng. Mỗi khi diễn ra những pha tranh đấu cần phải thống kê giám sát sức mạnh của đối phương để có những lối chơi tương thích .

Nguyên tố Rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào

Những thay đổi về cơ chế Rồng cổ đại đã tạo nên sự cân bằng trong trò chơi khiến những người tham gia tựa game cảm thấy mới lạ hơn. Mong rằng với những thông tin thú vị mà chúng mình cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên tố Rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào cũng như có những trận đấu thú vị đạt kết quả tốt.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *