[New] 5 Bộ Phim Hoạt Hình Mới Nhất Ngày 16/1 | Tinh tế

Trang web chính thức của tựa anime đáng yêu Mini Toji – là phiên bản mini của các nhân vật trong tác phẩm anime hút fan Toji no Miko – vừa qua đã tiết lộ thông tin phát sóng.

Theo đó, Phim Mini Toji sẽ được phát sóng trên kênh AT-X vào ngày 05 tháng 01 lúc 25 giờ 55 phút (tức là vào lúc 1 giờ 55 phút sáng ngày 06 tháng 01 năm 2019.). Anime sẽ được phát sóng trên các kênh: Tokyo MX, BS11 và MBS.

>>xem anime mini toji tại: https://khoai.tv/xemphim/mini-toji-21376

[external_link_head]

Nội dung:

Từ thời xa xưa, những miko đã dùng kiếm để tiêu trừ “aratama,” thực thể bí ẩn mà sự tồn tại của nó là mối đe dọa tới nhân giới. Ngày nay, những cô gái trẻ mặc đồng phục học sinh và mang kiếm được gọi là “Toji”, họ trực thuộc một đơn vị chính thức trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát tôn giáo đặc biệt.” Chính quyền cho phép các Toji được mang kiếm và hoạt động với tư cách là viên chức chính phủ, cũng như thành lập năm ngôi trường trên khắp cả nước dành cho họ. Tại đây các cô gái sống một cuộc sống học đường bình thường và đôi khi cũng phải thực hiện bổn phận của mình, vung lên thanh kiếm, dùng sức mạnh của bản thân để chiến đấu bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, năm ngôi trường cử những Toji giỏi nhất của mình để tham dự một giải đấu liên trường. Khi ngày thi đấu càng đến gần, những đại diện của mỗi trường đều miệt mài luyện tập để trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.

Xem thêm  Top 15 phim lẻ tình cảm Hàn Quốc hay nhất bạn không nên bỏ lỡ
[external_link offset=1]

Các seiyuu lồng tiếng cho các nhân vật trong Mini Toji cũng chính là các seiyuu ở phiên bản anime truyền hình và bản game: Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi.

3. Saint Seiya Saintia Shou :

Website chính thức cho anime Saint Seiya Saintia Shou theo nguyên tác của Kuori Chimaki đã công bố dàn cast cho các Kim Thánh vào thứ Tư ngày 19 tháng 9. Toshihiko Seki (Scorpio Milo), Hideyuki Tanaka (Leo Aiolia), và Ryotaro Okiayu (Gemini Saga) đều trở lại từ những phần trước trong series Saint Seiya.

[external_link offset=2]

Các thành viên mới được công bố tham gia bao gồm: Aina Suzuki với vai Shoko, M.A.O trong vai Kyoko, Inori Minase trong vai Saori, và Megumi Nakajima trong vai Mii. Suzuki, M.A.O, và Minase đều đang tái hiện vai diễn của mình từ các CD phim truyền hình trước đó cho manga. Pile đã lồng tiếng cho nhân vật Mii trong bộ phim CD. [external_footer]

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *