Người Bị Chặn Tin Nhắn Viber Hiện Gì, Hướng Dẫn Chặn Tin Nhắn Viber Trên Điện Thoại

tai viber cho iphone, android tai cai dat viber mien phi cho cac dong dien thoai iphone, androi, nokia, samsung
Bài viết mới trên http://vibervietnam.org/quan-ly-danh-sach-chan/tai viber cho iphone, android tai cai dat viber mien phi cho cac dong dien thoai iphone, androi, nokia, samsungBài viết mới trên http://vibervietnam.org/quan-ly-danh-sach-chan/

Quản lý danh sách chặn

*

Điều gì xảy ra khi tôi chặn một số liên lạc ?

Khi bạn chặn một số liên lạc, bạn ngăn cản họ liên hệ với bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi một trong những thiết bị di động của bạn trên Viber.

You watching: Người bị chặn tin nhắn viber hiện gì

Một vài lưu ý về chặn địa chỉ liên lạc :

– Bạn sẽ không hề gửi tin nhắn hoặc triển khai cuộc gọi điện thoại thông minh đến địa chỉ mà bạn chặn. – Các thông tin cá thể của bạn, gồm có cả hình ảnh hồ sơ cá thể và thực trạng trực tuyến, sẽ vẫn được hiển thị cho số liên lạc bị chặn. – Khi bạn bỏ chặn thì những tin nhắn họ gửi trong lúc bị chặn không hề phục sinh lại. – Cuộc gọi và thông tin từ liên lạc bị chặn vẫn hoàn toàn có thể được nhận trong Viber ở máy tính bảng, Viber cho máy tính để bàn và Viber cho Windows 8. – Chặn một số ít liên lạc sẽ không xóa tin nhắn trước đó và lịch sử dân tộc cuộc gọi. – Chặn 1 số ít liên lạc sẽ không ngăn được họ thêm bạn vào một cuộc trò chuyện nhóm và sẽ không ngăn cản bạn nhìn thấy thông điệp họ gửi trong một nhóm bạn đều tham gia .

Xem thêm  5 Phần mềm Khôi phục Dữ liệu Máy tính bị mất tốt nhất 2020

Làm thế nào để chặn một số liên lạc ?

Có 1 số ít cách để ngăn ngừa một số ít liên lạc trên Viber. Dưới đây là hướng dẫn cho từng trường hợp :

1. Khi nhận được một tin nhắn từ một số liên lạc không rõ. Màn hình cuộc trò chuyện sẽ hiển thị thông điệp với hai tùy chọn ở trên. Bạn có thể thêm số liên lạc không biết đến danh sách liên lạc của bạn hoặc ngăn chặn chúng.

2. Khi ngăn ngừa người dùng từ một nhóm. Bạn hoàn toàn có thể chặn người dùng được tham gia trong cùng một nhóm như bạn trải qua màn hình hiển thị thông tin nhóm. Enter the group > Swipe the màn hình hiển thị left > Select the contact > Select the device menu > Select “ Block ”. Một vài quan tâm về chặn từ bên trong một nhóm :

– Số liên lạc bị chặn sẽ vẫn có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong nhóm và bạn sẽ có thể nhìn thấy họ.

See more: Lịch Và Giờ Làm Việc Của Viettel Post Có Làm Việc Chủ Nhật Không?

– Việc chặn chỉ vận dụng cho cuộc trò chuyện 1 – 1 .

Làm thế nào để mở khóa liên lạc đã chặn ?

1. ChọnMore Options menu2. ChọnSettings3. ChọnPrivacy4. Chọn Block List5. Tìm số liên lạc bạn muốn bỏ cấm6. Chọn Unblock

Lưu ý rằng mở khóa chặn số liên lạc sẽ không khôi phục lại tin nhắn mà họ đã gửi trong khi họ đã bị chặn.

Xem thêm  Cách tải zalo về máy điện thoại Samsung mới nhất

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Số liên lạc bị chặn sẽ biết rằng tôi đã bị chặn họ?

Số đã bị chặn sẽ không nhận được bất kỳ dấu hiệu cho thấy bạn đã chặn họ. Họ sẽ có thể gửi tin nhắn cho bạn như bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được những tin nhắn thông điệp đó.

See more: Không Muốn Cập Nhật Phần Mềm Iphone, Tắt Thông Báo Cập Nhật Ios Cho Iphone Như Thế Nào

Làm thế nào để tôi biết nếu tôi đã bị chặn ?Để bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng, không có cách duy nhất để xác định xem Viber ID của bạn đã bị cấm hay không. Giống như một người bạn đã bị chặn sẽ không thể biết bạn đã làm như vậy, bạn sẽ không thể biết nếu một người nào đó đã chặn bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.