Nên mua iPhone 6s Plus hay Galaxy Note 5 nếu có tầm 7 – 9 triệu | Tinh tế

Bên cạnh đó, iPhone 6s Plus lại không mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc vỡ òa khi không có sự thay đổi nhiều về thiết kế. Tuy nhiên, so với thế hệ điện thoại iPhone 6 thế hệ trước thì iPhone 6s Plus đã sự thay đổi đáng kể là được làm từ chất liệu nhôm 7000 cứng cáp hơn nên rất khó bị bẻ cong. Điểm giống nhau trong thiết kế của Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus là đều được trang bị cảm biến vân tay rất nhạy được tích hợp ngay trong nút Home.

2. Về màn hình: Galaxy Note 5 sở hữu màn hình 2K trải nghiệm tốt hơn so với màn hình Full HD của iPhone 6s Plus
Về màn hình thì dường như Apple đang lẹt đẹt chạy theo sau khi các hãng điện thoại hệ điều hành Android đều đã tung ra màn hình 2K và 4K còn iPhone vẫn trung thành với màn hình Full HD. Mặc dù khả năng hiển thị của iPhone rất tốt, màu sắc rõ nét nhưng nhiều người dùng đã phải thừa nhận rằng, trải nghiệm màn hình 2K vẫn “sướng và đã” hơn rất nhiều.

3. Về cấu hình: iPhone 6s Plus cho trải nghiệm cấu hình tốt hơn Galaxy Note 5
Có thể nói, cả iPhone 6s Plus và Galaxy Note 5 đều hội tụ những điểm tinh túy và mạnh mẽ nhất của 2 ông trùm smartphone thời điểm lúc bấy giờ. Galaxy Note 5 được trang bị chip Exynos 740 8 nhân, tốc độ lên tới 2,1Ghz, RAM 4GB, ROM 32GB còn iPhone 6S Plus thì sở hữu chip A9, tốc độ tối đa 1,7Ghz, RAM 2GB. Nếu xét về thông số kỹ thuật thì rõ ràng, iPhone 6s Plus thua xa so với Galaxy Note 5. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của hệ điều hành iOS 9 thì iPhone 6s Plus vẫn vận hành hết sức mượt mà và không hề thua kém Galaxy Note 5. Thậm chí, khả năng xử lý các tác vụ đồ họa của 6s Plus còn nhanh hơn cả đối thủ Galaxy Note 5.

Xem thêm  Cách tạo mail theo tên miền FREE - Mail không đụng hàng cực ngầu và độc - Đạt Nguyễn TV | Kiến thức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

4. Về camera: Galaxy Note 5 thể hiện độ “bá” về camera so với iPhone 6s Plus
Samsung lâu nay vẫn được đánh giá là một trong những nhà sản xuất quan tâm tới chất lượng camera trên smartphone nhất và tất nhiên, họ cũng không quên áp dụng cho chiếc Galaxy Note 5 của mình. Máy được trang bị cảm biến ISOCell thế hệ mới nhất cùng độ phân giải 16MP và khẩu độ 1.9 MP mang tới chất lượng ảnh tuyệt vời, hình ảnh sắc nét và chân thực. Bên cạnh đó, Apple lại trang bị cho iPhone 6s Plus camera sau chỉ 8MP, bằng 1/2 so với Galaxy Note 5 nhưng những bức ảnh chụp từ iPhone 6s Plus vẫn rất đẹp. Nhìn chung, mặc dù camera độ phân giải thấp nhưng chất lượng ảnh của iPhone luôn được đánh giá cao và điều này đã được chứng minh qua nhiều thế hệ điện thoại iPhone.

Tóm lại, cả iPhone 6s Plus và Galaxy Note 5 đều là những siêu phẩm đình đám và có mức giá “cao ngất ngưởng” một thời. Mỗi sản phẩm đều có thế mạnh riêng, nếu thích thiết kế tinh tế, khác biệt thì bạn nên chọn Galaxy Note 5 còn thích thương hiệu đẳng cấp thì bạn có thể chọn iPhone 6 Plus. Hiện tại, cả 2 sản phẩm đều giảm sâu chỉ tầm 7 -9 triệu nên người dùng rất dễ dàng để sở hữu.

Xem thêm  Tổng hợp các cách tạo mục lục trong word cho người mới bắt đầu - Nghề Content

Bạn đang đọc: Nên mua iPhone 6s Plus hay Galaxy Note 5 nếu có tầm 7 – 9 triệu | Tinh tế

Bên cạnh đó, iPhone 6 s Plus lại không mang đến cho người dùng nhiều cảm hứng vỡ òa khi không có sự biến hóa nhiều về phong cách thiết kế. Tuy nhiên, so với thế hệ điện thoại thông minh iPhone 6 thế hệ trước thì iPhone 6 s Plus đã sự biến hóa đáng kể là được làm từ vật liệu nhôm 7000 trưởng thành hơn nên rất khó bị bẻ cong. Điểm giống nhau trong phong cách thiết kế của Galaxy Note 7 và iPhone 6 s Plus là đều được trang bị cảm ứng vân tay rất nhạy được tích hợp ngay trong nút trang chủ. Về màn hình hiển thị thì có vẻ như Apple đang lẹt đẹt chạy theo sau khi những hãng điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android đều đã tung ra màn hình hiển thị 2K và 4K còn iPhone vẫn trung thành với chủ với màn hình hiển thị Full HD. Mặc dù năng lực hiển thị của iPhone rất tốt, sắc tố rõ nét nhưng nhiều người dùng đã phải thừa nhận rằng, thưởng thức màn hình hiển thị 2K vẫn ” sướng và đã ” hơn rất nhiều .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *