“Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?”

Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp” có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi đánh game Blade & Soul. Nếu như đối thủ đấu với Tae Jangum quá khỏe và thời gian kéo dài quá 4 phút thì sẽ có nhân vật ra hỗ trợ Tae Jangum để có thể kết thúc nhanh trận đấu. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đấy là nhân vật nào nhé!

Câu trả lời cho “Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?”

Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?Tướng Cuồng Long – Blade & SoulTae Jangum chỉ có tuyệt chiêu là tàng hình và lùi về phía sau khi có người tiến công cô ta và cô ta sẽ đặt bom khi mở màn trận đấu. Khi bước vào trận đấu, Tae Jangum sẽ mở màn với những tuyệt chiêu đơn thuần như : đặt bom, làm đối phương gây choáng, hất ngã, … Sau đó thì Tae Jungum sẽ sử dụng những đòn đặc biệt quan trọng như : tàng hình, đặt bom liên tục và người bị đặt bom sau 5 giây sẽ được tiếng nổ .

Nhưng trong trường hợp mà Tae Jangum đánh quá lâu thì nhân vật Cuồng Long sẽ là người đến giúp. Nếu như đối thủ hạ gục được Cuồng Long thì đồng nghĩa với việc cả đội sẽ đạt được thành tích cao và hạ được Tae Jangum thì hiển nhiên Cuồng Long sẽ biến mất.

Xem thêm  Cách bắt chuyện với crush: Hãy trò chuyện ngay cả khi chẳng có gì để nói

Sức mạnh của Cuồng Long

Cuồng Long là nhân vật sở hữu sức mạnh hủy diệt mạnh nhất trong Blade & Soul. Với thể hình mạnh mẽ sẽ luôn luôn trở thành mục tiêu của những nhân vật khác. Nhưng đối với Cuồng Long, sẽ không ai là đối thủ của anh vì anh có sức mạnh to lớn để có thể hạ gục hết những kẻ muốn cản đường anh và điển hình chính là Jangum.

Đặc điểm của Cuồng Long chính là tóm lấy đối thủ cạnh tranh và hạ gục chúng một cách rất nhanh gọn và thuận tiện. Không những thế, Cuồng Long còn có năng lực khống chế tốt và Phục hồi lại máu khi bị thương rất cao. Bởi vậy nên Cuồng Long sẽ là nhân vật mà địch muốn triệt tiêu tiên phong khi bước vào trận đấu .
Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?

Các tuyệt chiêu của Cuồng Long

Các tuyệt chiêu mạnh nhất của Cuồng Long phải kể đến:

Cuồng Nộ: Cuồng nộ là tuyệt chiêu có thể tăng khả năng chí mạng lên đến 100%, tăng sát thương lên 30% và làm giảm đi khả năng phòng thủ của kẻ địch.

Thịnh nộ: Tuyệt chiêu này được sử dụng khi Cuồng Long có thể tóm hoặc trói buộc kẻ thù làm giảm thời gian hồi chiêu của Cuồng Phong.

Đóng cọc: Kẻ thù bị Cường Long hất tung chỉ trong 2 giây khi sử dụng tuyệt chiêu này, tăng khả năng phòng ngự lên 4 giây.

Xem thêm  قعدة رجالة - لو دخل حرامي شقة الفنانة " عبير صبري " ... ياترى هتعمل ايه ؟! | Website share advice

Phân Chia Thiên Địa: Làm kẻ thù bị chảy máu và tấn công một cách dồn dập để gây thêm sát thương

Nhảy lùi: Có thể nhảy lùi về sau 8m khi bị địch tấn công

Quét dìu: Tăng khả năng sát thương và tiêu diệt địch trong một khoảng không gian rộng. Vô hiệu hóa chiêu thức của kẻ thù trong 6 giây.

Còn nhiều những kỹ năng và kiến thức của Cuồng Long mà bạn cần biết, chúng tôi đã liệt kê khá đầy đủ trong hai hình dưới đây
Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?
Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?

Game Blade & Soul

Thế giới trong game Blade và Soul được phân loại thành tam giới, gồm : Nhân Giới, Thiên Giới và Ma Giới. Nhân Giới sẽ là nơi mà những chủng tộc và những nền văn minh sống sót, tăng trưởng, Thiên Giới là nơi của thần thánh có sức mạnh và Ma Giới là nơi tối tăm, được quản lý bởi Chúa Tể Hắc Ám

Một điều hiển nhiên là Chúa Tể Hắc Ám luôn thèm khát muốn cướp lấy Nhân Giới. Chỉ một sai lầm khủng khiếp của con người mà Ma Giới xâm nhập, đầu độc và mang lũ quỷ binh đến thế giới vì con người đã tạo ra một cầu nối giữa Thiên Giới và Ma Giới.

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Xem thêm  Điện Thoại iPhone Mới Nhất 2021, Chính Hãng, Giá Rẻ Tp Hồ Chí Minh

Thiên Giới và Nhân Giới cùng nhau đấu tranh, giành lại sự bình yên của Nhân Giới mà Thiên Giới đã cử những chiến binh mạnh nhất của Thiên Giới đến Nhân Giới nhưng do sức mạnh của Ma Giới quá kinh khủng nên trong thời điểm tạm thời thì Tà Khí của Ma Giới bị chặn lại .
Bạn – Người Được Chọn – chính là người mang trong mình những trách nhiệm trách nhiệm và cao quý đó là hủy hoại hết Tà Khí của Ma Giới, trả lại sự bình yên cho quốc tế Blade và Soul .

Kết luận

Qua bài viết này thì chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi “Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp” rồi đúng không. Hãy tham gia ngay game Blade & Soul để cùng nhau tiêu diệt Ma Giới và giành lại hòa bình cho Nhân Giới và Thiên Giới nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *