Cách nâng cấp Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile – Windows789

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, kể từ hôm nay, Microsoft đã bắt đầu tung ra Windows 10 Mobile cho một số thiết bị Windows Phone 8.1 đã chọn. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem cách nâng cấp Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile, vì quá trình này không giống như chỉ kiểm tra các bản cập nhật.

Kể từ hơn một năm, Microsoft đã cung cấp các bản dựng Xem trước cho những người chọn cài đặt trên thiết bị của họ trong chương trình Xem trước nội bộ. Nhưng hầu hết người dùng điện thoại bình thường không bận tâm về việc dùng thử các bản dựng Xem trước giờ đây có thể kiểm tra xem bản nâng cấp này có hỗ trợ thiết bị của họ hay không. Trên thực tế, bạn sẽ phải tải một ứng dụng để kiểm tra điều này và nâng cấp lên Windows 10 Mobile. Ứng dụng này tương tự như ứng dụng ‘Get Windows 10‘ cho PC và kiểm tra tính đủ điều kiện của thiết bị của bạn và cho phép nâng cấp. Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra từng bước cách nâng cấp thiết bị Windows Phone 8.1 của bạn lên Windows 10 Mobile.

Nâng cấp Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile

Microsoft đã phát hành một danh sách của các thiết bị Windows Phone 8.1 đó là được hỗ trợ cho việc nâng cấp. Vì vậy, trước tiên, người ta nên kiểm tra điều này nếu thiết bị của bạn được đưa vào danh sách. Danh sách các thiết bị Windows Phone 8.1 hiện tại có thể nâng cấp lên Windows 10 bao gồm: Lumia 1520, 930, 640, 640XL, 730, 735, 830, 532, 535, 540, 635 1GB, 636 1GB, 638 1GB, 430, 435, BLU Win HD w510u, BLU Win HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501 Nếu thiết bị của bạn có trong danh sách, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm  Máy lọc nước gắn trực tiếp tại vòi có tốt không

Tiếp theo, tải xuống Windows 10 Mobile Upgrade Advisor App .

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng Upgrade Advisor và làm theo hướng dẫn.

Nâng cấp Maradona12

Mở ứng dụng Upgrade Advisor, nhấp vào ‘next’ và nó sẽ bắt đầu kiểm tra và sau khi kiểm tra xong, nó sẽ hiển thị màn hình 3 (bên dưới) nếu điện thoại của bạn đã sẵn sàng và hỗ trợ và bản nâng cấp Windows 10 có sẵn để cài đặt trên điện thoại. Nếu không, nó sẽ hiển thị, Điện thoại của bạn không được hỗ trợ để nâng cấp lên Windows 10. (Màn hình 4). Nhấn ‘done’.

nâng cấp Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile

Nếu Điện thoại của bạn hỗ trợ và hiển thị bản nâng cấp Windows 10 có sẵn để cài đặt trên điện thoại của bạn, hãy đi tới Settings > Phone Update để tải xuống và cài đặt Windows 10.

Xin chú ý quan tâm rằng quy trình tải xuống hoàn toàn có thể mất một lúc vì tải xuống có dung tích khoảng chừng 1,4 GB trở lên, thế cho nên cần có liên kết Internet Wi-Fi để tải xuống và setup bản nâng cấp .

Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể phải khởi động lại điện thoại. Sau khi nâng cấp xong, hãy tận hưởng Windows 10 Mobile mới được cải tiến nhiều. Phiên bản nó được nâng cấp lên là 10.0.10586.164. Vui lòng kiểm tra xem nếu nó được cập nhật 10586.164, hãy lặp lại để kiểm tra lại các bản cập nhật.

Xem thêm  Hội pháp sư fairy tail tron bo

Tính khả dụng của Windows 10 Mobile dưới dạng bản nâng cấp cho những thiết bị Windows Phone 8.1 hiện có sẽ khác nhau tùy theo nhà phân phối thiết bị, kiểu thiết bị, vương quốc hoặc khu vực, nhà khai thác di động hoặc nhà sản xuất dịch vụ, số lượng giới hạn phần cứng và những yếu tố khác .Bộ phận Hỗ trợ của Microsoft Lumia cũng đã phát hành một video hướng dẫn cách nâng cấp lên Windows 10 Mobile .https://www.youtube.com/watch?v=_OTW9qZR46E

  • Thẻ: Những cái điện thoại, Nâng cấp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận