🥇 Guide LeeSin Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ LeeSin rừng mới nhất

Bùa lợi LeeSin Season 11 và bản dựng LeeSin sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Tu sĩ mùXem LeeSin phản đòn – Bậc Thầy Mù mới với rất đầy đủ cách lên đồ chuẩn cho Leona mùa 11 Bình Minh Sống Động Nhất là đây .Bảng ngọc LeeSin đi rừng – được sử dụng nhiều nhất

+ /

Lee Sin luôn là tướng được ưa thích và sử dụng nhiều nhất để Đi Rừng, bởi độ đa dụng cực cao, bộ combo cực độc và năng lực dồn sát thương cũng không kém cạnh .Dù đã được Riot buff nhiều lần nhưng Lee Sin vẫn luôn là vị trí đi rừng hot và nằm trong top những tướng đỡ đòn hiệu suất cao nhất .

Tốc độ thay đổi + Sự trừng phạt 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin đi rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những pha truy đuổi / chạy trốn và cả trong giao tranh. Dịch chuyển được sử dụng cho Ls khi đi Top.

Điểm Mạnh

Tiêu diệt quái vật nhanh gọn với bộ kiến thức và kỹ năng vừa gây sát thương lớn vừa gây sát thương lên 1 tiềm năngÍt máu hơn nhờ WKhá bảo đảm an toàn trong những trận chiến loot đồ ( nếu có ) vì bộ kỹ năng và kiến thức đầu game khá mạnh, tính cơ động caoCướp rừng tốt, chống gank tốt ( một trong những tướng cướp rồng, tướng dễ nhất trong LMHT )Cực kỳ cơ động nhờ Q. và W, Lee Sin về cơ bản hoàn toàn có thể chạy / truy đuổi mọi nơi trên mapBộ kiến thức và kỹ năng sử dụng nguồn năng lượng, thoải mái và dễ chịu hơn một số ít vị tướng sử dụng nguồn năng lượng đầu trậnCó thể sản xuất trang bị theo kiểu đấu sĩ, vừa sát thương vừa chống chịu mạnhKhả năng đổi khác cục diện giao tranh bằng cách “ Phẫn nộ Long cước ” 1 kẻ địch về đội của mìnhKhả năng dồn sát thương, mạnh tay .Rất cơ động và nguy hại khi đi gank .Kiểm soát map tốt .Vẽ rồng, baron và tiềm năng tốt .

Điểm Yếu

Trận đấu càng lê dài, sức mạnh của Lee Sin càng giảmKỹ năng khuynh hướng Q., đôi lúc nhu yếu người chơi sử dụng nó một cách đúng chuẩnKhó thành thạo, một trong những nhà vô địch khó nhất trong LMHTVì sử dụng nội năng nên phải thống kê giám sát sử dụng hài hòa và hợp lý. Một là lao vào, sử dụng những đòn tiến công cơ bản để Phục hồi, hoặc phải lùi lại và chờ đón .Các pha giao tranh khá khó, bởi bộ kiến thức và kỹ năng yên cầu sự thuần thục, Q. là kiến thức và kỹ năng tiếp cận, nếu sử dụng Q. không đúng mực thì rất khó mở giao tranh tốt .Cần phải rèn luyện rất nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt .

Xem thêm  Cách chọn cáp kết nối điện thoại với tivi phù hợp

Có 2 cách nâng bảng kiến thức và kỹ năng được Ls sử dụng nhiều :

Phương pháp 1: LeeSin max Q -> W -> E: dùng cho Đi rừng / Ls hàng đầu

Đây là cách sử dụng nhiều L Đi rừng

Tăng tối đa các kỹ năng Sóng âm thanh / Phí vô hình (Q) để gank hiệu quả hơn với sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Người giám hộ / Nhất quán (W) để có thêm giáp, tấn công theo hướng hỗ trợ, chống chịu.

— — — — — — — — — — — — — — –

Phương pháp 2: LeeSin max Q -> E -> W => Cộng tối đa vào Q và E trước để gây nhiều sát thương nhất có thể

Cách này được sử dụng rất nhiều cho Ls go hàng đầu

Nội Tại – Hỗn loạn

Sau khi Lee Sin sử dụng một kiến thức và kỹ năng, hai đòn đánh tiếp theo sẽ tăng Tốc độ Đánh và Hồi nguồn năng lượng

Sonic Wave / Shadow Strike – Q

Sóng âm thanh: Lee Sin phóng ra một làn sóng âm tới mục tiêu, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Cú Đánh Cộng Hưởng trong 3 giây tiếp theo.
Shadow Strike: Lee Sin lao tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Sóng âm thanh: Lee Sin phóng ra một làn sóng âm thanh đối lập về phía mục tiêu, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, tạo tầm nhìn chân thực cho mục tiêu. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Cú Đánh Cộng Hưởng trong 3 giây tiếp theo.

Phí vô hình: Lee Sin lao về phía kẻ địch dính phải Sóng Âm, gây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lý dựa trên lượng máu của mục tiêu đã mất.

Người giám hộ / Sự kiên trì – W

Người giám hộ: Lee Sin lao đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ anh ta khỏi bị sát thương. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau khi sử dụng Thần hộ mệnh, Lee Sin có thể thi triển Kiên trì trong 3 giây tiếp theo.
Sự kiên trì: Sự chăm chỉ của anh ấy giúp Lee Sin lan tỏa trên chiến trường. Trong 4 giây, Lee Sin nhận được Bình máu và Hút máu phép.

Người giám hộ: Lee Sin tung ra một đơn vị đồng minh. Nếu là tướng đỡ đòn, Lee Sin và đồng đội được chắn 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Thần Hộ Mệnh giảm 50%. Sau khi Hộ mệnh, Lee Sin có thể sử dụng Giải quyết trong 3 giây tiếp theo.

Nhất quán: Lee Sin nhận thêm 10/15/20/25/30% Hút Máu và Hút Phép trong 4 giây.

Geosphere / Du Chan – E

Địa chấn: Lee Sin bước xuống đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và để lộ khả năng tàng hình. Nếu Earth Strike trúng kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dragon Ball trong 3 giây tiếp theo.
Dragon Ball: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch nhận sát thương từ Trái Đất, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển tái tạo dần theo thời gian.

Địa chấn: Lee Sin dậm đất, tạo ra một làn sóng xung kích gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Earth Strike trúng kẻ địch, Lee Sin có thể thi triển Du Chấn trong 3 giây tiếp theo.

Du Chan: Lee Sin làm bị thương những kẻ địch xung quanh tiếp xúc với Trái Đất trong 4 giây, giảm 20/30/40/50/60% Tốc độ Di chuyển của chúng. Tốc độ Di chuyển dần dần trở lại bình thường theo thời gian.

Xem thêm  GOIÁS NA MODA: OS VÁRIOS ESTILOS PARA AS CRIANÇAS | Website Instructions tips

Chiêu cuối – Phẫn Nộ Long Cước

Lee Sin đá tiềm năng về phía sau, gây sát thương vật lý lên nạn nhân và bất kể kẻ địch nào mà nó va phải. Kẻ địch bị trúng tiềm năng trên đường bay sẽ bị hất tung lên không trung trong thời hạn ngắn. Chiêu này được Jesse Perring dạy, mặc dầu Lee Sin không đá người chơi khỏi map .Lee Sin thực thi một cú đá cực mạnh hất tung tướng địch, gây 150 / 375 / 600 ( + ) sát thương vật lý .Mục tiêu thứ cấp sẽ bị ném lên không trong thời hạn ngắn và chịu 150 / 375 / 600 ( + ) sát thương vật lý cộng với 12/15/18 % Máu tối đa của tiềm năng bắt đầu .

Trang bị bắt đầu cho LeeSin Đi Rừng

+

Hunter’s Chest + Reusable Potion sẽ là khởi đầu cho Lee Sin. Giúp Lee Sin phục sinh và dọn quái thuận tiện hơn

Mang giày cho LeeSin.

> >

Giày di động: Luôn là lựa chọn ưu tiên số một của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy tối đa lợi thế từ đầu trận đấu. Với việc chủ động tiến công, bạn có thể đảo đường gank nhiều hơn, kiểm soát mục tiêu và gây áp lực lên đối phương. Về cuối game, bạn có thể bán và chế tạo những đôi giày khác phù hợp hơn

Giày Thủy Ngân : cung ứng cho bạn năng lực chống hiệu ứng rất thiết yếu trong tiến trình từ giữa đến cuối trận đấu. Khi đối phương có quá nhiều sát thương phép, năng lực khống chế, Giày Thủy Ngân là lựa chọn số 1, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bằng Giày Ninja để tăng năng lực chống chịu một lượng lớn sát thương từ những đòn đánh cơ bản .— — — — — — — — — — — — — — –

Trang bị chính cho LeeSin

Cùng LeeSin Đi Rừng

+ +

Với LeeSin đi đầu

+ +

— — — — — — — — — — — — — — –

Tiamat -> Sơn rìu: Là trang bị không thể thiếu cho Lee Sin, giúp tăng khả năng farm quái dọn lính để Lee Sin có thêm thời gian đảo gank hỗ trợ đồng đội đi lane, đồng thời mang lại lượng sát thương đáng kể. cũng như hồi máu rất tốt cho LeeSin. Với những lợi thế đó, LeeSin có thể tăng sức mạnh khá nhanh nhờ lượng vàng vượt trội hơn đối thủ, đồng thời sớm hoàn thiện các trang bị cần thiết.

Các thiết bị tùy chọn

Bộ sát thương

Bộ thiết bị xe tăng

— — — — — — — — — — — — — — –

Cách lên đồ LeeSin cho Khu Rừng Sát Lực

Rìu Tiamat gần như là một trang bị không thể thiếu của LeeSin, bạn nên lên càng sớm càng tốt để tăng khả năng dọn quái rừng thì nó sẽ thành Sơn rìu. Với độ cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, kết hợp với Rìu Tiamat và bộ kỹ năng ảo diệu, Leesin có thể farm quái và gank toàn bản đồ rất dễ dàng.

Hơn nữa, lượng sát thương mà LeeSin gây ra không hề nhỏ, phối hợp với lối lên đồ đầy sát thương, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn hoàn toàn có thể tiễn đối thủ cạnh tranh lên bảng điểm .

Trò chơi muộn Áo giáp thiên thần Sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những Combo bay nhảy trong giao tranh, hay những pha bay lượn Insec.

Xem thêm  Cách Kết Bạn Zalo Không Cần Số Điện Thoại Cực Dễ Dàng

=> Đây là bộ đồ sát thương chuẩn và mạnh nhất dành cho Lee Sin Đi Rừng .

+ + + + +

Nếu đối phương có nhiều CC mạnh, hãy lên Gai + Giày thủy ngân cho LeeSin => tăng sức chịu đựng, giảm sát thương và thời gian khống chế của các kỹ năng

+ + + + +

Cách chế tạo vật phẩm sát thủ Oneshot Combo hóa hơi.

+ + + + +

Mặc quần áo LeeSin Đấu sĩ: Cách này cũng khá mạnh nhưng cũng trâu – LeeSin thoải mái lao vào trong giao tranh, cũng như bắt mục tiêu với tốc độ tăng từ: Áo giáp liệt sĩ.

+ + + + +— — — — — — — — — — — — — — –

Cách xây dựng LeeSin top / mid

Cách lên đồ cho Lee Sin top / mid cũng tựa như như Lee Sin đi rừng, chỉ cần chơi rất là và chiến đấu vì hắn .+ + + + +

Trong trường hợp bạn đi đường giữa với tướng pháp sư AP hoặc nhiều hiệu ứng khống chế đám đông: lên Giày Thủy Ngân + Gai để tránh cho LeeSin bị sốc, damge gây sát thương mạnh, và cũng một phần chống lại chúng.

+ + + + +

Trận đấu sớm

Lee Sin là tướng có năng lực đi gank cực sớm, sát thương khởi đầu khá cao, hãy tận dụng điều đó .Sau khi ăn xong 2 bùa chính, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đi gank và nhận kill, hoặc tập trung chuyên sâu ăn bùa lợi ở một phía trước rừng rồi gank, tốt nhất khi đạt Lever 3 với rất đầy đủ những skill combo thiết yếu – Tỉ lệ giết rất cao .Nếu đối phương chơi bảo đảm an toàn, farm lính trong trụ, bạn cũng hoàn toàn có thể đi vòng qua rừng bên và cướp tài nguyên để giảm lượng vàng + sức mạnh tăng trưởng của đối thủ cạnh tranh .

Giữa trận đấu

Đây là quá trình để Lee Sin tỏa sáng và giành lại mọi lợi thế cho đội, nhờ sự cơ động mà Lee Sin hoàn toàn có thể gank và trấn áp toàn map nhanh gọn, đồng thời hòn đảo đường gank tương hỗ đồng đội. lực càng nhiều càng tốt .Với bộ trang bị trinh sát, năng lực cướp Rồng và solo tiềm năng của Lee Sin là rất mạnh, biến ảo sẽ khiến Lee Sin hoàn toàn có thể thoát thân bảo đảm an toàn trong những trường hợp nguy hại, truy đuổi Lee. Tội lỗi không thuận tiện .

Trò chơi muộn

Về cuối trận, lượng sát thương của Lee Sin không quá ấn tượng như một số vị tướng khác, nhiệm vụ của Lee Sin lúc này là tìm đúng thời điểm để lao vào tạo pha. Kết hợp InSec chính xác để đồng đội nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn tiềm năng để inSec cũng khá quan trọng, nên chọn vị trí tướng AD và Mage là tốt nhất, chứ đá tanker hay tương hỗ đối phương lại ép team đó không tốt .

Một số combo của Lee Sin

Sóng âm -> Bất tử -> Người bảo vệ -> Trừng phạt : Rồng hoặc Baron

Dragon’s Rage + Speed : khiến đối thủ cạnh tranh không kịp phản ứnghttps://www.youtube.com/watch?v=OMMGE8YrSkM

Kết hợp InSec dài: Sóng âm -> Vô hình -> Cắm mắt -> Gia dụng -> Siêu tốc -> Không sạc lâu

Sóng âm -> Trừng phạt -> Bất động : Q. xuyên qua tiềm năng

Hướng dẫn trọn bộ Combo từ A -> Z Lee Sin, hướng dẫn hay nhất của Gripex – một trong những cao thủ chơi Lee Sin số 1 quốc tế .

Học cách vượt mặt LeeSin đi rừng bằng cách thử thách đội gank hạng tối đa của Nước Hàn với Nidalee

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận