Ngọc Rồng Online phiên bản 093 thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn

Cùng chủ đề với Ngọc Rồng Online:

Chiều qua ngày 25/07/2015, Ngọc Rồng Online đã cập nhật phiên bản 093 trên các dòng điện thoại Java, Android và PC với nhiều tính năng nổi bật hé lộ trước đó.

1. Chức năng võ đài bà Hạt Mít:

Võ Đài bà Hạt Mít - Tính năng mới trong Ngọc Rồng Online phiên bản 093Phần thưởng cho người thắng lợi là 2 phần thưởng cố định và thắt chặt, ngoài 2 phần thưởng cố định và thắt chặt những đấu sĩ còn hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như :

– Vệ tinh ngẫu nhiên.

– Bùa 1 h ngẫu nhiên. – 100 k vàng. – Tiềm năng tùy theo sức mạnh của char v.v …. Bên cạnh đó, khi trận đấu diễn ra người theo dõi sẽ có thời cơ bầu chọn cho bên mà mình thấy có năng lực thắng lợi.

* Lưu ý:

– Mỗi lần ĐK tham gia đấu sẽ tăng lên 1 ngọc ( không tính tiền lần đầu, lên võ đài mới trừ ngọc ), thắng 5 trận liên tục thì bạn sẽ qua được 1 vòng nhé. – Nếu trận đấu mê hoặc và được nhiều bầu chọn sẽ có thưởng thêm cho những đấu sĩ. – Nếu tổng số lượng bầu chọn trận tranh tài cao, những đấu sĩ sẽ có thời cơ nhận được 1 sao pha lê bất kỳ. – Tất cả phần thưởng đều được chọn sau khi thắng nhé. – Satan cũng sẽ bán cải trang đệ tử của bà hạt mít.

Xem thêm  Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

2. Ra mắt chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể:

Lưỡng Long Nhất thể và cách sử dụng - Tính năng mới trong Ngọc Rồng Online phiên bản 093Bao gồm 4 loại : – Lưỡng long nhất thể : giữ trạng thái biến hình 10 phút, sau khi tách ra phải chờ 10 phút sau mới dùng lại được. ( dành cho dân Trái Đất và Xayda )

– Dùng bông tai Porata: ( có bán tại npc Urôn) dùng bông tai thì bất cứ lúc nào cũng hợp thể được và chủ dùng tách ra khi sử dụng lại bông tai, bông tai dùng vĩnh viễn.(dành cho dân Trái Đất và Xayda)

– Hợp thể của người Namek. ( dành cho dân Namek ) – Hợp thể vĩnh viễn của người Namek : là đệ tử sẽ mãi mãi mất đi, khi đó hàng loạt sức mạnh của đệ tử sẽ biến thành tiềm năng của sư phụ. ( dành cho dân Namek ) Mỗi hành tinh có cách hợp thể khác nhau

* Lưu ý:

– Cả 4 cách đều nhu yếu phải có đệ tử. – Khi hợp thể sức đánh, hp, ki sẽ là tổng của char và đệ tử.

3. Trang bị Pha Lê:

Khi đánh quái sẽ có thời cơ nhận được trang bị pha lê hoàn toàn có thể ép pha lê vào. Có 7 loại pha lê, 7 sắc tố và công dụng khác nhau. Bạn hãy đến gặp bà hạt mít tại hòn đảo kame để ép pha lê vào trang bị pha lê.

* Lưu ý:

– Các bạn còn hoàn toàn có thể tham gia Đại Hội Tỷ Võ, vô địch giải nhi đồng cũng được nhận 1 sao pha lê nữa đó.

Xem thêm  Thách thức danh hài mùa 6 tập 9 ngày 4/12/2019 bản full HD

– Có thể ép cả sao pha lê và ngọc rồng vào được luôn, trước khi ép ngọc NPC bà Hạt Mít sẽ cho biết trước thông tin nhé.

4. Vật phẩm quả cầu Attack Ball:

Vật phẩm vận chuyển với các cư dân chắc đã quá quen thuộc rồi nhỉ, nhưng cái đặc biệt ở vật phẩm này là khi sử dụng sẽ tăng HP, KI luôn nha. Mua 1 lần là dùng vĩnh viễn luôn nhé, hãy sử dụng Ngọc Rồng Online phiên bản 093 và cùng chờ mua vật phẩm này tại Uron nào.

* Lưu ý:

Vật phẩm này đi kèm bạn luôn không có trong hành trang bạn đâu nha. Di chuyển bằng vật phẩm Attack Ball - Phiên bản 093 từ Ngọc Rồng Online Ngay giờ đây những bạn hoàn toàn có thể tải về và setup phiên bản 093 tại link bên dưới.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.