Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card và thẻ điện thoại

Bạn đang muốn chuyển qua dùng tài khoản ID Apple để mua nhạc hoặc nạp game? Vậy thì cập nhật ngay cách nạp tiền vào ID Apple qua MoMo, Visa và Master Card dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

Nạp tiền vào Appstore là gì ?

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ, cuộc sống của con người sẽ ngày càng được cải thiện. Nhu cầu giải trí của người dùng vì thế cũng được chú trọng hơn. AppStore là một cửa hàng có chứa nhiều ứng dụng tuyệt vời như Facebook, Instagram, Zing MP3… Bên cạnh một số thứ miễn phí thì các bạn cần phải trả phí cho những ứng dụng, nhạc và trò chơi…
===>> thay vỏ xiaomi redmi 4  – Thay pin laptop acer – Thay pin laptop dell

Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card và thẻ điện thoại

Một trong số hình thức thanh toán giao dịch phổ cập lúc bấy giờ được nhiều người dùng là thanh toán giao dịch bằng thẻ điện thoại. Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại. Đây là cách thông dụng nhất và cũng là cách dễ thực thi nhất .

Các thao tác nạp tiền vào ID Apple bằng Visa, Mastercard

Dưới đây là cụ thể cách nạp tiền vào ID Apple qua Visa, Master Card. Mời bạn tìm hiểu thêm :

Làm thẻ Visa, Master Card như thế nào?

Hiện nay, gần như là những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta đều mở ra dịch vụ ĐK thẻ Visa, Master Card. Để ĐK được thẻ những bạn cần phải ra ngân hàng nhà nước và mang theo chứng tỏ nhân dân. Khi bạn thực thi ĐK thẻ bạn cần phải nhớ ĐK kèm thêm với internet banking, sms banking để tiện cho việc quản trị những thanh toán giao dịch trong thông tin tài khoản của mình nhé !
Tùy vào mỗi ngân hàng nhà nước khác nhau bạn sẽ lấy được thẻ ngay hoặc sau 1 tuần sẽ lấy được thẻ. Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên ĐK thẻ tại những ngân hàng nhà nước như VietcomBank, Ngân Hàng Á Châu Bank … Ngân hàng Agribank bị trừ khá nhiều những khoản phí linh tinh, do đó những bạn hoàn toàn có thể xem xét bỏ lỡ ngân hàng nhà nước này nhé !
Sau khi nhận thẻ về những bạn cần phải chăm sóc đến những thông tin sau :

Ở mặt trước thẻ thường có Card Number nó thường gồm 16 chữ số. Hãy nhìn chữ số đầu tiên để phân biệt được các loại thẻ nhé. Thẻ visa thường có chữ số 4 đầu tiên, master card thường bắt đầu với chữ số 5. 

Xem thêm  Địa chỉ sửa, thay màn hình Samsung chính hãng, uy tín, lấy ngay

EXP Date là ngày hết hạn của thẻ. 

Để ý đến họ và tên của chủ thẻ

Ở mặt sau của thẻ bạn cần phải chăm sóc đến 3 chữ số ở đầu cuối của dãy số. Bởi vì đây là số dùng để nhập vào phương pháp giao dịch thanh toán của bạn .
Các bạn chỉ cần có tiền trong thẻ ghi nợ trong nước đã link với thẻ Visa hoặc Master Card .

Thiết lập giao dịch thanh toán ID Apple với thẻ Visa và Master Card

Bước 1: Nhấn vào phần Cài đặt, chọn App Store & iTunes Store. Sau đó nhấn vào ID Apple của bạn, xem Apple ID và chọn phần Thông tin thanh toán.

Bước 2: Hãy chọn các loại thẻ, các thông tin đầy đủ 

Lưu ý:

Các bạn cần phải để ý đến thông tin ngày hết hạn nhé! Các bạn cần điền vào đầy đủ năm hết hạn. Bởi vì thẻ Visa thường chỉ ghi 2 chữ số cuối của năm hết hạn thẻ mà thôi. 

Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card và thẻ điện thoại

Sau khi đã điền xong bạn nhấn vào nút Xong. Apple sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản của bạn có thanh toán được hay không. Họ kiểm tra bằng cách trừ 1$ của bạn. Số tiền này bạn yên tâm, nó sẽ được hoàn lại sau khoảng từ 2 – 3 tuần. Vậy là xong, bây giờ nếu bạn bắt đầu thanh toán thì phí sẽ được trừ vào tài khoản Visa, Master Card của bạn.

Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card và thẻ điện thoại

Cách đổi khác thông tin giao dịch thanh toán và gỡ bỏ thẻ thanh toán giao dịch

Để đổi khác được thông tin giao dịch thanh toán những bạn cần nhấn vào phần tin tức giao dịch thanh toán ở phần Cài đặt. Tiếp theo bạn hãy chọn vào mục Không để gõ bỏ đi hình thức giao dịch thanh toán hiện tại. Tiếp đó, bạn nên điền lại những thông tin như ở phần hướng dẫn cách nạp tiền vào ID Apple trên .
Các bạn chỉ cần biến hóa thông tin thanh toán giao dịch trong những trường hợp như mất thẻ hoặc thẻ hết hạn. Nếu như bạn muốn gỡ bỏ thẻ giao dịch thanh toán thì bạn không nhất thiết phải điền lại những thông tin mới. Bạn chỉ cần thực thi thao tác gỡ bỏ thẻ Visa hoặc Master Card là xong .
Để kiểm tra nhanh lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch bạn cần phải đưa tới máy tính, đăng nhập vào iTunes chọn iTunes Store chọn View My Account chọn Purchase History, ở đầu cuối nhấn chọn See all. Sau đó, bạn nhấn vào phần mũi tên nhỏ bên trái để kiểm tra chi tiết cụ thể những thông tin hơn nhé !

Xem thêm  3 cách thanh toán cước trả sau Mobifone tại nhà nhanh chóng

Các lỗi tương quan đến giao dịch thanh toán và thông tin tài khoản Visa, Master Card

Có khá nhiều lỗi tương quan đến việc nạp tiền vào ID Apple và giao dịch thanh toán qua những thông tin tài khoản Visa, Master Card .

Thẻ tín dụng Visa, Master Card không thêm được

Đối với trường hợp lỗi này bạn hãy chắc như đinh rằng đã thêm đúng thẻ Visa, Master Card và bạn cũng đã điền đúng thông tin thẻ nhé !
Hãy kiểm tra xem thẻ bạn đã được kích hoạt hay chưa. Hãy nhớ đổi mã pin sau khi làm thẻ thành công xuất sắc nhé. Bởi vì có một số ít ngân hàng nhà nước chỉ kích hoạt thẻ cho bạn khi đã đổi mã pin mà thôi .
Hãy kiểm tra lại tính năng giao dịch thanh toán quốc tế của thẻ. Hãy thử liên hệ với ngân hàng nhà nước và kiểm tra xem liệu họ đã bật tính năng này cho thẻ của bạn hay chưa nhé !
Nếu như bạn đang dùng thẻ ngoài là Agribank thì hãy thử đổi sang một ngân hàng nhà nước khác nhé !
Đừng quên thử đăng xuất và đăng nhập lại thông tin tài khoản ID Apple của bạn một lần nữa .

Lỗi phải liên hệ Support khi thanh toán giao dịch

Đây là lỗi nhiều người gặp khi triển khai xong cách nạp tiền vào ID Apple và triển khai thanh toán giao dịch. Nguyên nhân xuất phát từ những điểm sau :
Tài khoản Apple của bạn là một thông tin tài khoản mới. Số tiền thanh toán giao dịch quá lớn nên bị hoài nghi .
Do bạn dùng đến Giftcard lậu nên thông tin tài khoản bị đưa vào danh sách đen của hãng Apple. Khi đó, thông tin tài khoản sẽ bị hạn chế trong nhiều trường hợp sẽ bị khóa .
Hãy thử kiểm tra lại lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch xem có đơn hàng nào bạn chưa kịp giao dịch thanh toán hay không. Điều này thường gặp khi thông tin tài khoản Visa, Master Card của bạn đang hết tiền và đang đến hạn thanh toán giao dịch .

Hướng dẫn nạp tiền vào ID Apple bằng MOMO

Ngoài các cách nạp tiền vào ID Apple trên thì còn có hình thức nạp tiền qua ví điện tử MoMo.

Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card và thẻ điện thoại

Hiện nay, MoMo là đối tác chiến lược của rất nhiều ngân hàng nhà nước ở Nước Ta .
Bạn hãy chắc như đinh rằng thông tin tài khoản MoMo của bạn đã ĐK có số điện thoại trùng với số ĐK SMS Banking của ngân hàng nhà nước mà bạn định link .
Sau đó, triển khai những bước sau :

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn iTunes & App Store, chọn phần Xem ID Apple, chọn Phương thức thanh toán, chọn Thêm phương thức thanh toán. Sau đó, bạn chọn vào phần MoMo E – Wallet.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào MoMo E – Wallet. chọn ứng dụng MoMo, chọn Mở và chọn Xác nhận.

Tiếp đó bạn đợi khoảng chừng 20 s. Đợi đến khi có thông tin xác nhận link thành công xuất sắc. Vậy là bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán qua MoMo rồi đó .

Hướng dẫn nạp tiền vào ID Apple bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền vào ID Apple trải qua thẻ điện thoại cũng khá đơn thuần. Tuy nhiên, để thành công xuất sắc những bạn cần tới một thông tin tài khoản Apple ID .

Nếu bạn đang dùng laptop thì cách để nạp tiền vào ID Apple là bạn hãy mở ứng dụng iTunes lên. Đăng nhập vào tài khoản và vào mục Store, sau đó nhấn vào mục View Account, chọn điền thông tin tài khoản, cuối cùng nhấn vào phần Payment Type.

Cách nạp tiền vào ID Apple bằng MoMo, Visa, Master Card và thẻ điện thoại

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone thì vào mục Cài đặt, nhấn vào phần Apple Store. Sau đó, quay lại iTune Store và đăng nhập vào thông tin tài khoản để xem Apple ID. Tiếp đó, chọn thông tin giao dịch thanh toán và chọn loại thẻ cào tương ứng, điền những thông tin được nhu yếu nhé !

Trên đây là chi tiết cách nạp tiền vào ID Apple thông qua ví MoMo, thẻ điện thoại, Visa, Master Card. Chúc các bạn thành công!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *